Một buổi sáng đầu tuần văn phòng thám tử tại Hà Nội của chúng tôi tiếp một vị khách nam trung niên trông rất phong độ và lịch sự.Vị khách này muốn chúng tôi tìm hiểu ngay về vợ của anh mà không quan tâm gì đến những vấn đề khác như phí dịch vụ thám tử đắt hay rẻ. Anh tâm sự : công việc của anh là thầu xây dựng nên thường xuyên phải công tác xa nhà, thời gian bên vợ con hầu như là ít hơn ở công trình. Cách đây hai tháng anh bắt đầu cảm nhận thấy vợ lạnh nhạt với anh mỗi lần gần gũi thậm chí là không còn nồng nhiệt với anh trong chuyện ấy khiến anh nghi ngờ và muốn biết lý do vì sao vợ đối xử với anh như vậy?

thám tử hà nội điều tra ngoại tình

Anh kể tiếp: Vợ anh là một phụ nữ hiền lành, đảm đang , trước khi cưới nhau hai người có hơn 1 năm tìm hiểu và anh thấy quãng thời gian như vậy là đủ để tiến đến hôn nhân. Vợ anh làm việc cho một công ty in ấn ở gần nhà anh chị. Còn anh thường xuyên vắng nhà theo những công trình xây dựng. Chính vì vậy mà anh luôn tin tưởng vợ và chưa bao giờ nghi ngờ cô ấy. Trong một lần nghỉ phép gần đây nhất anh về nhà thăm vợ con để muốn có thời gian cho vợ và con nhưng mọi điều không được suôn sẻ cho lắm. Những ngày nghỉ ở nhà anh tình nguyện đưa con đi học để chị có thời gian nghỉ ngơi và đi làm được đúng giờ hơn. Vào một buổi sáng có thể  nói là “ kinh hoàng” đối với anh khi anh đọc được tin nhắn của một số máy lạ nhắn cho vợ anh vài chữ rất đơn giản : “ Gặp em hôm nay tại thời gian và địa điểm cũ” trong khi vợ anh đang tranh thủ ra chợ mua thức ăn buổi sáng mà vô tình để điện thoại ở nhà. Anh bắt đầu nghi ngờ và kiểm tra thì thấy số máy lạ đó thường xuyên nhắn tin cho vợ nhưng vợ anh đã xóa hết tin nhắn và tin nhắn anh đọc được là tin nhắn duy nhất được gửi từ số máy lạ đó. Anh không biết bắt đầu từ đâu khi tình huống đến quá bất ngờ, vậy là anh âm thầm ghi lại số điện thoại lạ kia và để ý đến thái độ của vợ anh nhiều hơn.

Khi vợ rời nhà đi làm và anh đã tìm đến văn phòng thám tử ngay lập tức, không mất nhiều thời gian để tiếp một vị khách như anh, các thám tử của chúng tôi nhận thông tin từ anh và vào cuộc ngay lập tức. Ngày đầu tiên các thám tử tiếp cận để nhận dạng đối tượng đồng thời giám sát cô vợ hiền lành của anh. Chỉ trong một buổi sáng các thám tử làm việc đã có kết quả cho anh , thì ra cô vợ mà anh hết lòng yêu thương và tin tưởng đã lén lút giấu giếm anh và quan hệ bất chính với một người đàn ông là sếp của cô trong cùng công ty. Việc anh vắng nhà vô tình là quãng thời gian lý tưởng để hai người thường xuyên gặp gỡ và hẹn hò bất cứ lúc nào họ muốn. Anh buồn rầu đón nhận kết quả và những hình ảnh các thám tử ghi lại cuộc gặp gỡ của vợ anh và người tình. Vụ việc của anh đã khép lại bình thường như bao vụ việc khác mà văn phòng thám tử chúng tôi đã tiếp nhận và giải quyết.

Nhưng câu chuyện của anh chưa dừng lại ở đó. Khoảng 1 năm sau anh lại tìm đến văn phòng chúng tôi . Phải đến khi nghe anh tâm sự trước đó anh đã đến văn phòng thám tử chúng tôi thì chúng tôi mới nhớ lại vụ việc mà anh đã làm bởi 1 năm trôi qua các thám tử chúng tôi tiếp nhận bao nhiêu vụ việc mà không thể nhớ nổi những vụ việc cũ. Nhưng lần này yêu cầu của anh lại khác , anh mong muốn chúng tôi giúp anh kiểm tra và giám định gen về mối quan hệ của anh và đứa trẻ mới sinh thứ 2 của anh chị có thật sự là mối quan hệ máu rủ ruột thịt hay không? Anh tâm sự : sau việc lần trước xảy ra anh đã âm thầm bỏ qua cho vợ và mong một ngày nào đó cô ấy sẽ suy nghĩ để chuyên tâm với cuộc sống chỉ có 2 bố con anh. Và gần đây đứa con thứ 2 của anh chị chào đời , cháu đã được vài tháng tuổi nhưng ai nhìn cũng bảo cháu bé không hề giống bố mà cũng không giống mẹ. Anh bắt đầu đặt dấu chấm hỏi và lại tìm đến thám tử chúng tôi một lần nữa . Sau khi được văn phòng thám tử yêu cầu mang mẫu tóc của đứa bé và tóc của bố đến thì anh đã làm ngay. Một tuần sau anh lại đến công ty thám tử để lấy kết quả giám định gen và trong lòng anh không hề mong muốn nhận được một kết quả trái với suy nghĩ của anh. Nhưng lại một lần nữa anh đau lòng khi nhìn tờ kết quả giám định, anh đứng như trời chồng khi biết mình không phải là cha đẻ của đứa con thứ 2 . Anh tạm biệt và rời văn phòng thám tử chúng tôi ra về trong sự đau lòng đến khó tả.

Vụ việc của anh đã thực sự khép lại nhưng dư âm của nó vẫn còn rất nặng nề. Chưa có vụ việc nào chúng tôi làm lại phức tạp và đau lòng đến thế. Nếu như một người chồng ( hoặc vợ) trót lầm lỡ một lần phản bội bạn đời và bị phát hiện thì họ còn có thể tha thứ và quay về với nhau. Nhưng là một người đàn ông như anh liệu anh có thể chấp nhận tha thứ cho vợ và sống với đứa con được sinh ra không thuộc máu mủ của anh hay không ? Đó là dấu chấm hỏi mà chúng tôi đặt cho bao nhiêu tình huống khó xử mà chúng tôi đã đang và sẽ còn được tiếp nhận từ phía khách hàng.

Công ty thám tử VDT – Văn phòng thám tử tại Hà Nội

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử