CÔNG TY THÁM TỬ HÀ NỘI VDT CHÚC MỪNG NĂM MỚI XUÂN BÍNH THÂN 2016

Công ty cung cấp thông tin Việt Nam ( hay còn gọi là Công ty thám tử  Hà Nội VDT ) được thành lập 01/02/ 2005, trải qua 11 năm hoạt động và phát triển, Công ty thám tử VDT tự hào là một trong những đơn vị cung cấp thông tin hàng đầu Việt Nam, tự hào mang lại những giá trị đích thực cho khách hàng.

KÍnh thưa quý khách hàng !

Xuân đang về trên khắp những phố phường của Thành phố Hà Nội, Những bông hoa dào  đua nhau khoe sắc trên khắp các phố phường của Thủ Đô. Không khí ngày Tết Nguyên Đán đang rộn ràng hơn bao giờ hết. Nhân dịp Tết Bính Thân 2016 thay mặt toàn bộ Ban Giám Đốc và cán bộ nhân viên, Văn Phòng Thám tử Hà Nội VDT xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới quý khách hàng. Chúc quý khách và gia đình năm mới trần đầy sức khỏe, hạnh phúc, phát tài phát lộc. Công ty cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý khách hàng trong thời gian qua.

Thám tử Hà Nội VDT

Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự ủng hộ yêu mến và niềm tin Quý khách đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của công ty chúng tôi trong năm Ất Mùi 2015. Để đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa để không phụ niềm tin sự ủng hộ của Quý khách hàng.

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ tốt nhất tới quý khách hàng trong dịp tết Nguyên Đán Bính Thân 2016 sắp tới,Dịch vụ thám tử Hà Nội VDT hân hạnh phục vụ quý khách 24/24 trong suốt dịp nghỉ tết

Mọi chi tiết và yêu cầu dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 0943.682.399

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách!

Ban lãnh đạo  Công ty Thám tử VDT

Giám Đốc Đỗ Ngọc Anh

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử