Turtle’s Run – Khí Phách Anh Hùng

Đạo diễn: Yeon-woo Lee
Diễn viên: Yoon-suk Kim, Kyeong-ho Jeong, Woo-seon Seon, Mi-ri Gyeon, Ji-na Kim, Jeong-geun Sin
Nhà sản xuất: Cine2000
Thể loại: Hành động, Hài hước, Hình sự
Độ dài: 117 phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2009

Nội dung

Jo Pil-seong là một thám tử lười biếng, bất tài, vừa bị đình chỉ làm do một sơ suất trong quy trình ki

ểm tra. Anh rất nghiện đánh bạc và dù hay bị vợ mình phàn nàn về chuyện này, anh vẫn không có ý định thay đổi. Thậm chí, anh còn trộm tiền vợ và cược hết vào trò đấu bò. Vận may đến với anh khi con bò anh cược chiến thắng và bạn bè anh tổ chức ăn mừng sự kiện này. Thế nhưng, tên trộm nổi tiếng vừa trốn ngục Song Gi-tae phá ngang bữa tiệc và cướp tiền anh.

Sau khi thất bại trong việc tóm hắn, anh đến cơ quan thật lại sự việc, nhờ giúp đỡ nhưng không ai tin anh. Tức giận, anh quyết định sẽ tìm mọi cách bắt hắn với sự giúp đỡ của một người bạn thân. Anh một mình tiến vào nơi hắn đang trốn nhưng bị hắn phát hiện, đánh bại thê thảm rồi bỏ trốn trước khi cảnh sát ập đến, không quên đe dọa sẽ giết anh nếu còn dám đuổi theo hắn lần hai.

Do sai lầm này mà anh trở thành trò cười cho thiên hạ, bị đuổi việc và bị vợ mình tống ra khỏi nhà vì tội trộm tiền. Lòng tự trọng không cho phép anh bỏ cuộc, anh quyết định học võ, rèn luyện bản thân đủ mạnh để chiến đấu với tên Gi-tae, bắt hắn để lấy lại danh dự cho mình.

Trailer

Tham tu tu VDT Đà Nẵng, Dịch vụ thám tử  Đà Nẵng, Thám tử Đà Nẵng

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử