Nhắc đến tài tử lão làng Bruce Willis, khán giả nhớ ngay đến series phim “Die hard” mà trong đó, ông vào vai một thám tử mạnh mẽ và vô cùng dũng cảm.


Sau 6 năm tạm chia tay với nhân vật tạo nên hình tượng riêng của mình, Bruce Willis quay trở lại với John McClane – một người hùng có khả năng chiến đấu tinh nhuệ trong phần tiếp theo của loạt phim hành động nổi tiếng Die hard.

Trong phần 5 với tựa đề A good day to die hard này (đạo diễn John Moore dàn dựng trên kịch bản của Skip Woods), khi du lịch tới Moscow để gặp gỡ cậu con trai Jack, John McClane vướng vào cuộc truy đuổi trong thế giới ngầm ở Nga. Hai cha con anh cùng lập kế hoạch lật đổ chiến dịch khủng bố toàn cầu của những tên trùm mafia nguy hiểm.

Die hard ra mắt tập đầu từ năm 1988, là loạt phim hành động được chuyển thể từ tiểu thuyết Nothing lasts forever của nhà văn Roderick Thorp. Đến nay, loạt phim Die hard đã đem về cho Hãng Fox doanh thu hơn 1 tỷ USD trên toàn thế giới. Trong bốn tập trước, Bruce Willis vào vai John McClane – một thám tử cảnh sát của thành phố New York (Mỹ) chiến đấu chống lại các nhóm quân khủng bố.

Tiếp tục nhiệm vụ của mình trong phần 5, cựu thám tử cảnh sát của thành phố New York (Mỹ) chiến đấu chống lại các nhóm quân khủng bố – John McClane không đơn độc mà bên cạnh có sự giúp sức của cậu con trai Jack. Là bố con nhưng John McClane và Jack không có sự thấu hiểu lẫn nhau và thường đối đầu – nam diễn viên trẻ Jai Courtney (người vào vai Jack) chia sẻ về vai diễn của anh trong A good day to die hard.
Nam diễn viên Jai Courtney nói về bộ phim Nam diễn viên Jai Courtney nói về bộ phim A good day to die hard.

Thám tử VDT – Văn phòng thám tử Hà Nội

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử