Từ đầu dây bên kia:

  • Alo, có phải Công ty thám tử VDT  không ạ?
  • Thưa, phải. Chúng tôi là Công ty thám tử VDT chuyên cung cấp về dịch vụ thám tử điều tra thu thập thông tin, theo dõi ngoại tình, tìm người thân bị thất lạc,….Chúng tôi có thể hỗ trợ gì cho chị?

Cô gái lặng im 1 phút rồi nói tiếp:

  • Em muốn nhờ các thám tử giúp em theo dõi chị gái và tình nhân của chị mình. Em đang nghi ngờ người mà chị em đang quen cũng chính là người yêu của em. Các anh chỉ cần theo dõi, thu thập giúp em các chứng cứ để củng cố mối nghi ngờ của em. Và điều quan trọng là em không muốn làm chị của em buồn vì chị ấy bị bệnh xuyễn, nếu chị ấy biết được sự thật sẽ lên cơn, em không muốn điều đó.
  • Thật là một cô em thương chị của mình, tôi tiếp lời và tôi đã hẹn cô ấy sáng mai 9h đúng đến Công ty thám tử VDT để trao đổi chi tiết hơn và ký Hợp đồng cung cấp dịch vụ thám tử.

Rất đúng hẹn, Mai đã đến trao đổi, cung cấp thông tin cho các thám tử VDT và chốt Hợp đồng với Công ty. Nhận nhiệm vụ từ Mai, chúng tôi bắt đầu theo dõi và đúng như sự nghi ngờ của Mai, anh người yêu của chị Mai chính là bồ của Mai. Tôi nghĩ Mai không phải nghi ngờ mà cô ấy đã theo dõi và biết được sự thật chẳng qua mai muốn thám tử VDT giúp cô là để Mai có được những bằng chứng sắt thép hơn để nói chuyện với tên bắt cá hai tay kia mà thôi. Mai và hắn đã quen nhau được 2 năm, sau nhiều lần qua nhà Mai chơi thì hắn lại nãy sinh tình cảm với chị Mai – chị ấy không những bị bệnh xuyễn mà còn bị mù nữa nhưng nên chị Mai đã vô tình lọt vào bẫy của tên sở khanh ấy. Chị Mai nếu đem ra bàn cân sắc đẹp thì hơn Mai phần nhiều, có lẽ vì thế mà ông trời đã lấy đi đôi mắt của cô ấy. Tên Tuấn người tình của Mai cũng vì thế mà phản bội Mai và tạo nên mối tình trái ngang khiến Mai rất khó xử. Các thám tử VDT sau 2 ngày theo dõi đã ghi lại rất nhiều bằng chứng và Mai còn hỏi thêm một điều nữa mà các thám tử đã giúp Mai khám phá ra.

Người yêu của Mai và chị Mai tên là Tuấn, anh này rất trăng hoa các bạn ạ. Hắn bắt cá mỗi tay rất nhiều con chứ không phải 2 tay 2 con nhé. Lần này thì Mai dễ xử rồi, cổ chỉ cần giải thích và kể cho Mai biết tình nhân của chị mình “tốt đẹp” như thế nào là được rồi. Kể xong, 2 chị em cũng đá hắn nốt, đi tìm chân mệnh thiên tử của cuộc đời mình và tôi nghĩ đó là bài học xương máu cho cả Mai và chị của cô ấy. Thật ra, vụ này rất đơn giản đối với thám tử VDT mà nói nhưng nó làm cho tôi và các đồng nghiệp thám tử của mình hao mòn rất nhiều tâm trí bởi tên Tuấn này rất gian manh và xảo quyệt. Đặc biệt là hắn ta có biệt tài diễn xuất rất giỏi, nếu chưa có kinh nghiệm chắc bạn sẽ nghĩa hắn là một nam tử hán đại trượng phu nữa đó. Nhưng các thám tử VDT bằng kinh nghiệm rất dày dặn và sự cảnh giác cao độ thường trực chúng tôi đã không bị vẻ thư sinh, điển trai, lịch lãm của hắn đánh lừa. Thám tử VDT theo dõi hắn rất sát sao để có được kết quả hơn sự mong đợi của Mai. Một bài học cho cánh mày râu, đừng bao giờ phản bội phụ nữ bởi một khi họ đã nhận ra bạn hết chung thủy họ sẽ không tiếc gì mà đem tặng bạn cho người khác để làm lại cuộc đời. Sự phản bội là nguyên nhân giết chết tình yêu và niềm tin của cả 2 người yêu nhau chưa kể là tình thân còn quan trọng hơn nhiều nếu bắt họ phải lựa chọn.

*Tên nhân vật đã được thay đổi vì lý do bảo mật

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử