Thám Tử Kindaichi
Đạo diễn: Hazeyama Yuko, Makita Mitsuharu
Diễn viên: Domoto Tsuyoshi, Tomosaka Rie, Furuoya Masato, Ikeuchi Mansaku

Nhà sản xuất: NTV
Thể loại: Hình sự, Truyền hình
Tổng số: 10 tập
Quốc gia: Nhật Bản
Năm sản xuất: 2001

Giới thiệu: Phim được chuyển thể từ anime cùng tên. Kindaichi là cháu nội của một thám tử nổi tiếng với IQ là 180. Cậu ta luôn ước mong một ngày nào đó sẽ trở thành một thám tử tài ba như ông nội của mình. Bằng tài năng của mình, cậu đã phá được nhiều vụ án dựa trên óc suy luận logic.

Bộ phim kể về 1 loạt các vụ giết người liên tiếp trong ngôi nhà bí ẩn bị cô lập trên một ngọn đồi hoang vắng. Tên sát nhân lại là quỷ hút máu vampire đã từng vang danh một thời. Những người sống sót ko còn cách nào hơn là chờ đến lượt mình.

Một loạt vụ giết người được sắp xếp rất tinh vi và dường như ko có kẻ hở bởi một trong những người đang có mặt tại ngôi nhà bí ẩn, nhưng điều mà tên sát nhân ko ngờ là sự có mặt của Kindaichi Hajime, cháu trai của thám tử Kindaichi nổi tiếng. Tên sát nhân vampire này là ai?

Tại sao người đó lại cải trang thành vampire để giết người? Tại sao Miyuki, cô bạn thân của Kindaichi lại bị cuốn vào các vụ án mạng? Kindaichi làm thế nào để tìm ra bí ẩn của loạt vụ án bí hiểm và ma quái này và giải nguy cho cô bạn của mình?

Xem trailer

Thám tử VDT

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử