TP – Với những thiết bị siêu gọn như máy quay hình bật lửa, máy ghi âm hình chiếc bút, thẻ SIM do thám, bạn hoàn toàn có thể trở thành một James Bond thứ thiệt trong thời đại kỹ thuật số hiện nay.

Máy quay dạng bật lửa

Camera trong thiết bị báo khói: Đây thực sự là một món đồ công nghệ cao dành cho giới điệp viên. Bên trong hình dáng thiết bị cảnh báo khói bình thường sẽ là một chiếc camera không dây siêu nhỏ.

Có điều bạn phải lắp đặt đầu thu tín hiệu ở đâu đó trong phạm vi vài trăm mét. Khoảng cách này quá đủ cho bạn thực hiện các điệp vụ theo kiểu điệp viên 007. Tuy nhiên cái giá mà bạn sẽ phải trả cho chiếc camera ẩn này là 200USD.

Máy quay dạng bật lửa: Đó là một chiếc máy quay có đầy đủ chức năng, và truyền dữ liệu thông qua cáp USB. Sản phẩm có bộ nhớ đủ để lưu khoảng 104 bức ảnh chuẩn và có giá vào khoảng 105USD.

Bút ghi âm: Chiếc bút này được tích hợp sẵn khả năng ghi âm liên tục trong vòng 7 tiếng (khi được sạc đầy pin), tương thích với chuẩn USB, và có thể dễ dàng kích hoạt chế độ ghi âm bằng cách nhấn bút xuống một cách rất tự nhiên. Giá của sản phẩm là 169USD.

Áo khoác chống đạn: Với những ai luôn đối mặt với tai họa rình rập, chiếc áo chống đạn sẽ là vật cứu nguy họ trong những tình huống đặc biệt nguy hiểm.

Trọng lượng của áo chỉ vào khoảng 3kg – khá nhẹ và có thể mặc dễ dàng trên người. Giá của chiếc áo là 1.500USD, nhưng cũng xứng đứng với những gì mà chúng mang lại cho người dùng.

Phần mềm theo dõi máy tính: Phần mềm này giúp gửi báo cáo qua e-mail tới bạn về toàn bộ hoạt động sử dụng máy tính của đối tượng cần theo dõi. Ngoài ra, cứ mỗi 30 phút hoặc tùy theo thời gian cài đặt, phần mềm sẽ thực hiện tác vụ ghi thông tin một lần.

Những thông tin theo dõi bao gồm: e-mail đến và đi, tin nhắn IM, các hoạt động trên bàn phím, các chương trình chạy trên máy tính, các website ghé thăm, và các tệp tin đã chia sẻ…

Thiết bị theo dõi cỡ thanh kẹo cao su: Thiết bị theo dõi qua vệ tinh này rất hữu hiệu khi gắn chúng trên xe, hoặc bỏ vào túi áo của đối tượng. Thông qua thiết bị kiểm soát, người ta có thể dễ dàng truy ra vị trí, chiều cao, hướng chuyển động và tốc độ di chuyển của đối tượng. Sản phẩm này có giá 169USD.

Thẻ SIM do thám: Thiết bị này cho phép bạn nhận tất cả thông tin từ bất cứ chiếc thẻ SIM nào, bao gồm tin nhắn, danh sách cuộc gọi, dữ liệu truyền đi… Sản phẩm có giao diện USB và được bán với giá 65USD.

Thanh Vân

Theo Tienphong

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử