Tham tu tu VDT – Thám tử lừng danh thời đại Josun là tác phẩm chuyển thể từ nguyên tác tiểu thuyết trinh thám Bí mật cánh cửa liệt nữ của tác giả Kim Tak Hwan. Đây là bộ phim xoay quanh câu chuyện về một vị quan trẻ tuổi theo đuổi vụ án của một phụ nữ có học thức và được tiếp nhận nền văn minh tiên tiến của phương Tây du nhập vào Josun thời kỳ đó. Bộ phim bắt đầu công đoạn casting từ hồi đầu tháng 6 vừa qua và đã chọn được nam diễn viên chính vào vai thám tử lừng danh Jung Yak Yong là Kim Myung Min, người được khán giả Việt Nam biết đến qua bộ phim truyền hình Beethoven Virus.

Hai diễn viên chính trong phim Thám tử lừng danh

Trong phim nữ  Thám tử lừng danh,  diễn viên Han Ji Min sẽ đảm nhận vai người phụ nữ bí ẩn có tên Geo Sung. Đây là lần đầu tiên cô diễn viên có vẻ đẹp thánh thiện sánh đôi cùng nam diễn viên Kim Myung Min. Như vậy, kể từ khi tham gia bộ phim truyền hình Cain và Abel của đài SBS vào hồi đầu năm ngoái, sau hơn một năm Han Ji Min mới trở lại với trường quay, và nếu tính từ bộ phim điện ảnh Phòng học giải phẫu năm 2007 thì sau ba năm cô diễn viên xinh đẹp mới tái xuất trở lại với màn ảnh rộng.

Bộ phim do đạo diễn Kim Suk Yun chỉ đạo thực hiện, công ty Show Box Media Plex sản xuất. Với các tình tiết gay cấn hấp dẫn đặc trưng của thể loại phim trinh thám, Thám tử lừng danh thời đại Josun hứa hẹn sẽ khuấy động các rạp chiếu phim khi bộ phim được công chiếu.

Công ty thám tử tư VDT – Cong ty tham tu tu VDT

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử