Tham tu VDT – Nhà sản xuất bộ phim 3-D “The Adventures of Tintin: The Secret of the Unicorn” mới đây đã khiến khán giả đủ mọi lứa tuổi sôi sùng sục khi tiếp tục công bố những bức ảnh mới nhất về chàng thám tử lừng danh Tintin.

Tuy số lượng ảnh khá ít ỏi, chỉ có 4 tấm, nhưng cũng phần nào thỏa cơn khát thông tin của người hâm mộ sau khi bức ảnh đầu tiên lộ diện trên trên trang bìa của tạp chí Empire cách đây đã 2 tháng. Những bức ảnh mới cho thấy anh chàng phóng viên Tintin và huyền trưởng Haddock đang bị lạc trên sa mạc.
Bức ảnh đầu tiên về Tintin xuất hiện trên trang bìa tạp chí Empire cách đây 2 tháng
A0: Bức ảnh đầu tiên về Tintin xuất hiện trên trang bìa tạp chí Empire cách đây 2 tháng

“The Adventures of Tintin: The Secret of the Unicorn” có sự tham gia của các diễn viên Jamie Bell, Andy Serkis, Daniel Craig, Simon Pegg và Nick Frost.
Bộ phim sẽ mang đến cho khán giả cuộc gặp gỡ đầu tiên của Tintin (Jamie Bell) với thuyền trưởng Haddock (Andy Serkis) và khám phá các manh mối kho báu của tổ tiên của Sir Francis Haddock. Họ quyết định đi tìm kiếm kho báu này với sự bảo vệ từ một tù nhân trốn chạy, người cũng đang cố gắng để có được kho báu cũng như Thám tử Thomson (Nick Frost) và Thompson (Simon Pegg).

Đạo diễn Steven Spielberg đã tiết lộ nội dung bộ phim đầu tiên về Tintin: “Phần đầu của bộ phim, đó là một phần bí ẩn nhất, chắc chắn không chỉ gồm những cảnh đầy tính xã hội đen mà có cả những cảm nhận nghệ thuật nguyên gốc theo kiểu nhà văn Đức Bertholt Brecht. Một số cảnh quay đêm và những cảnh hành động rất tương phản, nhưng đồng thời bộ phim cũng là một cuộc phiêu lưu ấn tượng.”

“The Adventures of Tintin: The Secret of the Unicorn” được xây dựng dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng “The Adventures of Tintin” – “Những cuộc phiêu lưu của Tintin” của tác giả lừng danh Châu Âu – Hergé.

Phim sẽ ra mắt vào ngày 28.12.2011.
Những cuộc phiêu lưu của Tintin (The Adventures of Tintin) là bộ truyện gồm 24 cuốn sách đã trở thành một kiệt tác trong cuộc sống của Hergé. Cuộc phiêu lưu đầu tiên được xuất bản vào năm 1929, cuộc phiêu lưu cuối cùng chưa hoàn thành, đã được xuất bản sau cái chết của ông. Hơn 200 triệu bản đã được bán trên toàn thế giới. Bộ truyện nổi tiếng đã được dịch ra 70 ngôn ngữ và vẫn thu hút hàng nghìn người hâm mộ mới mỗi năm

Quỳnh Chi
Theo LĐ

Công ty thám tử VDT

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử