Rate this post

Tác phẩm trinh thám mới nhất của nhà văn Mỹ là một thành công mới khi đứng đầu top tiểu thuyết bán chạy trên toàn thế giới của tờ Publishers Weekly (Mỹ).
Cuốn sách kể về cuộc phiêu lưu mới của thám tử người New York Michael Bennett, nối tiếp các cuốn sách trước đó về nhân vật này của Patterson. Tác phẩm do Patterson và Michael Ledwidge đồng sáng tác. Publishers Weekly đã thống kê số sách bán được từ cả các cửa hàng có hệ thống lẫn độc lập. Xếp ngay sau cuốn Tick Tock là Cô gái chọc tổ ong bầu (The Girl Who Kicked the Hornet’s Nest) của Stieg Larsson.

Trong Tick Tock, nhân vật chính Michael Bennett cùng các con, ông bố Seamus và cô trông trẻ Mary Catherine đi nghỉ tại một khách sạn bên bờ biển. Ở các tập truyện trước, giữa Bennett và cô trông trẻ đã nảy sinh tình cảm đặc biệt và mối quan hệ đó sẽ tiến triển ở tập truyện này.

Cùng thời gian viên thám tử đang thưởng thức kỳ nghỉ bên gia đình, một kẻ giết người xuất hiện và làm náo loạn New York. Đầu tiên, hắn cho nổ một quả bom bên trong một thư viện của thành phố. Ngay sau đó, nhiều tội ác liên tiếp xảy ra. Vụ việc khiến Bennett rất quan tâm, nghi vấn lớn nhất của anh là liệu có một hay nhiều kẻ phạm tội.

Để hỗ trợ Bennett, nhân viên FBI Emily Parker được phái đến New York. Emily là người rất có khả năng và giúp ích cho Bennett rất nhiều khi phá án. Mặc dù vậy, khi làm việc cạnh nhau, cả hai đều cảm thấy bị người kia hấp dẫn. Bennett rơi vào mối quan hệ tay ba phức tạp, một bên là Mary, một bên là Emily. Anh cảm thấy như trở lại thời trung học, đang trong tâm trạng bối rối không biết nên mời cô bạn gái nào đi cùng đến dự bữa tiệc kết thúc năm học.

Thám tử VDT – Thám tử tư – Tham tu tu – Tham tu – Công ty thám tử tư,-Văn phòng thám tử tư

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử