Tham tu VDT Ha Noi – Mấy năm trở lại đây, dịch vụ thám tử được thuê để điều tra về đối tượng khách hàng chuẩn bị kết hôn trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, khi dịch vụ này nở rộ thì cũng đã có không ít những câu chuyện “dở khóc dở cười” xảy ra.


15 ngày, quan hệ với… 10 anh

Cách đây không lâu, văn phòng thám tử VDT nhận được “đơn hàng” từ một người đàn ông còn khá trẻ.

Khi đến làm việc với văn phòng thám tử, người đàn ông này không hề giấu giếm việc muốn nhờ thám tử điều tra về thân thế, sở thích, và các mối quan hệ của cô bạn gái tên Linh (tên nhân vật đã được thay đổi – PV) mà anh xác định sẽ kết hôn trong thời gian tới.

Theo những thông tin sơ bộ mà thám tử nắm được thì Linh là một cô gái có ngoại hình khá đẹp. Trước Linh làm người mẫu ảnh cho một số nhãn hàng thời trang, và cũng có một thời gian ngắn, Linh tham gia trong lĩnh vực nghệ thuật. Tuy nhiên, thời điểm mà các thám tử tiếp cận và quan sát thì cô đang nghỉ chờ việc và chuẩn bị cho việc kết hôn.

Mặc dù là không đi làm, nhưng ngay ngày đầu tiên theo dõi, thám tử đã phát hiện, Linh đi cùng với một nhóm người vào trong khu resort ở ngoại thành Hà Nội.

Sau khi đột nhập và phát hiện ra khu vực mà nhóm của Linh đang tổ chức ăn uống, nhậu nhẹt, thám tử đã nhanh chóng lưu lại được các hình ảnh về những cử chỉ khá thân mật của Linh với người đàn ông đã đón cô trên chiếc xe ô tô, và luôn luôn cặp kè bên cạnh cô ngay từ đầu buổi tiệc.

Tuy nhiên, chừng đó vẫn không đủ để chứng minh được Linh có quan hệ không trong sáng với người đàn ông kia, các thám tử đành rút lui về phía cổng ra của khu nghỉ dưỡng để chờ đợi đến khi nhóm của Linh tàn cuộc.

Hơn một tiếng sau, thì lần lượt những người người có mặt trong bàn nhậu cùng Linh đứng lên ra về, người lảo đảo vì chếnh choáng hơi men, người thì phải vin vào vai nhau để đón xe về. Nhưng chờ mãi, thám tử vẫn không thấy bóng dáng Linh và anh bạn đi cùng đi ra. Phải khá lâu sau, người đàn ông đi cùng Linh mới xuất hiện, và dìu theo Linh lúc này đã say mềm.

Người đàn ông này đưa Linh lên xe rồi lao đi vun vút và dừng lại trước cửa một nhà nghỉ. Cả 2 vào đó cho đến tận sáng hôm sau mới trở về Hà Nội.

Tất cả những điều này, đều đã được các thám tử lưu lại bằng hình ảnh sống. Tuy nhiên một điều lạ là, ngày hôm sau, sau khi chia tay người đàn ông đã đưa cô về nhà nghỉ sau khi cô đã say mềm, thì buổi tối, Linh lại đi cùng một đại gia khá sang trọng khác, và ở một địa điểm khác.

Cứ thế, suốt 15 ngày theo dõi Linh theo hợp đồng, các thám tử phát hiện Linh có quan hệ với tổng cộng cả chục người đàn ông, ngoài người chồng sắp cưới của cô.

Nhầm người yêu là gái gọi

Theo anh Hà, thám tử trực tiếp tham gia vụ này, thì khi phát hiện ra Linh có quan hệ với quá nhiều người đàn ông, anh cũng như vị khách hàng trên đã từng phán đoán Linh là một gái gọi hạng sang, chuyên cặp bồ với các đại gia để kiếm tiền.

Phán đoán ban đầu này khiến cho vị khách hàng trên khá sốc. Nhưng sau nhiều quan sát, bằng kỹ năng và sự nhạy cảm của một thám tử, anh Hà cho biết, Linh không phải là gái gọi mà chỉ là thích chơi bời, cặp kè với đàn ông… chứ không phải mục đích vì tiền.

Những chứng cứ bằng hình ảnh và cả thông tin sống tiếp tục được truyền về cho khách hàng, theo anh Hà, thông thường khách hàng sẽ vội vàng không kiềm chế được mà xông đến để đánh ghen, nhưng vị khách hàng này lại khá điềm tĩnh.

Sau khi biết, vợ sắp cưới không phải là gái gọi, anh ngồi nghiên cứu và xem xét rất kỹ những hình ảnh mà thám tử gửi về, rồi phân tích.

Sau này, các thám tử tư mới biết, vị khách hàng đã gặp gỡ Linh và nói lời chia tay, kịp chấm dứt mối quan hệ với người phụ nữ không chung thủy trước khi lấy làm vợ.

Theo Vũ Lụa

Vietnamnet

Dich vu tham tu tu tai ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử