Bộ phim về thám tử huyền thoại và vị quan thanh liêm có thật thời nhà Đường – Địch Nhân Kiệt quy tụ một dàn sao sao Lưu Đức Hoa, Lưu Gia Linh, Lý Băng Băng, Lương Gia Huy và Đặng Siêu  hứa hẹn sẽ hấp dẫn khán giả từ đầu chí cuối.

Tham tu tu VDT

Phim kể về Địch Nhân Kiệt do Lưu Đức Hoa thủ vai – thám tử huyền thoại và vị quan thanh liêm có thật sống thời Nhà Đường, dưới triều Nữ hoàng duy nhất của đất nước Trung Hoa Võ Tắc Thiên do Lưu Gia Linh thủ vai, nổi tiếng tàn ác.

Địch Nhân Kiệt được ví là Sherlock Holmes của Phương Đông vì tài trí hơn người và thậm chí Võ Tắc Thiên còn phải kính nể, gọi ông là “quốc lão”.

“Địch Nhân Kiệt” (Detective Dee) là một trong những bộ phim điện ảnh Hoa Ngữ được mong chờ nhất trong nửa cuối năm 2010. Phim được thực hiện dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn tài năng Từ Khắc. Các cảnh quay hành động do đạo diễn võ thuật nổi tiếng Hồng Kim Bảo dàn dựng.

Với kinh phí đầu tư lên  đến 100 triệu nhân dân tệ cùng những cảnh quay đẹp mắt, bộ phim này được coi là tác phẩm hay nhất của đạo diễn Từ Khắc trong những năm gần đây.

Thám tử tư VDT

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử