Tham tu tu VDT – Cô Ba Thuận trong “Sống trong sợ hãi” vừa trình làng một vai diễn mới: Thám tử siêu hạng. Cùng với Hữu Nghĩa, Mạnh Tràng, Trâm Anh… cô đã tạo ra những tình huống bi hài, bật lên sự dở khóc dở cười của nghề thám tử tư.

Sau thành công ở Liên hoan sân khấu kịch khi một mình đoạt ba giải thưởng xuất sắc ở ba lĩnh vực: Biên kịch, đạo diễn và diễn viên, đây là vai diễn kế tiếp dành riêng cho chị khi về đầu quân ở sân khấu Kịch Sài Gòn.

Trong chiếc áo “ba đờ xi”, đầu đội chiếc mũ cao bồi đính thêm cặp kính đen, Hạnh Thúy cùng với các đồng nghiệp như: Đại Ngọc Trâm, Trâm Anh, Bích Trâm, Hữu Thạch, Việt Hà… liên tục khuấy đảo trong câu chuyện của anh chàng xe ôm. Nhờ theo dõi được vài vụ đánh ghen, anh ta mở luôn công ty thám tư ngay tại nhà, thuê thêm vợ chồng anh bán cơm tấm, chàng con rể tương lai làm nghề phụ bán đồ sida, nhận làm tình nhân của một bà giàu có. Và bi kịch xảy ra từ câu chuyện hóa thân này khi người bị thiệt thòi nhất chính là ông chủ đi thuê thám tử tư.

Đứng trước những nghịch cảnh của ông chồng (Hữu Nghĩa), Hạnh Thúy trong vai người vợ đành phải ra tay. Cùng với ê kíp của mình, cô âm thầm theo dõi, đánh cướp các chủ nhân từng nhờ chồng mình làm thám tử, gây náo loạn tất cả mọi thứ, để cuối cùng ai cũng nhận ra một điều, trong hạnh phúc gia đình phải có sự tin tưởng yêu thương lẫn nhau, đừng nghi ngờ để gây thảm họa cho chính mình.

Ngoài một Hạnh Thúy đầy bản lỉnh trong các tình huống diễn xuất, còn có một Trâm Anh được xem là một “Tiểu Việt Hương” của làng sân khấu kịch hiện nay. Với cách diễn đa dạng đầy ngẫu hứng, Trâm Anh tạo nhiều tình huống bất ngờ cho bạn diễn và nhiều tràng cười thú vị cho khán giả.

Đây được xem là một thành công của danh hài Hữu Nghĩa trong hai vai trò vừa đạo diễn vừa làm diễn viên, anh khóe léo xâu chuỗi các tình huống oái oăm, trở lại thành những câu chuyện thực tế nhất cho người xem, để rút ra một kinh nghiệm quý cho mình: Hãy tin nhau và tôn trọng nhau trong cuộc sống để giữ gìn hạnh phúc cho chính mình.

Theo Zing

Thám tử VDT
Từ khóa: Thám tử tư Hà Nội, thám tử tư Hải Phòng, Thám tử tư Sài Gòn, Thám tử tư Đà Nẵng, Công ty thám tử tư, Dịch vụ thám tử tư, Văn phòng thám tử tư

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử