Nữ Trinh Thám Xinh Đẹp – My Girlfriend Is An Agent (2009) – Full

Đạo diễn: Tae-ra Shin

Diễn viên: Ha-Neul Kim, Ji-hwan Kang, Yeong-nam Jang, Seung-yong Ryoo

Thể loại: Hành Động, Hài Hước

Quốc gia: Hàn Quốc

Năm phát hành: 2009

Thời lượng: 112 phút

Nội dung phim: Cải trang là một nhân viên du lịch, Suji thật sự lại là một điệp viên với sáu năm kinh nghiệm, người không thể để lộ thân phận của mình cho bạn trai Jae Joon biết. Sau những lần nói dối, Jae Joon quyết định nói lời chia tay, rời xa Suji và để cô một mình với nỗi buồn. Ba năm sau, trong một lần cải trang thành một nhân viên lau dọn, cô tình cờ gặp lại Jae Joon. Anh trở thành một kế toán viên quốc tế.
Sự tình cờ này đưa Suji trở về với những kỷ niệm của tình yêu. Jae Joon đã mệt mỏi về những lời nói dối của bạn gái mình. Trong một cuộc điện thoại, anh nói với Suji rằng anh sẽ rời Hàn Quốc để đến Nga học. Ba năm sau, dưới thân phận là một kế toán viên quốc tế, anh đã tham gia vào NIS (tổ chức mật quốc gia) thuộc chi nhánh nước ngoài. Anh là lính mới, nhưng có quyết tâm cao. Ngay nhiệm vụ đầu tiên là theo dõi một tổ chức tội phạm Nga, anh đã gặp lại Suji. Anh bất ngờ khi thấy cô giờ đã trở thành nhân viên lau dọn, nhưng tình cảm của anh dành cho cô vẫn sâu đậm như trước đây.

Xem phim

công ty thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, nữ trinh thám xinh đẹp, phim trinh thám,

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử