Thám tử tại hà nội VDT – Phát hiện Vợ ngoại tình sau 5 năm chung sống

Kết hôn gần 5 năm và có một đứa con trai kháu khỉnh, cuộc sống của vợ chồng Minh  hiện rất hạnh phúc. Kinh tế trong nhà chủ yếu do anh gánh vác, còn lương của vợ thì dùng để chi tiêu cho sinh hoạt hàng ngày. Khánh – vợ Minh là người phụ yêu chồng thương con và khéo léo vun vén cho gia đình. Ai cũng bảo số Minh may mắn lấy được cô vợ như thế.

Công việc Minh thường xuyên phải đi công tác dài ngày nên ít có thời gian chăm lo cho vợ con. Tuy thế , vợ Minh vẫn không hề kêu than nửa lời. Lúc ốm đau, Khánh  tự lo hết cho mình mà không nói với chồng để Minh yên tâm làm việc. Thương vợ Minh luôn cố gắng làm việc chăm chỉ để kiếm thật nhiều tiền về đưa cho vợ bù vào những thiếu thốn về mặt tinh thần.

Mỗi lần đi công tác xa, Minh vẫn thường xuyên gọi điện thăm hỏi chuyện trò với vợ và con. Để giữ được hạnh phúc suốt 6 năm qua họ đã luôn tin tưởng nhau tuyệt đối. Thế nhưng trong một lần về nhà, Minh định lấy điện thoại của vợ để vào facebook thì thấy máy đã để mật khẩu và ngay lập tức Khánh lao tới lấy vội điện thoại nói là cần gọi cho bạn gấp.

Thấy thái độ khác lạ của vợ, Minh bắt đầu tỏ ý nghi ngờ vì trước đây vợ chồng anh không để pass điện thoại bao giờ cả. Minh phát hiện vợ mình đã thay đổi rất nhiều trong thời gian gần đây. Khánh ăn diện hơn rất nhiều so với trước kia, cuối tuần thay vì ở nhà dọn dẹp chăm sóc con cái vợ lại thích ra ngoài mua sắm tụ tập bạn bè.

Sau hồi băn khoăn, Minh quyết định tìm tới Văn phòng Thám tử  Hà Nội VDT để giám sát Khánh để giải tỏa mối nghi ngờ của mình. Ban điều hành Thám tử Hà Nội VDT nhanh chóng tiếp nhận thông tin.

thám tử tại hà nội VDT

Bốn ngày trôi qua, mọi độngt ĩnh của Khánh luôn nằm trong tầm kiểm soát của các Thám tử tại Hà Nội VDT dày kinh nghiệm. Tuy nhiên, các thám tử chưa phát hiện được điều gì bất thường, buổi sáng Khánh tới công ty, buổi trưa về nhà với con. Tiếp nhận các thông tin của các thám tử tư, Minh vô cùng mừng rỡ vì mọi sự nghi ngờ của anh như tan biến. Nhưng anh vẫn muốn Văn phòng thám tử  chuyên nghiệp hà nội VDT giám sát ngày cuối cùng.

Nhưng đến buổi trưa cuối cùng, sau khi tới công ty, chỉ khoảng 1 tiếng sau, thám tử thấy Khánh đi lên một chiếc xe ô tô đợi sẵn ở cổng công ty. Chiếc xe nhanh chóng di chuyển và đỗ trước một nhà nghỉ.

Thông tin nhanh chóng được báo với Minh, khoảng 15 phút sau, Minh có mặt tại nhà  nghỉ trên . Minh lấy điện thoại ra gọi cho vợ thì giọng Khánh vẫn rất nhẹ nhàng cô nói mình  đang ở công ty. Minh cố giữ bình tĩnh, nói với vợ rằng anh đang đứng đợi cô ấy trước nhà nghỉ  rồi cúp máy. Nói chuyện với vợ xong, Minh buồn lặng lẽ lên xe đi đâu đó…

thám tử hà nội uy tín VDT kể chuyện !

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử