Công ty thám tử TPHCM VDT trả lời thư tư vấn – Phải làm gì khi người yêu có tính trăng hoa

Chị Như ngụ tại Quận 1 gửi email cho Văn phòng thám tử  TPHCM VDT với nội dung:

Tôi và người yêu quen nhau khi cả 2 cũng tham gia một hoạt động từ thiện. Ấn tượng ban đầu của tôi về anh cực kỳ tốt đẹp, anh khéo ăn nói, có duyên và luôn giúp đỡ tôi về mọi chuyện. Hai tháng sau chúng tôi chính thức yêu nhau. Mặc dù, trước khi đến với nhau, bạn bè chung của cả hai khuyên tôi nên tìm hiểu anh vì “ trang tình sử” của anh dài dằng dặc. Tôi cho rằng đó là chuyện quá khứ, bỏ qua mọi lời khuyên tôi lao vào yêu anh.

Một năm yêu nhau, tôi bắt đầu phát hiện anh có tính trăng hoa thật. Anh ta thường xuyên buông lời trêu ghẹo, lời đường mật với những cô gái trên Facebook, zalo. Khi tôi phát hiện, anh ta hứa sẽ thay đổi. Lần gần đây nhất, tôi bắt gặp anh ta nhắn tin cho một cô gái. Tôi làm ầm lên thì anh ta nói rằng chỉ là bạn bè hỏi thăm qua lại, nếu là bạn bè bình thường tại sao lại quan tâm trên cả mức tình bạn. Gần 1 tháng nay tôi không nói chuyện với anh ta. Công ty thám tử TPHCM VDT cho tôi lời khuyên tôi cần phải làm gì để đối phó với người yêu có tính trăng hoa như vậy?

Tôi xin cảm ơn !

Công ty thám tử VDT

Văn phòng thám tử  TPHCM VDT trả lời tư vấn

Trên thực tế, ngoại tình là nguyên nhân số một khiến các mối quan hệ đổ vỡ. Tuy nhiên, đằng sau chuyện ngoại tình còn có muôn vàn nguyên do. Nếu bạn hẹn hò với một người có “tiền sử” lừa dối người yêu, hãy xem biểu hiện của chàng để tiến, lùi đúng lúc.

Khi đàn ông lừa dối một lần, nguyên nhân có thể xuất phát từ sự tẻ nhạt của mối quan hệ trong thời điểm đó. Nếu liên tục lặp lại sự dối trá trong các cuộc tình, có vẻ anh ta là người giỏi ngụy biện.

Khi yêu một chàng có lắm tình cũ, hầu hết phụ nữ sẽ cho rằng các cô gái trước kia không phù hợp với chàng và bạn mới thật sự là một nửa của anh ấy. Trường hợp này còn có thể xảy ra, nhưng không chắc ai cũng may mắn như thế. Phụ nữ chúng ta thường tin vào tình yêu như trong phim ảnh. Ta tự nhủ rằng những người yêu trước đó của chàng ắt đã phạm sai lầm mà ta sẽ không gặp phải.

Các chuyên gia tâm lý cho biết, nếu thực sự đúc kết được bài học từ những sai lầm trước đây, anh ấy hoàn toàn có thể trở thành người đáng tin. Vấn đề là có vô số đàn ông giống bạn trai của Như. Anh ấy có hàng trăm lý do để biện hộ cho lỗi lầm trước kia. Anh ấy tha thiết hứa sẽ thay đổi và không bao giờ làm tổn thương bạn. Rồi sau đó, khi bạn phát hiện đã tiếp tục lừa dối, chàng ta chỉ nói rằng: “Anh thành thật xin lỗi vì đã làm tổn thương em”.

Bạn có muốn tiếp tục trở thành nạn nhân của những kẻ trăng hoa kia không? Bản tính khó dời là điểm mà chúng ta thường bắt gặp ở những chàng có thói trăng hoa. Cho dù bạn tốt đến đâu và yêu chàng nhiều thế nào, bạn cũng đừng quá hy vọng sẽ cảm hóa một gã lăng nhăng: “Lửa thử vàng”. Thời gian sẽ chứng minh anh ấy đã thật sự thay đổi hay chưa. Nhờ vậy, bạn sẽ không mắc những sai lầm đáng tiếc.

Vậy làm sao để “ xử lý” tính trăng hoa của người yêu?

Cho anh ấy một cơ hội rõ ràng là một gợi ý cho bạn. Vẫn có nhiều chàng trai không bao giờ lừa dối nữa sau khi đã thấm thía những mất mát trong quá khứ. Hãy xem xét anh ấy có thực tâm chịu trách nhiệm cho hành động của mình không? Nếu chàng lầm lỡ và chân thành thú nhận chúng với bạn thì đó là điểm khởi đầu tốt.

Các chuyên gia tâm lý cho rằng thái độ thành thật chứng tỏ một người đàn ông nghiêm túc trong tình yêu. Bạn hãy nói chuyện với anh ấy về quá khứ của chàng và cố gắng tìm hiểu những lý do của sự phản bội. Đừng vội vàng phán xét anh ấy. Có thể chàng đã hết tình yêu nhưng không dám chia tay với bạn gái cũ vì không muốn cô ấy tổn thương.

Nếu chàng vãn chứng nào tật ấy, bạn hãy sử dụng dịch vụ thám tử giám sát, theo dõi người yêu để tìm ra nhưng bằng chứng khiến anh ta không thể chốt cãi được nữa.

Hầu hết đàn ông đều muốn xây dựng một cuộc sống ổn định và tình duyên bền vững. Vì vậy, bạn hãy vững tin vào tình yêu cũng như cho chàng một cơ hội để chứng tỏ tấm lòng thành nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Dịch vụ thám tử TPHCM VDT

Trụ sở        : Lầu 2 số 69 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP HCM.

Chi nhánh : Số 67 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM.

Điện thoại : 0838.372.292  –  094.368.2399

Website    : www.thamtu.com.vnwww.vanphongthamtu.vn

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử