Công ty thám tử tư tại Hà Nội – Hiện nay rất nhiều người cần đến dịch vụ thám tử để tìm người thân, hay tìm thông tin,… nên dịch vụ thám tử là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên không phải ai cũng biết công ty thám tử tốt để sử dụng dịch vụ. Biết được nhu cầu của mọi người, Hôm nay Thám tử VDT Hà Nội xin giới thiệu đến bạn công ty thám tử tư uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Công ty thám tử VDT chuyên điều tra doanh nghiệp độc lập, cung cấp thông tin trong lĩnh vực Hôn Nhân – Kinh Tế – Dân Sự đầu tiên tại Việt Nam theo luật Doanh nghiệp. Văn phòng thám tử VDT sử dụng các nghiệp vụ, kinh nghiệm của đội ngũ Thám tử Viên đã được đúc kết bằng phương pháp đánh giá chuyên nghiệp trong bối cảnh kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển và hội nhập với thế giới để đưa ra các góc nhìn phản ánh sự khách quan và trung thực.

Văn phòng thám tử VDT có quy mô và tổ chức lớn ở các địa bàn thành phố lớn và đứng đầu mỗi chi nhánh công ty thám tử, hay văn phòng đại diện có sự liên kết chặc chẽ tuân thủ theo nội quy quy chế ban lãnh đạo đưa ra. Với VDT làm việc là “ Văn hóa ứng xử – Đảm bảo chính xác -Thông tin tuyệt mật ”. Ngoài các cán bộ quản lý ở từng thành phố khác nhau. Công ty thám tử VDT có ban thẩm định và hội đồng cố vấn với 100 ” thám tử viên” và cộng tác viên tại bốn (04) Văn phòng thám tử Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng và Đà Nẵng. Bên cạnh đó, VDT còn duy trì một mạng lưới cộng tác viên và nhân viên bán thời gian rộng khắp trên toàn quốc.

Chúng tôi tự hào là đội ngũ công ty thám tử VDT Hà Nội với nghiệp vụ tác nghiệp cao, nhạy bén và thấu hiểu các khách hàng. Chúng tôi luôn đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng trong mỗi lần tác nghiệp, đồng thời tư vấn những dịch vụ thám tử và phương hướng giải quyết vấn đề phù hợp nhất. Với kiến thức sâu rộng luôn được cập nhật và học hỏi, cùng với các kĩ năng thực thụ của một thám tử tư, chúng tôi đã giúp đỡ cho nhiều khách hàng với độ tin cậy tuyệt đối. Khả năng xử lí vấn đề nhạy bén và các báo cáo rõ ràng, không thiên vị ai giúp cho khách hàng đặt niềm tin vào dịch vụ thám tử VDT Hà Nội. Thám tử VDT Hà Nội luôn là nơi để khách hàng tìm tới khi cần giải quyết vấn đề mà mình không thể giải quyết một mình được.

Dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái

Nhận định của Thám tử VDT về hàng giả , hàng nhái , hàng kém chất lượng

Hiện nay hàng giả hàng nhái , hàng kém chất lượng là một trong những vấn đề nhức nhối của xã hội . Hệ lụy mà nó mang lại cho xã hội là không nhỏ như ảnh hưởng tới sức khỏe, tài chính của người tiêu dùng, làm suy giảm niềm tin của người tiêu dùng đến tính minh bạch của thị trường về hàng hóa, làm giảm uy tín của nhà sản xuất chân chính …Vậy hiện trạng hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng hiện nay như thế nào? Các nguyên nhân làm cho nạn hàng giả , hàng nhái , hàng kém chất lượng tồn tại và phát triển là vì sao ?

Qua khảo sát hiện nay cho thấy hàng giả hàng nhái , kém chất lượng có mặt ở nhiều phân khúc thị trường , từ các hàng quán tạp hóa trên các chợ vùng sâu vùng xa đến hè phố các đô thị , thậm chí len lỏi trà trộn vào các siêu thị … nhằm thử thách sự sành sỏi của khách hàng . Hầu hết các hãng có uy tín , có thương hiệu được người tiêu dùng ưa chuộng đều có nguy cơ làm hàng giả hàng nhái .

Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình

Có rất nhiều khách hàng khi một trong hai người vợ hoặc chồng có những biểu hiện bất thường như trên. Khách hàng hay đắn đo và suy nghĩ :  Có nên thuê thám tử điều tra ngoại tình hay không?

Văn phòng Thám tử VDT xin trả lời : Khách hàng rất nên sử dụng dịch vụ điều tra theo dõi những dấu hiệu ngoại tình. Để làm rõ sự việc, củng cố niềm tin, giải tỏa mọi nghi ngờ, đồng thời có biện pháp hiệu quả để giữ được hạnh phúc cho gia đình mình bao nhiêu năm vợ chồng xây dựng. Trong khi đó khách hàng chỉ phải bỏ ra chi phí rất it tiền, tiết kiệm được thời gian. Văn phòng thám tử bằng nghiệp vụ sẽ làm thay cho bạn những việc bạn không thể làm được.

Cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ theo dõi ngoại tình sẽ có được những bằng chứng cụ thể, rõ ràng cả về địa điểm không gian và thời gian (Hình ảnh, clip, địa điểm xác thực). Trong những trường hợp ‘’nhạy cảm’’ Thám tử VDT thông báo ngay, kịp thời tại thời điểm cho khách hàng của mình.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp nhất, chi phí thấp !

Hoàn trả 100% phí nếu ko có kết quả, chịu phạt 1 gấp 3 giá trị hợp đồng khi đã ký mà không thực hiện hợp đồng.

Dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân:

Thám tử VDT nơi gửi gắm của nhiều những chuyện tình tưởng chừng đẹp như những giấc mơ. Những Thám tử VDT cũng cho thấy cuộc sống chẳng lúc nào như ta tưởng luôn có màu hồng của tình yêu và màu đen của bội bạc.

Là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm về cả tuổi đời và nghiệp vụ nghiên cứu về những trò lừa ngoạn mục của những thành phần bịp bợm đội lốt, giả nhân, giả nghĩa, trung tình. Không chỉ lừa tình mà tiền mới là chủ yếu, có nhiều trường hợp thì quen thói trăng hoa phụ bạc con gái nhà lành nhẹ dạ cả tin. Nhiều trường hợp còn lời dụng những người có địa vị trong xã hội để mồi chài lôi kéo lừa tình, thậm chí khi không lợi dụng được thì dở trò tống tiền bôi nhọ danh dự, kiện cáo bằng nhiều hình thức.

Vì những lý do đó Thám tử VDT khuyên bạn trong những mối quan hệ sẽ mang lại nhiều những thay đổi cho cuộc sống hôn nhân đừng ngần ngại khi tìm hiểu kỹ hơn về người bạn đời của mình. Điều đó sẽ giúp bạn hiểu biết rộng hơn về tính tình và sự thật về trái tim và suy nghĩ thực của con người đó. Hạnh phúc sẽ bền lâu hơn nếu chúng ta biết xây dựng từ nền móng, và cùng chung sức cho một gia đình.

Để có hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng phải hài hòa cuộc sống bằng cách giảm thiểu sự khác biệt giữa hai lối sống của hai con người . Theo thám tử tư hà nội các chuyên gia thì nguyên nhân gây rạn nứt chính trong hôn nhân là nghi ngờ quá khứ của nhau, nghi ngờ rồi suy diễn đủ thứ. Điều bí ẩn của người bạn đời sẽ tạo ra nghi ngờ, nghi ngờ dẫn đến ghen tuông, ghen tuông sinh ra tức giận, tức giận gây ra thù hận. Hậu quả của nó là dẫn đến những cuộc xung đột xảy ra thường xuyên trong gia đình khiến cuộc hôn nhân của bạn ngày càng căng thẳng. Hơn thế nữa việc thù hận quá lâu sẽ dẫn đến việc ly hôn và thậm chí là những cuộc vụ việc đáng tiếc mà bạn khó có thể lường trước được.

Vì vậy bạn đừng ngần ngại để xác minh nhân thân của người mà bạn đang có ý định tiến tới hôn nhân nhé. Việc tìm hiểu trước khi tiến tới hôn nhân là điều vô cùng quan trọng. Nó không chỉ giúp bạn xóa tan được mọi nghi ngờ mà niềm tin của bạn cũng được củng cố và kiểm định chắc chắn.

Để bạn không phải hối tiếc khi quyết định gắn bó cuộc đời mình với một ai đó. Các Thám tử VDT sẽ giúp bạn xác minh những điều mà bạn đang nghi ngờ để toàn tâm toàn ý tiến tới hôn nhân với người bạn đời mà bạn đã lựa chọn.

Dịch vụ truy tìm tìm kiếm con nợ , người trốn nợ

Dịch vụ truy tìm tìm kiếm người trốn nợ, con nợ bỏ trốn tại Việt Nam đang được rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp tin tưởng tại công ty Thám tử VDT

Bạn là cá nhân hoặc doanh nghiệp có mối quan hệ làm ăn và cho đối tượng vay mượn một số tiền nhưng thời gian gần đây đối tượng có một số biểu hiện đang nghi vấn và có nguy cơ bỏ trốn khỏi nơi cư trú đề quỵt nợ. Hoặc có thể bạn đã lỡ cho vay mượn, nhưng gần đây bạn nghe một số tin đồn “đáng ngờ”…

Dịch vụ truy tìm con nợ người trốn nợ tại Việt Nam

Con nợ đã bỏ trốn bặt vô âm tín : ko ở nhà , điện thoại tắt máy ôm theo món nợ không biết bao giờ đòi lại của bạn. Theo các chuyên gia tâm lý Thành Đạt thì ai trong hoàn cảnh này đều rơi vào tình trạng khủng hoảng và mò kim đáy biển khi con nợ đã thực hiện hành trót lọt việc bỏ trốn.

Truy tìm người trốn nợ là một dịch vụ quan trọng mà nhiều công ty thám tử đều có những lúc tìm kiếm và triển khai dịch vụ lại thường ít có hiệu quả nhất có thể không phải là do chất lượng dịch vụ các công ty chưa tốt mà còn do địa bàn hoạt động tại các công ty thám tử khác còn eo hẹp không đủ người .

Chúng tôi hiểu rằng trong nhiều trường hợp thời gian rất là quan trọng với khách hàng vì thời gian càng kéo dài thì số tiền họ bị mất đi càng lớn vì vậy việc tìm kiếm người đang trốn nợ để có thể thu hồi nợ là điều vô cùng cấp bách về mặt thời gian. Chính vì vậy bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ Thám tử VDT bởi sự bảo mật an toàn và chính xác tuyệt đối thông tin cũng như danh tính của khách hàng.

Các dịch vụ thám tử Hà Nội Sao cung cấp phù hợp cho cả doanh nghiệp và cá nhân. Bạn cần thuê thám tử với các dịch vụ được thám từ Hà Nội Sao phân tích và tác nghiệp đều đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối, đồng thời cung cấp rõ các lịch trình làm việc và báo cáo chi tiết, cụ thể. Dưới đây là các mảng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:

-Bảo vệ cá nhân & gia đình

-Dịch vụ cho Việt Kiều Ngoại Kiều

-Dịch vụ điều tra ngoại tình

-Dịch vụ điều tra số điện thoại

-Dịch vụ giám định ADN

-Dịch vụ lập kế hoạch kinh doanh

-Dịch vụ truy tìm con nợ

-Dịch vụ xác minh biển số

-Điều tra hàng giả hàng nhái

-Điều tra thông tin con nghiện

-Điều tra thông trước hôn nhân

-Điều tra trộm cắp lừa đảo

-Điều tra xác minh nhân thân

-Quản lý con trẻ

-Săn thông tin nhà đất

-Săn tin cho cơ quan truyền thông

-Tìm thông tin cho Luật Sư

-Xác minh đối tác doanh nghiệp

Sau khi xem thông tin Dịch vụ thám tử tư nhân chuyên nghiệp tại Hà Nội của chúng tôi:

  • Bạn sẽ không còn phải nơm nớp lo sợ vì những nguy hiểm xung quanh mình.
  • Bạn sẽ được sống hạnh phúc hơn với gia đình chứ không phải cứ nghi ngờ rằng người ấy của bạn ngoại tình nữa.
  • Bạn sẽ có lợi nhuận và nhiều thời gian hơn để tái đầu tư vào việc khác .
  • Cuối cùng bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác rung đùi thưởng thức cà phê và thoải mái sống chứ không phải cắm mặt vào máy tính để đọc những tin tức hay tự mình đi theo dõi đối phương nhưng không mang lại hiệu quả.

” NGUY HIỂM LUÔN LUÔN RÌNH RẬP XUNG QUANH CHÚNG TA ! “

Hãy làm sáng tỏ những nghi ngờ, thắc mắc về một người nào đó ngay hôm nay để cuộc sống của bạn thêm yên vui bằng cách liên hệ với chúng tôi!

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử