Khoảng hơn mười năm trở lại đây, nghề thám tử ở Việt Nam và nhất là các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Tp HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng phát triển nở rộ và ngày càng chuyên nghiệp hơn. Đây là một trong những nghề đòi hỏi rất nhiều chất xám đối với những người đứng đầu của mỗi công ty thám tử.

Muốn trở thành một nhà lãnh đạo giỏi của một công ty thám tử không phải là một chuyện đơn giản. Họ phải là người có bộ óc tư duy sáng tạo, đánh giá và quyết định phải nhanh và chính xác thì mới xử lý nhiều việc cùng một thời điểm.
Điều hành một vụ việc của thám tử cũng đòi hỏi một người thật sự có năng lực, hiểu biết sâu về nghề thám tử hay nói cách khác họ phải là người đã làm lâu năm trong nghề thì mới làm được nhiệm vụ trên. Bạn có thể tưởng tượng một người cùng một lúc điều hành 10 vụ việc và mấy chục nhân viên giám sát , mỗi vụ việc một tính chất khác nhau, việc thì giám sát ngoại tình, việc thì giám sát trẻ em, việc thì nội bộ của một công ty hay hàng giả hàng nhái, việc thì xảy ra ở tỉnh này tỉnh nọ, xử lý những tình huống khó khăn như nhân viên làm mất dấu, như khách hàng gọi nhiều lần do sốt ruột, hay đối tượng phát hiện bị theo dõi . Bấy nhiêu cũng đủ bộ óc của bạn loạn cả lên và chú dế của bạn cũng nóng bừng theo. (còn tiếp)
Thám tử tư VDT

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử