Thám tử VDT cung cấp dịch vụ hoàn toàn bảo mật, giá cả phải chăng và quan trọng hơn; một dịch vụ điều tra tư nhân hiệu quả cao ở Hà Nội và khắp các tỉnh thành khác. Các thám tử tư của chúng tôi đều là những người từng được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và kỹ năng trong lĩnh vực điều tra tư nhân, các thám tử tư của chúng tôi cung cấp bằng chứng không thể chối cãi để hỗ trợ các cuộc điều tra tư nhân, thương mại và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Thám tử tư Hà Nội

Chúng tôi cung cấp điều tra và dịch vụ giám sát cho khu vực pháp lý (công ty luật), khu vực thương mại (người mua hàng bí ẩn / nhân viên bí mật), khu vực doanh nghiệp (thẩm định / chống gián điệp / gian lận), khu vực bảo hiểm (sự cố vì yêu cầu tiền mặt / gian lận thương tích cá nhân) và khu vực tư nhân (ngoại tình / người mất tích). Chúng tôi cung cấp các dịch vụ này trên toàn quốc với phạm vi rộng rãi của ‘mắt tư nhân’ trên khắp cả nước, chúng tôi thường có thể sử dụng các thám tử tư địa phương để giảm chi phí tổng thể, trong khi không bỏ qua chất lượng.

Các thám tử tư của chúng tôi được đào tạo bởi chuyên gia hàng đầu trong nghề thám tử điều tra. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn một giải pháp hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho các yêu cầu điều tra cá nhân của bạn.

Young Man Paparazzi Photographer Capturing A Photo Suspiciously Of Couple Walking Together Using A Camera
Dịch vụ điều tra cá nhân

Mục đích cuối cùng của chúng tôi là cung cấp cho bạn bằng chứng pháp lý, đạo đức và không thể chối cãi, tính bảo mật 100%, tính linh hoạt và một dịch vụ hiệu quả về chi phí vô song. Các dịch vụ thám tử của chúng tôi bao gồm:

  • Tìm biển số xe
  • Tìm chủ nhân số điện thoại
  • Tìm người mất tích
  • Ngoại tình
  • Xác minh nhân thân
  • Dịch vụ giám sát
  • Kiểm tra lý lịch
  • Điều tra an ninh nội bộ

Chi phí thám tử tư

Chi phí của một thám tử tư là khác nhau giữa các công ty, có nhiều biến số cần xem xét sẽ ảnh hưởng đến giá cả, bao gồm loại điều tra, địa điểm, tình huống, thời gian, mối đe dọa và rủi ro liên quan, thiết bị cần thiết và kinh nghiệm của thám tử tư yêu cầu hoặc được yêu cầu cho nhiệm vụ cụ thể trong tay. Nếu bạn muốn báo giá cho các dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi một cách tự tin khi thuận tiện để thảo luận về các yêu cầu của bạn.

Công ty thám tử tư VDT

Là một công ty thám tử tư hàng đầu ở Hà Nội, tuân thủ pháp luật là rất quan trọng đối với chúng tôi và khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi nghiêm túc hoạt động theo luật và tuân thủ đầy đủ quy định chung về bảo vệ thông tin. Chúng tôi đã đăng ký với cơ quan quản lý để được cấp phép hoạt động.

VDT là nhãn hiệu về chất lượng và sự đảm bảo trong ngành điều tra tư nhân, thúc đẩy sự xuất sắc, liêm chính và làm việc không mệt mỏi vì các quy định trong một ngành hiện chưa được kiểm soát.

Bạn cần thuê thám tử

Để thuê một nhà điều tra tư nhân hoặc để hỏi thêm về các dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi một cách bí mật ngay hôm nay để thảo luận về các yêu cầu cá nhân của bạn

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử