Thám tử tư Richard “Bo” Dietl, người sáng lập và giám đốc điều hành văn phòng thám tử lớn nhất nước Mỹ

Thám tử tư  Richard “Bo” Dietl, người sáng lập và giám đốc điều hành văn phòng thám tử lớn nhất nước Mỹ

Richard “Bo” Dietl là nhân viên cảnh sát New York City và trở thành thám tử từ tháng 6 năm 1969 cho đến khi ông nghỉ hưu vào năm 1985. Bo là một trong những thám tử có nhiều thành tích nhất trong lịch sử của sở cảnh sát, với hàng ngàn vụ bắt giữ đối tượng của mình. Có hai trường hợp cụ thể mà nổi bật trong sự nghiệp của mình. Việc đầu tiên là cựu Thị trưởng New York thành phố Edward I. Koch có biệt danh “… tội phạm xấu xa nhất trong lịch sử thành phố New York” (1981) liên quan đến một nữ tu bị hãm hiếp và tra tấn trong một tu viện East Harlem.Vụ thứ hai là cuộc thảm sát Chúa Nhật Lễ Lá năm 1984, là một trong các vụ thảm sát hàng loạt đẫm máu nhất của thành phố New York. Bo là người đứng đầu trong việc bắt giữ và kết án các nghi phạm trong cả hai trường hợp trên.

Năm 1986, Bo đã được đề cử Quốc hội Hoa Kỳ do các bên đảng Cộng hòa và bảo thủ của tiểu bang New York Quận 6 Quốc hội (để điền vào chỗ ngồi của cố Joseph Addabbo). Trong một huyện Dân chủ 7-1, đức cha Floyd Flake lưỡi Bo 2.500 phiếu chỉ – một trong các cuộc đua sít sao nhất trong lịch sử New York.

Tổng thống George Bush bổ nhiệm làm Bộ Hợp tác, Chủ nhiệm Ủy ban Tội phạm Quốc gia. Thống đốc George E. Pataki bổ nhiệm Chủ tịch Bo của bang New York bảo vệ Hội đồng Tư vấn. Ông đã phục vụ như tư vấn an ninh của Công ước Quốc gia đảng Cộng hòa và là Giám đốc Công an cho tờ New York Nhà nước Cộng hòa ước.

Richard “Bo” Dietl là người sáng lập và Chủ tịch của Beau Dietl & Associates. Được thành lập vào năm 1985, Beau Dietl & Associates đã phát triển để trở thành một trong các công ty hàng đầu trong điều tra và giám sát an ninh quốc gia và là một tổ chức đầy đủ các dịch vụ cung cấp một loạt các dịch vụ điều tra và an ninh cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân trên toàn thế giới.

Bo cũng là đồng tác giả của cuốn sách “Những khó khăn của nghề điều tra”, mà là một câu chuyện về cuộc sống của mình như là một sĩ quan cảnh sát thành phố New York. Các phiên bản phim của “Cop khó khăn nhất” đã được thực hiện vào một hình ảnh chuyển động lớn. Cuốn sách mới nhất của Bo, mang tên “Lunchatations kinh doanh”, mà là một câu chuyện về mạng lưới và chiến lược kinh doanh các cửa hàng trong năm 2005, xếp hạng # 5 vào Danh sách người bán kinh doanh hay nhất của Amazon. Kể từ đó, Bồ đã chấp nhận vai trò nhiều mặt trong ngành công nghiệp như sản xuất liên kết cho bộ phim “The Bone Collector” và sản xuất cho một bộ phim Bo đã bước vào lĩnh vực truyền hình của truyền hình thực tế với ABC “Runner” Bảng Một. ” “dự kiến ​​phát hành tháng 1 năm 2002.

Trong những năm qua Bộ đã thực hiện một quan tâm tích cực trong nhiều tổ chức từ thiện và tiếp tục để xác nhận và hỗ trợ các tổ chức từ thiện như: Fallen Intrepid Heroes Quỹ, Trung tâm Quốc mất tích và khai thác trẻ em, Các Liệt Christopher Reeve Foundation, Hoa Bại não, thành phố New York Cảnh sát lính cứu hỏa Widow & Trẻ em, CJ Foundation bị SIDS, ngày mai Quỹ Trẻ em, Quỹ y tế cho trẻ em của NY, Hemophilia PGS, Trung tâm Ung thư Memorial Sloan Kettering và bà mẹ Tiếng nói chỉ để tên một vài.

Công ty thám tử tư VDT

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử