Rate this post

Công ty thám tử tư VDT Sài gòn (www.thamtutu.com.vn)Thêm nhiều cuộc tìm kiếm đồng nghĩa với việc CQĐT tìm thấy nhiều hơn những nạn nhân xấu số.

Hầu hết các xác chết được tìm thấy ở những con đường vắng, bên trong hoặc gần các khu đổ rác bất hợp pháp. Ông John Douglas, chuyên gia FBI cho rằng các xác chết bị vứt trong các khu vực này bởi vì tên giết người chỉ coi những phụ nữ này như rác rưởi.

Năm 1983, “điểm tập kết” xác chết này đã di chuyển ra xa khu vực con sông Green River và tập trung tại khu vực gần sân bay Sea-Tac và Star Lake. Năm 1984, xác chết của các nạn nhân được tìm thấy chủ yếu trong các khu vực Mountain View và North Ben, hoặc gần đường Interstate 90. Các nạn nhân này cũng được xác định bị mất tích từ hai khu vực chính, đường The Strip và trung tâm thành phố Seattle. Nhóm đặc nhiệm đưa ra giả thiết kẻ giết người đang sống hoặc làm việc gần khu vực hắn vứt xác các nạn nhân. Một chi tiết khá thú vị là khi định vị trên bản đồ, điều tra viên thấy các khu vực vứt xác chết tạo thành hình tam giác. Họ tin rằng tên giết người hàng loạt có thể sống tại nơi nào đó bên trong khu vực tam giác này.

Vào tháng 4 năm đó, các điều tra có một phát hiện quan trọng. Những dấu giầy rất có thể là của kẻ giết người, đã được tìm thấy khi họ dọn dẹp bụi cây bên trong có các xác chết. Sau khi xem xét kỹ những dấu vết này, phía CQĐT biết được rằng chúng là dấu giầy đàn ông có cỡ 10 hoặc 11. Đây được xem là chứng cớ rất quan trọng.

Giữa tháng 4, nhân viên tình nguyện làm việc cho nhóm đặc nhiệm và cũng là một bà đồng, bà Barbara Kubik-Pattern, cảm nhận có xác chết của một phụ nữ gần xa lộ Interstate 90. Ngay lập tức, bà Pattern liên lạc với cảnh sát và nói với họ về linh tính của mình, nhưng cảnh sát tỏ ra không tin vào những gì bà nói. Để chứng minh điều ngược lại, người phụ nữ này cùng với cô con gái đã tự đi tìm xác.

Cuối cùng họ cũng chứng minh được bằng việc tìm ra 1 xác chết. Họ liền lái xe tới khu vực đang được cảnh sát tuần tra sát sao. Khi báo cho nhân viên cảnh sát biết về phát hiện của mình, bà Pattern bất ngờ bị họ dọa tống giam vì xâm phạm khu vực được bảo vệ. Quá tức giận, bà báo cho các phóng viên đến nơi phát hiện xác chết.

Sandra Gabbert và Alma Smith.

Cuối cùng, các thành viên của nhóm đặc nhiệm phải đến gặp Pattern khi bà đang tiếp xúc với các phóng viên. Không bao lâu sau đó cảnh sát chứng kiến hình ảnh hết sức ghê rợn. Xác chết bị phân huỷ này được nhận diện là Amina Agisheff, 36 tuổi. Lần cuối cùng người ta nhìn thấy nạn nhân là ngày 7-7-1982 khi Agisheff từ nơi làm việc ở nhà hàng trung tâm thành phố Seattle đi bộ về nhà.

Agisheff không có đặc điểm gì giống với các nạn nhân được phát hiện trước đó. Cô ta lớn tuổi hơn các nạn nhân khác và là tiếp viên nhà hàng, chứ không phải là gái mại dâm. Trước khi mất tích, Agisheff là mẹ của hai đứa con. Mặc dù có những sự khác biệt lớn giữa cách sống của Agisheff và những nạn nhân khác nhưng các nhà điều tra vẫn tin rằng người phụ nữ này cũng là nạn nhân của tên sát nhân Green River. Thậm chí, tên của Agisheff còn được ghi vào danh sách là một trong những nạn nhân đầu tiên của tên giết người hàng loạt này.

Ngày 26-5-1984, hai đứa trẻ đang chơi đùa trên đường Jovita ở Pierce County phát hoảng khi nhìn thấy một bộ xương người. Cảnh sát và nhóm đặc nhiệm ngay tức khắc được thông báo sự việc này. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, nạn nhân là cô gái 15 tuổi Colleen Brockman trước đó bỏ nhà ra đi. Các nhà điều tra vẫn không tìm thấy những manh mối nào để có thể nhận diện kẻ giết người, ngoại trừ địa điểm tìm thấy các xác chết và dấu giầy. Sau gần ba năm trời, tên giết người hàng loạt này vẫn tiếp tục gieo rắc nỗi kinh hoàng cho người dân thành phố Seattle.

Công ty thám tử tư VDT Sài gòn kỳ tiếp : http://www.thamtu.com.vn/tham-tu-sai-gon-ky-7-8-dong-song-chet-choc/

=========================

VĂN PHÒNG THÁM TỬ TƯ VDT HÀ NỘI

Địa chỉ : Phòng 508, Tòa nhà 133, Ngõ 131, Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tel : 04.3537. 5724 Fax: 04.3537. 7332

Hotline : 0913. 031. 525

Website: www.thamtu.com.vn / www.thamtutu.com.vn / www.vietdetective.com

Email : thamtuvdt@gmail.com

———————————————-

CÔNG TY THÁM TỬ TƯ VDT TPHCM

Địa chỉ: B3-6 Chung cư khánh hội 1, 360C Bến vân đồn, Phường 1, Quận 4, Tphcm

Điện thoại : 083. 945. 3448

Website: www.thamtu.com.vn / www.thamtutu.com.vn / www.vietdetective.com

Email : thamtuvdt@gmail.com

——————————————–

DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ VDT ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Số 52 Ông ích khiêm, Phường thanh bình, Quận hải châu, Thành phố Đà nẵng

Điện thoại: 0511. 268. 1890

Website: www.thamtu.com.vn / www.thamtutu.com.vn / www.vietdetective.com

Email : thamtuvdt@gmail.com

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử