PHÍA SAU VÀNH MŨ THÁM TỬ

BUỒN VUI CHUYỆN HÔN NHÂN – GIA ĐÌNH

Dịch vụ thám tử tư Sài Gòn – Những mối quan hệ ngoài luồng trong hôn nhân đang là vấn đề nhức nhối trong một xã hội hiện đại. Để giữ được ngọn lửa tình yêu thương trong mỗi gia đình không phải là điều dễ dàng.

Dịch vụ “tìm sự thật không mong muốn”

Xã hội ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao thì sự đan xen, phức tạp trong nhiều lĩnh vực của đời sống cũng ngày một gia tăng. Có những vấn đề mà người trong cuộc thường tìm đến thám tử tư để có được giải pháp hiệu quả, nhất là khi tìm giải pháp cho các vấn đề thuộc lĩnh vực hôn nhân, gia đình. Chẳng hạn, một người vợ nghi chồng ngoại tình hoặc ngược lại, họ có thể tìm đến những thám tử tư để có được những thông tin xác minh chính xác. Trong giới hạn pháp luật cho phép, các thám tử liên tục báo cho người vợ hoặc người chồng biết “đối tượng” đang ở đâu, làm gì… (Nếu như chính người chồng (người vợ) này cũng nghi ngờ và đến thuê thám tử ở Công ty VDT, thì theo nguyên tắc bảo vệ quyền lợi của khách hàng, công ty sẽ từ chối người đề nghị sau). Tất cả các thông tin ấy sẽ được giữ bí mật tuyệt đối.

Đa số khách hàng đến thuê dịch vụ khi có những chứng cứ rõ ràng thì đều có kết quả không mong muốn. Linh tính đã không lừa dối họ mặc dù trong khi bỏ tiền ra họ chỉ mong ngóng là mình bị lầm. Thông thường, công ty và khách hàng cam kết giữ bí mật không cho người bị theo dõi biết, ngay cả khi đã điều tra xong. Nhưng nhiều người do đau khổ, uất ức hoặc vì kẻ phụ tình chối quanh chối co nên “khai” rằng đã thuê công ty điều tra hộ. Có những người bị điều tra tìm đến công ty gây áp lực đủ kiểu hay dẫn cả vợ, chồng đến. Nhưng ngay trước mặt cả hai vợ chồng, về nguyên tắc bí mật, công ty vẫn từ chối không nhận là điều tra chuyện tình cảm của họ, dù chính người đến thuê đã thừa nhận điều này.

Với những vụ việc có yếu tố ngoại tình, các thám tử thường đưa ra phương châm: Tư vấn trước, hành động sau. Phần tư vấn thường được miễn phí cho khách hàng. Công ty thường khuyên khách hàng không nên đi đến tận cùng vụ việc, bởi không thấy thì không đau, mà thấy thì lại tan vỡ. Chính vì thế sau khi kết thúc hợp đồng, nhiều khách hàng trở thành bạn của các thám tử tư, có người còn hỗ trợ đắc lực cho công việc kỳ thú và vô cùng ý nghĩa của các thám tử.

Nhiều khi, các thám tử cũng gặp phải những tình huống cực kỳ khó xử. Có những vụ ngoại tình ngoài sức tưởng tượng của các thám tử như người chồng ngoại tình với một người ngoài… 60 tuổi; cặp kè với một người đồng tính; nhiều trường hợp còn chính là em hay cháu ruột của vợ…. Khi điều tra được các thông tin này, công ty phải làm biện pháp tâm lý rất kỹ lưỡng cho khách hàng. Đồng thời nhiều khi còn phải tư vấn cả cách giải quyết… Hiện nay, dịch vụ điều tra những vụ ngoại tình đang phát triển rất mạnh. Nhiều vụ công ty phải huy động nhiều thám tử cùng điều tra một lúc và phát hiện ra nhiều cuộc ngoại tình ly kỳ.

1001 kiểu ngoại tình

Chị Hồng (Hoàn Kiếm, Hà Nội) luôn tin và tự hào mình là người đàn bà hạnh phúc. Chị có hai đứa con xinh xắn, ngoan hiền và học giỏi. Chồng chị là kiến trúc sư của công ty xây dựng liên doanh với nước ngoài, thu nhập rất cao, anh ta rất mực yêu thương vợ con. Anh không uống rượu, không hút thuốc, không uống cà phê; đi làm về rất đúng giờ; thường xuyên giúp vợ việc nhà, không bao giờ đi khỏi nhà một mình vào buổi tối… Chị chưa bao giờ nghi ngờ đến tình yêu của anh dành cho vợ con chứ đừng nói đến việc phải tìm biện pháp để bảo vệ hạnh phúc của mình.

Rồi một lần, vô tình cầm máy điện thoại di động của anh, chị bỗng phát hiện có một tin nhắn với nội dung rất tình cảm từ số máy lạ. Bằng linh cảm của người phụ nữ, mặc dù không tin sự thật nhưng chị  nghĩ anh đã thay đổi. Chị quyết định tìm đến dịch vụ thám tử tư của Công ty VDT để có được sự thật. Chị tin chắc mình là một kẻ ngốc nghếch khi nghi ngờ tình yêu của chồng.

Các thám tử nhận thông tin về người chồng mực thước này. Ngay sau đó họ bắt tay vào việc theo dõi và giám sát các mối quan hệ của đối tượng. Suốt 10 ngày theo chân anh chồng, các thám tử hoàn toàn không phát hiện được các biểu hiện nghi vấn. Phải chăng anh ta là “một người chồng mẫu mực”.

Đúng lúc người vợ vui vẻ định trả tiền kết thúc sự ngớ ngẩn của mình thì một thám tử báo về công ty, thám tử cho biết người chồng vừa rời văn phòng và gặp một cô gái tại quán cà phê trên phố X. Thám tử VDT kể, họ có những cử chỉ và lời nói rất thân mật, điều này chứng tỏ chồng chị có dấu hiệu ngoại tình. Hồng gần như ngất xỉu vì không thể tin nổi đó là sự thật. Các thám tử đã đưa chị đến quán cà phê kia để chứng kiến.

Cả hai người đã thừa nhận: Họ vốn là người yêu cũ của nhau, nhưng vì lí do gia đình nên không đến được với nhau. Đến đây quan hệ của hai người kết thúc. Người chồng tỏ ra ăn năn hối hận nhưng chị Hồng vẫn luôn có cảm giác hụt hẫng không thể chịu nổi.

Cô Vân lại gặp hoàn cảnh éo le hơn Hồng. Cô năm nay đã ngoài 60, cả hai vợ chồng là cán bộ cốt cán của ngành giáo dục. Ông chồng hay đi ra ngoài, buổi đêm ít về nhà ngủ, đặc biệt số tiền trong tài khoản gia đình thâm hụt ngày càng nhiều. Cô và các con nghi ngờ ông có “bồ nhí”. Và Công ty thám tử VDT đã được gia đình đặt niềm tin vào việc theo dõi mối quan hệ của ông chồng. Chỉ sau vài ngày, nhóm điều tra đã phát hiện ông không những có một cô “bồ” mà có tới 3 cô – cô nào cũng xinh tươi, hấp dẫn. Khi ông cùng một “chân dài” vào một nhà nghỉ ở quận Long Biên, các thám tử đã gọi điện thông báo với gia đình và lập tức mọi người xuất hiện. “Cô bồ nhí” đã thú nhận đến với ông không vì tình yêu mà vì danh tiếng và đồng tiền. Lúc này ông mới thực sự “sáng mắt” sau những lời thú tội trên. Từ đó trở đi ông đã từ bỏ cái thú trăng hoa ngờ nghệch.

Các thám tử trong nhiều trường hợp đã trở thành “hiệp sĩ” ngăn chặn những con người đang trượt dài trên những lỗi lầm, là “cầu nối” hàn gắn những vết thương lòng, giúp mọi người gắn kết đoàn tụ với nhau, cùng gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Công ty thám tử tư VDT

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử