Thám tử tư và những câu chuyện ly kỳ: Cuộc gặp gỡ với “người tình” của chồng

Thám tử tư Sài Gòn – Sau khi nghe rõ đầu đuôi câu chuyện, thám tử tư VDT xác định, cô gái đó mới là đầu mối quan trọng để giải quyết vấn đề. Và kế hoạch tìm kiếm cô gái được vạch ra

Đi tìm cô gái bí ẩn

Sau khi nghe tả nhận dạng cô gái, cùng với địa điểm cái ngõ mà cô đi vào, nhóm thám tử bắt tay ngay vào việc. Bảo, thành viên của nhóm thám tử cho biết “việc tìm ra cô gái quả thực gặp nhiều khó khăn, bởi con ngõ nhỏ đó có đường thông qua 3 ngõ khác, VDT phải huy động tới 8 thám tử, trong đó có 3 nữ, theo dõi con ngõ suốt 4 ngày, chụp vô vàn bức hình và xác định địa chỉ của gần 10 cô gái có những nét giống như chị H mô tả, trạc 30 tuổi, tóc suôn và đi xe máy nhãn hiệu Yamaha”.

Sau khi quan sát tập ảnh mà các thám tử đưa tới, chị H chỉ tấm ảnh một cô gái khá xinh và khẳng định đó chính là “đối tượng”. Chỉ hai hôm sau, nhóm của Bảo đã có trong tay nhân thân đầy đủ của cô gái này. Cô tên là Th, làm việc cho một chi nhánh ngân hàng nước ngoài. Đứa bé trai được gửi ở nhà trẻ gần đó, thường thì buổi trưa cô đón và đưa con đi ăn trước khi trở lại cơ quan làm việc. Chồng Th. là công nhân quốc phòng và theo đánh giá của hàng xóm thì hai người sống rất hạnh phúc. Những thông tin này ngay lập tức được chuyển tới chị H. Thế nhưng, tình huống bất ngờ đã xảy ra, “sau khi biết địa chỉ của Th, chị H đã tự mày mò tìm số điện thoại và sau đó hẹn Th gặp ở một quán cà phê gần nhà Th vào chiều muộn hôm đó”. Bảo nói “đó là sự cố ngoài ý muốn của chúng tôi”.

Cuộc đánh ghen bất thành

Khi ra quán Th vừa ngạc nhiên vừa thảng thốt khi thấy H không phải đi một mình mà cùng với một số thanh niên trông khá dữ dằn.

Lúc đầu chị còn ngọt nhạt dỗ dành Th: “Nên nói ra sự thật về đứa con trai với chồng H thì sẽ không có chuyện gì xảy ra, nếu không sẽ có hậu quả xấu…”. Nhưng Th một mực nói không hề quen biết chồng H. Và cho biết, hôm đó tình cờ vào quán cà phê để mua sữa cho con, thằng bé cứ quấy khóc đòi bánh ngọt nên chồng H dỗ hộ và cho thằng bé mấy nghìn để mua bánh.

Thám tử Bảo kể lại “dỗ mãi không kết quả, chị H nổi giận định dùng vũ lực nhưng mọi người can ngăn nên không làm gì được. Ra về trong tâm trạng hoài nghi, chị H vẫn không thấy vơi đi sự ám ảnh về “đứa con riêng” của chồng.

Để làm rõ sự thật, nhiều bà vợ đã quyết theo dõi chồng (ảnh minh họa)

Sự thật được sáng tỏ

Không bằng lòng với kết quả có được sau lần gặp Th, chị H quyết định nhờ nhóm của Bảo sắp đặt một cuộc gặp gỡ, rất “tình cờ” giữa vợ chồng H với mẹ con Th để xem phản ứng của chồng. Đó là một ngày cuối năm. Buổi trưa hôm ấy, vừa thấy Th đưa con trai vào quán ăn trên phố Lý Thường Kiệt, nhóm của Bảo liền gọi điện báo cho H biết, lúc đó, H đang đỗ xe gần cơ quan chồng. Nghe vợ nói muốn cùng đi ăn trưa, chồng chị H không một chút nghi ngờ, đi cùng vợ vào quán ăn nơi mẹ con Th đang có mặt ở đó.

“Vừa nhìn thấy chồng chị H bước vào, Th đã nhận ra và nói con chạy lại, thằng bé nhanh chân chạy đến khoanh tay “cháu chào ông ạ” thật to, vì đứa bé nhớ người cho nó tiền mua bánh”. Chồng chị H xoa đầu thằng bé và bình thản chọn bàn ăn cho hai vợ chồng, anh cũng không để ý tới lời “cháu chào chú” của mẹ thằng bé. Tận mắt chứng kiến cảnh đó, nhưng cho đến lúc kết thúc hợp đồng, chị H vẫn bán tín bán nghi…

Bảo chia sẻ, những hợp đồng cung cấp thông tin về hôn nhân thực hiện không khó, nhưng trong quá trình thực hiện có rất nhiều rủi ro và trường hợp của chị H là một ví dụ. Nếu như hôm ấy mọi người không can ngăn thì khó lường được hậu quả đối với cô Th và những thám tử phải đối mặt với những trách nhiệm hình sự do chính khách hàng của mình gây ra. Đó chỉ là một trong vô vàn những tình huống mà các thám tử gặp phải khi quyết định gắn bó với nghề.

Không may mắn như chị H., nhiều người phụ nữ đã tìm đến văn phòng thám tử VDT để kiểm chứng chồng mình có bồ hay không, và đã nhận được một kết quả phũ phàng, không chỉ có bồ, nhiều ông chồng có cả con riêng và công khai lấy tiền của vợ mang đi cho bồ.

Hà Tuyên – Hà Anh
Theo ANTD

Công ty thám tử VDT

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử