Khi bạn giàu có, nổi tiếng và quyền lực, bạn sẽ trở thành đối tượng của những vụ lừa đảo, lợi dụng và nhiều tình huống khác.

Britney Spears

Britney Spears đã từng có quãng thời gian vô cùng khó khăn từ năm 2006 – 2007. Cô ngừng hát, kết hôn, có liên tục 2 nhóc tỳ và ngoại hình giống như một người điên. Sau nhiều đồn đoán, Brit đã phải thuê thám tử tư (PI) để theo dõi anh chàng chỉ ăn và chơi – Kevin Federline.

Khi ly hôn, Kevin và Brit đã có cuộc chiến khốc liệt để giành quyền nuôi con. Kevin tố giác kỹ năng làm mẹ “nghèo nàn” của Brit với tòa án. Trước tình thế đó, Brit không ngồi yên và chờ đợi. Người đẹp đã thuê một thám tử tư  PI nhiều kinh nghiệm theo dõi nhất cử nhất động của chồng và xây dựng hẳn một bộ hồ sơ lối sống trụy lạc của Kevin. Brit hy vọng, cô có thể hạ uy tín của Kevin trước thẩm phán nhằm giành lại lợi thế tại tòa.

Maria Shriver

Ngay sau khi nghe tin đồn về việc chồng mình – nam diễn viên Arnold Schwarzenegger quan hệ ngoài luồng với một người quản gia và có với cô này một đứa con trai, Maria Shriver đã phải nhờ cậy đến thám tử tư.

Trước hết, Maria muốn thám tử PI xác nhận, tin đồn kia có thật hay không. Sau đó, người phụ nữ khôn ngoan này đã yêu PI điều tra các nguồn thu nhập và công việc kinh doanh của Arnold. Thậm chí, Maria còn yêu cầu các thám tử PI xác định số tiền mà Arnold gửi cho cô quản gia và bé trai. Mặc dù khi kết hôn, Maria và Arnold đã ký hợp đồng tiền hôn nhân, nhưng mọi chuyện sẽ thay đổi nếu nam người hùng của Hollywood ngoại tình.

Tháng 5 năm 2011, Arnold tuyên bố cuộc hôn nhân của ông và vợ đã kết thúc sau 25 năm gắn bó. Ngay sau đó, Arnold cũng đã thừa nhận việc có con riêng và công khai xin lỗi vợ và các con.

Shaunie O’Neal

Shaunie O’Neal là vợ của cầu thủ bóng rổ Shaquille O’Neal và là một người phụ nữ cực kỳ tinh ranh. Sau khi biết thông tin chồng ngoại tình, Shaunie đã thuê thám tử tư PI để thu thập các chứng cứ ngoại tình của chồng nhằm hủy bỏ hợp đồng tiền hôn nhân đã ký trước đó của 2 người.

Hợp đồng hôn nhân của cặp đôi có điều khoản, “nếu Shaquille ngoại tình, hợp đồng hôn nhân sẽ bị hủy”. Điều này có nghĩa là Shaunie sẽ nhận được 50% gia tài kếch xù của chồng. Shaunie thậm chí đã “chơi” chồng cũ một vố “đau”. Cô đã hợp tác với người tình của chồng và cả 2 cùng thực hiện kế hoạch tấn công Shaquille. Cuối cùng, Shaquille đã phải nhận “quả đắng” từ vợ và bồ.

Khloe Kardashian

Hiện tại, cuộc hôn nhân của Khloe Kardashian và Lamar Odom đang gặp nhiều khó khăn. Lamar đang đối mặt với nhiều cáo buộc ngoại tình và lạm dụng ma túy. Khloe tin rằng, chồng mình đã ngoại tình rất nhiều lần và ngoại tình ngay khi cuộc hôn nhân của họ bắt đầu năm 2009. Trước những nghi vấn đó, Khloe đã tìm đến thám tử PI để tìm hiểu ngọn ngành mọi chuyện.

Nếu thu được bằng chứng về ngoại tình, Khloe sẽ nhận được một khoản tiền không nhỏ nhờ điều khoản “Nếu ngoại tình” trong hợp đồng tiền hôn nhân của họ. Một số nguồn tin cho biết, chuyện Lamar ngoại tình không có gì bất ngờ, bởi anh chàng thường xuyên khoe chiến tích ngoại tình trước bạn bè.

Cuộc điêu tra của các PI cho thấy, Lamar đã ngoại tình với kha khá phụ nữ trong thời gian là chồng của Khloe. Thậm chí, PI còn nắm trong tay rất nhiều các bức ảnh làm bằng chứng. Ở thời điểm hiện tại, lợi thế đang thuộc về Khloe Kardashian.

Gia đình Jackson

Bố mẹ của Michael Jackson tin rằng, cái chết của con trai họ là do tác dụng phụ của thuốc. Vì vậy mà họ đã thuê thám tử PI điều tra về cái chết của con trai. Cả Joe và Katherine đều tin rằng, con trai của họ bị chết do một hành động tội phạm và luôn cố gắng thuyết phục các nhà chức trách tin vào điều đó. Tuy nhiên, các PI không thu được thông tin gì mới.

Michael Jackson qua đời vào ngày 25 tháng 6 năm 2009 do một cơn đau tim tại nhà riêng ở Los Angeles. Bác sĩ Conrad Murray bị cáo buộc là đã đưa một lượng thuốc mê quá nhiều và cơ thể của Michael không thể xử lý, từ đó gây ra cái chết của Ông hoàng nhạc pop. Tháng 9 năm 2011, bác sỹ Conrad Murray bị kết án tội ngộ sát và chịu án 4 năm tù.

Theo Soha

Công ty thám tử VDT st

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử