Hai mươi bốn năm trước, một vụ bê bối tình dục đã đe dọa chấm dứt nhiệm kỳ tổng thống của Bill Clinton. Trong khi cuộc điều tra về hành vi sai trái của anh ta được mở ra, Bill phủ nhận “có quan hệ tình dục với người phụ nữ đó”, bất chấp tất cả bằng chứng cho thấy anh ta đã quan hệ mật thiết với người phụ nữ đó – cô Lewinski. Cùng với đó, câu hỏi về điều gì được coi là “tình dục” đã chiếm vị trí trung tâm trong cuộc điều tra. Nó có quan trọng là không có liên quan đến giao hợp? Liệu nó có còn là quan hệ tình dục nếu Bill và Monica vẫn mặc quần áo của họ không?

Điều tương tự cũng xảy ra đối với các vấn đề. Trò chuyện trực tuyến với một mối quan tâm lãng mạn có cấu thành gian lận không hay phải có tiếp xúc thân thể? Ảo tưởng về người khác trong khi chèo thuyền với đối tác của bạn thì sao?

Bài viết này sẽ đề cập đến các kiểu không chung thủy chính, thảo luận về những gì đủ điều kiện để được coi là gian dối và nói về những gì bạn có thể làm nếu bạn cho rằng vợ / chồng của mình đang lừa dối.

Các loại người không chung thủy

Gian lận vi mô

Có thể bạn chưa nghe nói về gian lận vi mô, nhưng bạn chắc chắn biết về nó. Hành vi gian lận vi mô liên quan đến những thứ như tán tỉnh trên mạng xã hội, duy trì hồ sơ trực tuyến trên trang web hẹn hò khi bạn đang yêu, giữ liên lạc với người yêu cũ hoặc nói cách khác là “giữ cho các lựa chọn của bạn luôn mở”.

Gian lận về mặt tình cảm

Các cặp đôi thường chia sẻ những nỗi sợ hãi, mong muốn và hy vọng sâu sắc nhất của họ với nhau, nhưng khi một trong hai người hình thành mối quan hệ chặt chẽ hơn với một người nào đó bên ngoài mối quan hệ, đó là dấu hiệu của sự gian dối về mặt tình cảm. Lừa dối tình cảm vượt xa tình bạn thuần túy ở chỗ người lừa dối phụ thuộc vào người mà họ đang lừa dối để đáp ứng những nhu cầu mà vợ / chồng của họ nói chung sẽ đáp ứng.

Gian lận tài chính

Kiểu không chung thủy này không liên quan đến bên thứ ba, nhưng nó báo hiệu sự đổ vỡ trong lòng tin của một mối quan hệ lãng mạn. Không chung thủy về tài chính xảy ra khi một cặp vợ chồng có tài chính kết hợp, nhưng một bên vợ / chồng có tài khoản bí mật, thu nhập ẩn, các khoản nợ hoặc chi tiêu mà người hôn phối kia không biết.

Gian lận trên mạng

Ngày nay càng phổ biến, gian lận trên mạng diễn ra hoàn toàn trực tuyến. Nó có thể chỉ dừng lại ở mức độ thân mật về mặt tình cảm nhưng cũng có thể tiến triển thành tình dục , chia sẻ ảnh riêng tư và tham gia vào các cuộc trò chuyện video thân mật.

Gian lận về thể chất

Gian lận về thể chất là loại dễ xác định và phát hiện nhất, bao gồm mọi thứ, từ nắm tay đến quan hệ tình dục. Tuy nhiên, không phải ai cũng đồng ý nếu một nụ hôn đùa giỡn trong một bữa tiệc là không chung thủy hoặc nếu tình một đêm tại một hội nghị ngoại thành là lý do để lo lắng. Đối với một số người, mục đích là rất cần thiết: người phối ngẫu gian dối có ý không tôn trọng bạn đời của họ hay họ đang phản ứng theo phản xạ trước một người hấp dẫn trong một bữa tiệc? Đối với những người khác, mục đích không có gì khác biệt: gian lận là gian lận .
Điểm mấu chốt là gian lận phụ thuộc vào định nghĩa của chính bạn và sự thoải mái của chính bạn với các hoạt động của đối tác. Không phải ai cũng gặp rắc rối với hành vi gian lận vi mô hoặc tán tỉnh qua mạng, nhưng một số người sẽ kết thúc mối quan hệ nếu họ bắt gặp đối tác của mình đang thực hiện hành vi đó. Phản ứng của chính bạn là hướng dẫn tốt nhất cho việc bạn có nên hành động hay không.

Phải làm gì nếu bạn nghi ngờ vợ / chồng của mình đang lừa dối

Nếu bạn đã phát hiện ra một số dấu hiệu phổ biến của sự không chung thủy ở người bạn đời của mình hoặc nếu ruột của bạn đang nói với bạn điều gì đó không ổn, bạn cần thành thật với bản thân: Bạn có thể sống chung với sự không chắc chắn hay nó đang chiếm quá nhiều không gian trong đầu bạn? Bạn có thể đối mặt với người bạn đời của mình về những nghi ngờ của bạn, hay bạn muốn chắc chắn về hành vi gian dối trước?

Giả sử bạn cảm thấy mâu thuẫn nhưng không có thông tin cần thiết để đưa ra quyết định về mối quan hệ của mình. Trong trường hợp đó, bạn có thể muốn biết rằng có những nhà điều tra tư nhân chuyên điều tra về sự không chung thủy . Điều đó sẽ cho bạn biết rằng kiểu điều tra chuyên nghiệp này rất phổ biến. Dưới đây là cách điều tra viên tư nhân có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về tình huống của mình.

  • Tìm hiểu người bạn đời của bạn: xem họ đi đâu, gặp gỡ với ai và họ làm gì khi không ở bên bạn. Điều này có thể bao gồm theo dõi GPS của các phương tiện gia đình của bạn khi không thể giám sát thực tế.
  • Cung cấp cho bạn bằng chứng chắc chắn về sự không chung thủy: lấy bằng chứng bằng hình ảnh và video chất lượng cao về các hoạt động của họ.
  • Thực hiện giám sát trực tuyến các tài khoản mạng xã hội.
  • Tìm kiếm tài sản ẩn và các khoản nợ không được tiết lộ .
  • Tiến hành kiểm tra lý lịch của vợ / chồng bạn hoặc những người mà họ đang kết giao để phát hiện ra bất cứ điều gì cho thấy sự không chung thủy.

Chuẩn bị bằng chứng của bạn để trình bày trước tòa nếu bạn quyết định kiện vợ / chồng của bạn để ly hôn hoặc quyền nuôi con.
Thám tử VDT đã xử lý hàng trăm trường hợp ngoại tình trong hơn 10 năm kinh doanh của mình. Chúng tôi đã tạo dựng được uy tín vững chắc trong cộng đồng vì đã khám phá ra sự thật cho khách hàng của mình và giúp họ tiến lên trong cuộc sống của mình. Bạn có thể chắc chắn rằng trường hợp của bạn sẽ được xử lý một cách tế nhị, tập trung vào sự thoải mái và sức khỏe của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nói chuyện với một trong những chuyên gia điều tra về sự không chung thủy của chúng tôi về cách chúng tôi có thể cung cấp cho bạn câu trả lời cần thiết để khôi phục lại sự yên tâm của bạn.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử