Thamtu VDT – Yêu nhau 5 năm mới làm đám cưới, đã hiểu rất rõ về tính cách,con người của nhau.Thế mà khi biết sự thật về người chồng chị yêu thương thật cay đắng khiến chị đau đớn vô cùng. Chồng chị là “gay”


Vợ chồng chị Linh đều xuất thân gia đình thuần nông, kinh tế khó khăn, quê của anh chị đều ở Củ Chi – Thành phố Hồ Chí Minh, họ lấy nhau rồi theo họ hàng lên thành phố làm ăn. Chị Linh bán hàng ở chợ, còn anh Trí – chồng chị – là tài xế taxi. Cuộc sống của họ dần dần ổn định và có của ăn của để. Chị Linh mới sinh con đầu lòng nên ở nhà chăm con. Cũng từ  đó, chị nhận thấy những biểu hiện bất thường của anh Trí.
Sau khi chị hết ở cữ, anh Trí vẫn chẳng ham muốn gối chăn. Ban đầu, chị nghĩ chắc anh ấy để chị dưỡng sức lâu hơn. Nhưng dần dà chị thấy lạ vì dường như cả thái độ của anh đối với chị cũng có phần xa cách. Song, chị chưa tiện trò chuyện với chồng.Ở bên anh bốn năm nay, chị Linh biết anh Trí vốn là người đàn ông nhạy cảm, nội tâm. Tính cách anh Trí như thế mà còn làm công việc phải va chạm nhiều, chị Linh thông cảm và hết sức tránh cho anh không phải gánh thêm áp lực gia đình. Nhưng dù vậy, chị cũng khó lòng bỏ qua những thay đổi của anh.
Gần đây chị thấy anh ăn mặc có phần điệu đà hơn, hỏi ra thì anh nói tại nghề tài xế gặp gỡ nhiều người nên phải chăm chút. Chị định bẻ lại là có đồng phục công ty thì nghĩ đến việc anh hay tự ái nên thôi. Có điều, thấy tủ quần áo có nhiều đồ mới, chị ngạc nhiên căn vặn, anh chỉ giải thích là khách hàng tặng. Chị đem kể lại với bạn bè, bà nào bà nấy đều trề môi: “Khách hàng gì mà tặng đồ sang thế, chỉ đi có một cuốc taxi thôi mà… Hay anh ấy có bà sồn sồn lắm tiền nào bao cũng nên”…
Chuyện quần áo thôi thì nhắm mắt cho qua, nhưng từ lúc chị ở nhà đến nay anh chưa gần chị lần nào, đến cả một nụ hôn cũng chẳng có, vậy thì làm sao chị không lo lắng?! Anh thường xuyên về trễ rồi than mệt, lăn ra giường ngủ chẳng biết trời trăng mây gió gì, con có khóc anh cũng mặc kệ. Mấy lần chị Linh tìm cách gần gũi chồng đều bị anh gạt đi hoặc giả vờ ngủ say .Đến đây thì chị Linh chịu hết nổi, chị khóc lóc, tưởng rằng anh sẽ thay đổi, nào ngờ anh chỉ khẽ khàng bảo nếu không chịu đcượ thì ly dị chứ lý do thì anh không chịu nói.

Vợ chồng sống với nhau, không thể nói hết là hết cụt ngủn như vậy được, càng không thể không có lý do mà sinh ra đổ vỡ. Quyết tìm cho ra ai là kẻ đã phá hoại hạnh phúc gia đình, chị Linh đến công ty tham tu VDT nhờ theo dõi anh Trí.
Những kết quả điều tra của thám tử đưa chị Linh đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Anh Trí không còn lái taxi cho công ty nữa mà đã là tài xế riêng của một người đàn ông hơn anh khoảng ba, bốn tuổi, trông khá lịch lãm, kinh doanh một nhà hàng. Công việc của anh có vẻ như nhiều tài xế riêng khác: sáng đón ông chủ đi, tối đưa ông chủ về, thi thoảng thấy anh và ông chủ ngồi ăn uống với nhau thân mật, cũng có khi anh ngủ lại nhà ông chủ vì sáng hôm sau phải đưa chủ đi sớm.
Cong ty tham tu báo rằng ông chủ của anh Trí tuy đẹp trai, giàu có và thành công nhưng không hề có bóng hồng nào bên cạnh, cũng chưa từng lập gia đình. Người duy nhất ông chủ thường xuyên qua lại, tặng quà, không ai khác chính là anh Trí, chồng chị Linh.

Chị Linh hàng ngày ngồi buôn bán ở chợ, nghe không ít chuyện trên trời dưới đất.

Bán tín bán nghi, chị nhờ thám tử tiếp tục theo dõi và tìm hiểu cặn kẽ về mối quan hệ của chồng mình với người đàn ông gọi là “ông chủ”. Sau hai tuần, tin tức từ thám tử  khiến chị Linh choáng váng, quay cuồng. Thì ra, chồng chị thuộc giới tính thứ ba và trong cuộc tình đó, anh ở vai người được chăm sóc, bảo bọc.
Những đêm dài sau đó với chị Linh chỉ toàn nước mắt. Chị vừa tủi thân, vừa oán trách chồng đã dối gạt mình bao năm qua, lấy chị ra làm bình phong che đậy bản thân… Chẳng thà anh ấy ngoại tình với một người phụ nữ khác chị còn thấy dễ dàng chấp nhận hơn, đàng này….

Mỗi lần nghe tiếng con khóc, chị Linh không khỏi rưng rưng, vừa ôm con thơ vào lòng vừa nghĩ đến cuộc hôn nhân của mình sắp đến hồi kết. Chị chưa thể nói với anh Trí rằng chị đã biết sự thật vì sợ sự thật này sẽ khiến ba mẹ hai bên không chịu nổi.
Đắn đo mãi, cuối cùng chị Linh quyết định đi gặp người đàn ông kia để tìm một lối thoát cho mẹ con chị, vì trong lòng chị vẫn còn rất yêu chồng. Người đàn ông đó hứa sẽ chấm dứt quan hệ để anh Trí quay về với vợ con và sẽ không tiết lộ việc chị Linh tìm gặp. Về phía mình, chị Linh cũng không đả động đến chuyện này nữa. Nhưng với anh Trí thì sao, không còn “ông chủ” này, liệu anh ấy có trở về với gia đình thật không?hay lại tìm đến với một “ông chủ” khác.

Văn phòng thám tử tư VDT tại Sài Gòn

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử