Thám tử tư  VDT – “Khiêu vũ với quỷ” là tiểu thuyết hư cấu về câu chuyện tình yêu đầy cảm động giữa hai nhân vật thuộc hai thế giới hoàn toàn khác nhau nhưng đã vượt qua tất cả trở ngại để đến bên nhau.


Nikki James, một nữ thám tử tư lớn lên trong khu phố bạo lực ở Lyndhurst và luôn tin rằng không còn điều gì có thể làm cô bất ngờ, ngạc nhiên hơn. Mọi việc đều thay đổi khi cô theo Morica Irevgard, con gái của một người quyền thế nhất Lyndhurst và là khách hàng của cô – đi vào một thế giới bóng đêm.

Từ chuyến đi đó, cô trở thành nguyên nhân cuộc chiến giữa hai người đàn ông: Micheal – một ma cà rồng đã hơn 300 tuổi và Jasper – một ma cà rồng ít tuổi hơn nhưng đầy dã tâm trả thù Micheal bởi đã giết anh của y và hiện đang tiếp tục săn đuổi hòng kết liễu chính y để thế giới có một cuộc sống hòa bình, thân thiện hơn. Nếu Micheal đã chiếm trọn trái tim Nikki thì trong tâm trí cô, Jasper là một quái vật hết sức điên rồ và độc ác.

Nikki không chỉ có khả năng cảm nhận, đoán định trước các biến cố xảy ra với mình, tạo ra sự liên kết ghê gớm với Micheal mà còn làm cho Micheal tin rằng, cuối cùng anh cũng có thể tìm thấy một người phụ nữ để ở bên và làm dịu nỗi cô đơn trong suốt 300 năm qua.

Nikki biết rằng, tình yêu giữa cô và Micheal thực sự nguy hiểm nhưng nếu muốn tồn tại, cô phải tin vào anh. Liệu tình yêu của Micheal có đủ mạnh để có thể bảo vệ Nikki khỏi kẻ báo thù đến từ địa ngục? Hay chính tình yêu đó sẽ khiến cô đến với cái bẫy chết người mà nó đang giăng ra?

“Khiêu vũ với quỷ” là cuốn đầu tiên trong bộ truyện bốn cuốn viết về Nikki và Micheal của nhà văn Keri Arthur, cùng với “Trái tim trong bóng tối”, “Đuổi theo bóng tối”“Nụ hôn tạm biệt bóng đêm”.

Năm 1997, Keri Arthur đoạt Á quân trong cuộc thi tìm kiếm tài năng mới về văn học lãng mạn với tác phẩm “Trái tim của kẻ đi săn”. Năm 2000, cô nằm trong top giải thưởng Randon House George Turner với tác phẩm mang đậm chất huyền bí “Đội quân ma quỷ”. Hiện tác giả đang sống tại Melbourne, Úc.

Thám tử VDT – Dịch vụ thám tử tư  tại Sài Gòn

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử