Văn phòng thám tử VDT Sài Gòn – Hai người lớn lên ở hai vùng miền khác nhau, anh quê Hải Dương, còn chị quê Hà Nam, rồi họ cùng vào Sài Gòn lập nghiệp, chị tốt nghiệp Đại học Quốc gia, anh tốt nghiệp trung cấp điện. Và  họ đã gặp nhau thật tình cờ rồi tình yêu đến lúc nào không biết. Họ cưới nhau vì tình yêu và hạnh phúc với mái ấm gia đình . Hai đứa con cũng xinh xắn lần lượt ra đời, 2 vợ chồng đều công ăn việc làm ổn định, và sẽ chẳng có gì để nói cho đến khi 2 đứa con đang lớn dần lên, đứa con gái đầu lòng cũng đã 8 tuổi, bé gái thứ hai đã 3 tuổi.


Anh thì thường xuyên phải đi công tác tỉnh nếu như công ty có yêu cầu, còn chị dạy học tại một trường cao đẳng, nói chung  công việc của chị thì ổn định và nhẹ nhàng hơn anh. Liệu có phải vì tính chất công việc của anh phải đi nhiều khiến cho chị mệt mỏi với gia đình khi 2 đứa con đang lớn và cần có sự chăm sóc của cả bố và mẹ. Anh thì rất hiểu và thông cảm cho người vợ một nách 2 đứa con khi anh có những đợt công tác triền miên xa nhà, anh cũng nhớ vợ thương con và luôn luôn đặt gia đình là trên hết.

Rồi một ngày anh đi công tác về , vợ con  ở nhà vẫn cơm nước chờ đón anh về sum họp, khi bữa cơm đã chuẩn bị xong xuôi, chỉ còn chờ chị tắm xong là cả nhà có thể vui vẻ quay quần và kể cho nhau những câu chuyện xa nhà, công tác hay học tập của các con. Trong phòng ngủ anh chị có tiếng điện thoại kêu, thì ra đó là điện thoại của chị, anh hồn nhiên nghĩ rằng đó là điện thoại của đồng nghiệp hay anh chị em bên vợ goi cho cô ấy nên mở máy ra xem, anh tròn mắt khi nhìn thấy tin nhắn của một số máy lưu tên “ Em H” gửi cho  vợ mình rằng: “Sáng mai gặp em lúc 10h tại chỗ cũ nhé,anh, anh nhắn tin lại cho em đỡ quên,không phải nhắn lại cho anh”. Anh như sụp đổ khi trong đầu cứ hiện ra hàng loạt những giả sử này, giả sử kia. Anh vội vã xóa tin nhắn vì anh đã trot đọc rồi nên không thể để cho vợ biết rằng anh đã đọc nó. Anh giữ vẻ bình thản ra ngoài ngồi mâm cơm với các con và mẹ chúng nó đã tắm xong, Anh cố nốt những miếng cơm và những món ăn thật ngon lành nhưng với anh sao nó nhạt nhẽo thế. Anh vẫn giữ vẻ bình tĩnh cùng vợ con tận hưởng một buổi tối vui vẻ như bao gia đình đang hạnh phúc khác.

Một đêm trôi qua thật là dài đối với anh, sáng hôm sau khi con cái đi học hết, vợ đi làm từ 7h30 sáng vì phải đưa các con đi học luôn, anh kiếm cớ ở nhà dọn dẹp , quét lại bức tường nhà cho sạch”. Và anh đã vào mạng search ngay các công ty thám tử tại Việt Nam , Có địa chỉ rồi, anh một mình đến ngay công ty thám tử VDT khi lúc đó mới 8h sáng, anh bình tĩnh và trình bày ngay nội dung sự việc của mình, sau khi tiếp nhận thông tin của anh và yêu cầu được các thám tử theo dõi vợ mình ngay lập tức khi tối qua anh đọc được tin nhắn hẹn hò của tình nhân gửi cho vợ Nghĩa là có thể hôm nay anh sẽ phơi bày ngay sự thật của người vợ mà  anh thương yêu lâu nay.

Sau khi anh rời văn phòng thám tử VDT và trở về nhà thì các thám tử cũng đã làm ngay công việc anh yêu cầu, chẳng mất bao lâu khi các thám tử vào cuộc, đúng 2 tiếng sau khi anh đến văn phòng thám tử thì anh nhận được cuộc điện thoại từ văn phòng thám tử báo tin rằng vợ anh đang hẹn hò với một nam đồng nghiệp tại một khách sạn nhỏ trong một con ngõ vắng người, và anh đã cố kìm chế để bình tĩnh một mình đi xe máy đến khách sạn đó, đến nơi thì anh lặng lẽ bước lên phòng nơi vợ anh đang vui vẻ với tình thân của cô ấy, anh gõ cửa và một lúc sau một người nam ra mở cửa. Anh không biết người đàn ông này vì dù là đồng nghiệp với vợ nhưng anh không có nhiều cơ hội để gặp gỡ bạn bè của vợ. Anh bước vào trong thì thấy vợ mình đang ngồi trên giường và nhìn anh bằng một vẻ mặt rất lo sợ, anh bình tĩnh bảo vợ ra về cùng anh và không ai nói một lời với người đàn ông kia. Họ cùng nhau ra về trong sự im lặng. Ngày hôm sau anh tiếp tục đến văn phòng thám tử VDT về sự việc đáng tiếc đã xảy ra, có lẽ vì lòng tự trọng và tự ái bản thân và anh không thể tha thứ cho vợ , anh vốn hiền lành, có học hành nhưng anh không chấp nhận được sự phản bội của vợ, với anh đó là một hành động đáng ghê tởm, anh muốn chia tay vợ và nuôi các con.Anh định rằng sẽ đón bố mẹ già lên ở cùng anh và chăm lo cho các con anh khi anh đi công tác vắng nhà, anh nghĩ rằng các con anh không thể sống với người mẹ như thế. Anh hoang mang, đau khổ và cảm thấy có lỗi với các con, đôi khi anh cũng đổ lỗi cho bản thân mình rằng liệu có phải vì công việc phải thường xuyên xa nhà mà khiến mái ấm của gia đình anh phải nhận kết quả như hôm nay, hay vì vợ anh thay đổi lòng dạ thay vì tìm đến nguồn vui mới để giải tỏa đam mê của bản thân, tất cả suy nghĩ đang xáo trộn trong đầu anh. Anh nhận được lời khuyên từ thám tử VDT rằng hãy dành chút thời gian để suy nghĩ là sâu chuỗi lại tất cả mọi việc đã qua để tìm ra một cách giải quyết đúng đắn và hợp lý hơn cho hoàn cảnh gia đình anh hiện nay.

KIÊN GIANG – Thám tử VDT- Dịch vụ thám tử tư

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử