Xin chào dịch vụ thám tử tư VDT Sài gòn và Văn phòng thám tử Đà nẵng VDT

Em có một việc rất khó giải quyết muốn được anh giúp đỡ, em được biết mình là một công ty thám tử tư chuyên nghiệp nên có thể sẽ giúp cho em thỏa mãn được những khuất mắc của bản thân.

Gần đây em có phát hiện chồng em có tình cảm thân mật với một cô gái, mà cô này là người yêu cũ của chồng em, em đọc được email của chồng, họ chuyện trò và gởi cho nhau những lời rất tình cảm, cô ta còn đòi chồng em mua cho ipad2, và chồng em đã mua cho cô ta, nói chung là chắc chắn 2 người đã có tình cảm không đơn giản, thực sự em rất bối rối, không biết phải làm như thế nào, không biết quan hệ của hai người tới mức nào. Cái khó là cô gái này không ở đây, gia đình cô ta ở đây nhưng cô ta làm việc ngoài Hà Nội và hay đi nước ngoài, cô ta hay đi đi về về Đà Nẵng để chơi và thăm gia đình, không nhất định thời gian nên rất khó tìm hiểu, và điều quan trọng là cô ta là con gái của Sếp chồng em, vì thế chuyện cô ta ra vào công ty hay hẹn gặp là điều dễ dàng xảy ra, nhưng em không thể nắm rõ được. Anh có thể tư vấn và giúp em điều tra để sự việc được rõ ràng hơn không ạ. Khi đọc xong cuộc nói chuyện tình cảm của 2 người trên email, em cũng đã nói với chồng em, chồng em cũng nói là đã chấm dứt cách đây mấy tháng rồi, nhưng em không tin (mà thực sự thư đó gởi vào tháng 7). Công ty thám tử tư VDT  xem tư vấn và điều tra giúp em xem quan hệ của hai người đã đến đâu và bây giờ hai người còn tiếp tục hay không anh nhé.

Rất cảm ơn và mong nhận được tin của Dich vu Tham tu VDT sớm nhất!

=======

Công ty thám tử tư VDT xin trân trọng cảm ơn quý khách đã dùng dịch vụ thám tử vdt chúng tôi

Qua sự tác nghiệp của các thám tử sài gòn cũng như đồng nghiệp cộng sự thám tử đà nẵng, sẽ đem tới cho khách hàng hài lòng, yên tâm và thể hiện sự chuyện nghiệp.

Tham tu VDT Sai Gon

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử