Poster Phim

Tựa phim tiếng Anh: Tham Tu Tu
Đạo diễn: Trần Mỹ Hà
Diễn viên: Dương Yến Ngọc, Trương Minh Quốc Thái, Nhà thơ Chim Trắng, Tạ Hữu Phúc, Nguyễn Thanh Thảo, Lý Nhã Kỳ
Năm xuất bản: 2008
Nhà sản xuất: TFS – Hãng phim Việt
Quốc gia: Việt Nam
Độ dài: 35 tập
Thể loại phim: Phim hài

Với độ dài 35 tập, bộ phim Thám Tử Tư là một bộ phim điển hình của thể loại Phim hài do Việt Nam sản xuất năm 2008.

Tương tự như kiểu điều hành, giao việc của Những thiên thần của Charlie, nhóm thám tử tư của Công ty Quang Minh với “sếp” là ông Cường và các thám tử trẻ Ngọc Vân, Hải, Việt, Thy Trân… vào nghề. Bắt đầu từ dịch vụ theo yêu cầu khách hàng, công ty đối mặt với những câu chuyện đời: từ điều tra tội phạm kinh tế, buôn lậu, trốn thuế, làm ăn gian dối; bắt cóc trẻ em, tống tiền… đến những vụ tình ái lăng nhăng.

Hai nhân vật trung tâm xuyên suốt các tập phim là cặp đôi thám tử Hải (Trương Minh Quốc Thái) và Ngọc Vân (Dương Yến Ngọc). Đây cũng là lần đầu tiên các diễn viên tham gia phim hành động nhưng không thiên về võ thuật, đánh đấm hay điều tra theo kiểu cảnh sát hình sự. Xuất hiện dưới nhiều “lớp vỏ” nghề nghiệp khác nhau, diễn viên Trương Minh Quốc Thái tỏ ra khá hứng thú với một vai nhiều đất diễn, khác xa với nhân vật Bảy Viễn – anh hùng hảo hớn ở Dưới cờ đại nghĩa. Nữ diễn viên Dương Yến Ngọc từng xuất thân từ nghề công an trước khi chuyển sang nghề người mẫu kể, khi đạo diễn Trần Mỹ Hà đề nghị vào vai nữ thám tử Ngọc Vân, cô đọc kỹ và thấy có “máu nghề”, thế là nhận vai. Theo Yến Ngọc, những câu chuyện trong phim rất giàu chất nhân bản và hóa thân vào các nhân vật cũng là dịp cô “tung hoành” với nhiều vai diễn.

Hứa hẹn hấp dẫn vì đó là những câu chuyện đời nhan nhản ngoài xã hội nhưng thật “lạ mắt” khi lên phim. Khán giả màn ảnh nhỏ đang muốn biết nhà thơ Chim Trắng khi vào vai vị thám tử trưởng giàu kinh nghiệm, chững chạc, nghiêm minh sẽ “hành” nhân viên Quốc Thái ra sao? Làm thế nào lần ra manh mối vụ bắt cóc trẻ em khi cặp đôi thám tư tư Quốc Thái – Dương Yến Ngọc lúc nào cũng “khắc khẩu” nhau? Với kiểu ghen “tân Hoạn Thư” của Tuyết Thu với đức ông chồng Thanh Hoàng, mọi việc rồi sẽ ra sao? Các thám tử tư Quốc Thái, Dương Yến Ngọc, Thanh Thảo liệu có tư vấn được gì giúp ích cho gia chủ hay chỉ đổ thêm dầu vào lửa? Hãy chờ xem!.

Trailer phim

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử