Thắng quen và lấy My vỏn vẹn trong 6 tháng. Hai người gặp nhau qua một người bạn mai mối. Khi ấy cả hai đều xác định tìm người để kết hôn nên họ thống nhất với nhau cùng tìm hiểu, nếu tính cách hợp thì làm đám cưới. My là một phụ nữ đẹp, trình độ học vấn cao, có một công việc kiếm ra tiền. Nhưng có vẻ đường tình duyên của cô ấy khá lận đận. Thắng không biết nhiều chuyện của vợ mình trong quá khứ cũng không hỏi thêm về những chuyện đã qua. Những ngày mới lấy nhau trôi qua thật hạnh phúc, My gần như là một người vợ hoàn hảo không có điểm gì đáng chê trách. My luôn luôn chu toang việc nhà  chồng, nhất là trong thời điểm công việc của Thắng có chút bất ổn, tâm trạng xuống dốc chính My là người dịu dàng động viên chồng. Ba tháng sau khi kết hôn thì vợ chồng Thắng có tin vui, và cậu con trai khau khỉnh ra đời là món quà vô giá. Nhìn  gia đình Thắng, ai cũng trầm trồ  ngưỡng mộ.

Ba năm trôi qua, con trai Thắng đã lớn và gửi đi nhà trẻ. My cũng bắt đầu chăm sóc bản thân nhiều hơn, nhìn cô ấy rạng rỡ hẳn, đúng như câu “Gái một con trông mòn con mắt”. Thắng lúc này được đề bạt lên làm trưởng phòng. Nhân sự kiện, công ty tổ chức tổng kết cuối năm, nên hai vợ chồng gửi con cho bà ngoại để hai đứa có khoảng không gian riêng, sống lại những ngày “vợ chồng son”.

Khi vừa đến khách sạn nhận phòng thì một chuyện bất ngờ xảy ra khi My chạm mặt một người đàn ông là đối tác của công ty Thắng. Anh ta cũng ngỡ ngàng không kém, cả hai đều tỏ thái độ bối rối. Họ chào nhau vài câu xã giao, sau đó anh ta đưa cho vợ tôi một tấm danh thiếp. Tôi thắc mắc thì vợ tôi quay mặt đi rất nhanh và nói đó là một người bạn cũ lâu ngày không gặp. Tấm danh thiếp cô ấy cất cẩn thận vào ví. Trước đây Thắng chưa bao giờ thấy vợ  bối rối như thế, và phản ứng của một người bình thường gặp bạn cũ như vậy rất kỳ lạ. Sự xuất hiện thoáng qua đó khiến tôi không được thoải mái. Tôi bắt đầu tò mò về quan hệ của anh ta và vợ tôi.

Những băn khoăn trong lòng của Thắng, làm cho  anh không thoải mái với vợ như những ngày đầu. Có phải vợ anh và người đàn ông kia chỉ là bạn? Nếu là bạn thì tại sao My lại có thái độ bối rối như vậy?

Sau vài ngày suy nghĩ, Thắng quyết định tìm tới văn phòng Thám tử  uy tín  Hà Nội VDT đề làm rõ mối quan hệ của vợ mình và người đàn ông kia.

ảnh minh họa : thám tử uy tín tại hà nội VDT

Tiếp nhận  các thông tin mà Thắng cung cấp, các Thám tử  Hà Nội VDT  nhanh chóng xác minh được thông tin, trước khi lấy Thắng, My có làm nhân viên cho một công ty. Và điều trùng hợp là, Giám đốc của công ty lại chính là người đàn ông nọ.

Nắm được các thông tin, Thắng quyết định  thuê thám tử tư hà nội VDT giám sát My. Hành trình giám sát hoạt động của My không có gì đặc biệt. Hàng ngày cô đưa con đi học, rồi đi siêu thị rồi về nhà. Buổi chiều, My đi tập thể dục tại một trung tâm thể dục thẩm mỹ gần nhà. Mọi hoạt động của My không có gì bất thường. Câu hỏi lớn của Thắng chắc sẽ không trả lời được nếu như không có ngày Thắng báo đi công tác đột xuất.

Sau khi tiễn Thắng ra sân bay, My nhanh chóng di chuyển tới một quán café trong ngõ sâu trên phố Lý Thường Kiệt. Khoảng 5 phút sau, người đàn ông nọ cũng tới ngồi cùng bàn với My. Các thám tử chuyên nghiệp hà nội VDT nhanh chóng tiếp cận ngồi gần với bàn của My. Mọi bí mật được phơi bày. Thì ra, trước khi gặp và lấy Thắng My là nhân tình của anh ta. Chính anh ta đã xin việc cho cô ấy, nâng đỡ để cô ấy có vị trí như ngày hôm nay. My đã làm “kẻ thứ ba” suốt 2 năm trời. Sau khi mối quan hệ ấy bị vỡ lở, My từng bị đánh ghen. Họ kết thúc không phải bởi tình yêu đã hết mà vì vợ người đàn ông đó hung dữ và không chịu ly hôn. Sau khi chia tay My đã cắt đứt liên lạc với anh ta. Ngay sau khi gặp nhau tại khách sạn, My chủ động hẹn gặp anh ta mong muốn anh ta đừng nói chuyện quá khứ của hai người cho Thắng biết, vì cô không muốn mất gia đình hạnh phúc và người chống mẫu mực.

Công ty thám tử uy tín tại hà nội VDT  đã nhanh chóng cung cấp  các bằng chứng và báo cáo  lại sự việc cho  Thắng. Anh im lặng không nói nên lời.

Thuê thám tử uy tín tại hà nội, VDT kể chuyện !

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử