Hơn 15 năm qua, các công ty VDT cung cấp dịch vụ thám tử Hà Nội đã không còn quá xa lạ với các người dân các thành phố lớn tại Việt Nam. Chúng tôi trở thành điểm đến của hàng chục nghìn khách hàng, có nhu cầu xử lý những vấn đề liên quan đến điều tra, giám sát, thu thập bằng chứng. Việc thuê thám tử không chỉ giải đáp vấn đề về hôn nhân gia đình giữa các cặp vợ chồng mà thám tử tư còn giúp tháo gỡ những vấn đề khác trong cuộc sống mà chính chúng ta không tự giải quyết được. Nếu bạn là 1 khách hàng mới muốn tìm hiểu dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình hay thuê thám tử điều tra thông tin tại Hà Nội, hãy đọc bài viết dưới đây của công ty thám tử tư VDT Hà Nội.

Lý do thám tử VDT là địa chỉ dịch vụ thám tử uy tín tại Hà Nội hơn15 năm qua.

  • Đội ngũ thám tử trẻ, nhiệt tình, được đào tạo bài bản qua trường lớp nghiệp vụ, chuyên nghiệp yêu nghề, đức tính chịu khó, nói KHÔNG với 2 mang, báo cáo sai sự thật.
  • Quản lý giàu kinh nghiệm tay nghề chinh chiến nhiều năm những mảng thám tử, vệ sĩ, luật sư, tư vấn tâm ý hôn nhân gia đình mái ấm gia đình .
  • Với số lượng thám tử lên đến hơn 50 nhân sự chúng tôi luôn có 2, 3 thám tử tư túc trực tại mỗi quận huyện tại Hà Nội : Ba Đình, Bắc Từ Liêm, CG cầu giấy, Q. Đống Đa, HĐ Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Q. Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, TX Thanh Xuân, Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hòa, Sơn Tây .
  • Ký kết tiến hành công việc đều có hợp đồng thám tử, phiếu thu, chữ ký dấu của công ty thám tử Hà Nội VDT.
  • Mọi thông tin cá thể và thanh toán giao dịch của người mua với công ty đều được chúng tôi tuyệt đối bảo mật thông tin, không san sẻ tài liệu nào với bất kể ai khác nếu người mua không được cho phép .
  • Ngân sách chi tiêu thuê thám tử được tư vấn rõ ràng từ đầu, bảo vệ không có khoản nào phụ thu mà không hỏi quan điểm người mua, mức giá rẻ tương thích kinh tế tài chính người mua .
  • Đa dạng những dịch vụ thám tử, khách nói chỉ cần nói yếu tố trong đời sống, không có gì chúng tôi không xử lý được .
  • Đã có hơn 20.000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại công ty, đảm bảo quyền lợi của khách hàng mới và cũ luôn được đặt lên hàng đầu.

Tin tưởng công ty thám tử VDT, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm chúng tôi có thể giải quyết mọi công việc cho khách hàng 1 cách nhanh – chính xác- hiệu quả nhất với mức chi phí thực tế.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử