Trải qua nhiều năm hoạt động trong nghề, thám tử VDT đã và đang nhận được sự tin yêu của nhiều khách hàng trong cả nước. Để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ cũng như phục vụ được tốt hơn, thám tử VDT đặt 3 văn phòng đại diện ở các thành phố lớn Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Chúng tôi luôn làm việc với phương châm “làm việc bằng Tâm vàTín để mang lại hạnh phúc, sự hài lòng cho khách hàng”, ‘’sự tin tưởng của khách hàng chính là thành công”.

Để thực hiện theo như phương châm đề ra, đội ngũ văn phòng thám tử VDT đã không ngừng học hỏi, trau dồi kỹ năng, kiến thức và cố gắng rất nhiều trong quá trình làm việc. Chính vì thế khi khách hàng đến với chúng tôi chắc chắn sẽ hài lòng về dịch vụ, thái độ phục vụ của thám tử VDT.

Mỗi khách hàng đến với công ty, chúng tôi luôn coi như người thân trong gia đình, mọi vấn đề khó khăn cần tháo gỡ của các bạn sẽ được giải quyết nhanh gọn, chính xác, triệt để. Đội ngũ thám tử tư VDT tìm hiểu, điều tra cặn kẽ để mang lại những kết quả tốt nhất cho khách hàng của mình.

Đã có nhiều cá nhân, tổ chức trao gửi niềm tin đến thám tử VDT. Chính cách làm việc tận tình, chu đáo, có trách nhiệm của chúng tôi đã kéo khách hàng lại gần hơn, chứ không cần phải quảng cáo nhiều. Từ những khách hàng từng sử dụng dịch vụ lại giới thiệu cho bạn bè, người thân quen – đó mới chính là cách PR hiệu quả và chân thực nhất.

Chúng tôi là một tập thể những luật sư và thám tử giàu kinh nghiệm, chắc chuyên môn, cùng nhau cống hiến vì một mục tiêu chung là giải quyết hiệu quả nhất những yêu cầu về dịch vụ thám tử của bạn. VDT đã, đang và sẽ giúp hàng ngàn khách hàng các vấn đề sau:

  • Điều Tra Ngoại Tình
  • Xác Nhận Danh Tính
  • Điều Tra Trộm Cắp Ở Công Ty
  • Điều Tra Trước Hôn Nhân
  • Dịch Vụ Theo Dõi, Giám Sát
  • Dịch Vụ Tìm Chủ Nhân Số Điện Thoại
  • Điều Tra Xác Minh Hàng Giả
  • Dịch Vụ Tìm Nguồn Phân Phối Hàng Hóa
  • Điều Tra Đối Thủ Cạnh Tranh
  • Xác Minh Thông Tin Nhân Viên

LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN CHÚNG TÔI

Quyền lợi khách hàng

Chúng tôi sinh ra để phục vụ quý vị, tự hào với chăm sóc và hậu mãi tốt nhất trên thị trường.

Chất lượng dịch vụ tốt nhất uy tín lâu năm

Thám tử VDT cam kết “Hoàn tiền 100% nếu kết quả không chuẩn”, minh chứng rõ ràng nhất về chất lượng phục vụ.

Nhân sự làm việc chuyên nghiệp

Đội ngũ thám tử VDT có nhiều năm kinh nghiệm. Đã xử lý thành công tất các vấn đề từ đơn giản đến phức tạp.

Chi phí hợp lý nhất

Chúng tôi luôn tự hào về mức phí cạnh tranh nhất trên thị trường mà thám tử VDT cung cấp hiện nay.

Sẵn sàng hỗ trợ tối đa

Hỗ trợ, tư vấn khách hàng 24/24h kể cả vào ngày nghỉ. Tư vấn khách hàng từ trái tim, tận tâm phục vụ là sứ mệnh của chúng tôi.

Công nghệ thám tử

Đã ứng dụng công nghệ hàng đầu thế giới vào nghiệp vụ, Thám Tử VDT luôn cập nhật liên tục công nghệ mới.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử