Thám tử tại Hà Nội xin kể câu chuyện cười ra nước mắt của một người bạn tôi. Chị có con gái năm nay học lớp 12. Và thời gian cuối năm học lớp 11, giáo viên chủ nhiệm liên tục nhắn tin về gia đình yêu cầu nhắc nhở con gái ăn mặc chỉn chu, lịch sự. Chị bạn tôi ban đầu tưởng cô nhầm số máy với vị phụ huynh nào đó. Sau đôi lần, chị cũng hỏi con vì sao, cô bé nói bị cô giáo “trù”. Tin con tuyệt đối, mặt khác bận công việc kinh doanh, chị cũng bỏ qua.

Sau những tin nhắn không hiệu quả, chị được giáo viên mời đến trường. Tuy nhiên, cuộc gặp gỡ làm chị rất bất ngờ vì được giáo viên cho hay con chị mặc áo dài quá mỏng và thường xuyên mặc đồ lót màu đen gây ảnh hưởng đến văn hóa lớp học. Chị bạn trố mắt và phản đối vì con gái mình sáng nào cũng ăn sáng với bố mẹ trong chiếc áo dài kín đáo.

Tò mò xen lẫn nghi hoặc, chị bí mật thuê thám tử tư. Kết quả ngay ngày đầu tiên của anh chàng thám tử làm chị như ngã ngửa. Theo những tư liệu thám tử thu thập lại bằng ảnh cho thấy, con gái cưng của chị sau khi ra khỏi nhà, lên xe buýt và xuống tuyến kế theo. Cô bé nhanh chân đi vào một nhà vệ sinh công cộng. 5 phút sau, con gái chị thản nhiên bước ra với chiếc áo mỏng khoe trọn áo lót đen.

Câu chuyện đáng nhớ này không mang tính số đông, nhưng cũng đủ sức cảnh báo các bậc cha mẹ nên quan tâm hơn tới con cái. Không phải khi con mắc lỗi mới lôi ra quát mắng mà hãy giáo dục con ngay từ khi mới biết nhận thức. Chiếc áo dài không làm nên tuổi học trò nhưng nó quyết định quãng đời ấy bạn gái đẹp hay xấu trong mắt mọi người xung quanh.

Theo Nguoi dua tin

thám tử, thám tử tư, dịch vụ thám tử tại hà nội, công ty thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử