Thám tử và Đêm trắng – Into The White Night

Thám tử và Đêm trắng – Into The White Night
Đạo diễn: Park Shin Woo,
Diễn viên: Go Soo, Son Ye Jin, Han Seok Kyu, Lee Min Jung,
Thể loại: Hành Động
Độ dài: 120 phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2009

Nội dung:
Bộ phim trinh thám hồi hộp Into the White Night vừa qua đã ra mắt khán giả với hai diễn viên chính là Son Ye Jin và Go Soo.
Đây là vai diễn chính đầu tiên của nam diễn viên Goo So kể từ sau bộ phim Marrying a Millionaire năm 2005. Into the White Night được chú ý bên cạnh nguyên nhân là sự trở lại của Goo So mà còn do nội dung hấp dẫn, hơi u ám và trailer quá tuyệt. Bộ phim được dựng theo một cuốn tiểu thuyết của Nhật Bản kể về hai người trẻ tuổi có một ký ức đau thương từ khi còn bé, họ giết cha mẹ của nhau. Quá khứ đó đã được ẩn giấu trong 14 năm cho tới khi tội ác đó bị quên đi. Tình yêu của họ vô cùng mãnh liệt ngay cả khi hai người đi vào những con đường khác nhau. Cô gái đi vào ánh sáng, chàng trai đi vào bóng tối. Một nhà thám tử đã lật lại hồ sơ vụ án của họ, cảm thấy vô cùng hứng thú và quyết định điều tra.
Khi được hỏi về lựa chọn vai diễn này, nữ diễn viên Son Ye Jin đã phát biểu “Tôi không sợ hình tượng của tôi bị sụp đổ khi nhận vai diễn này. Tôi từng đóng khá nhiều bộ phim tình cảm, vào vai những cô gái trong sáng dịu dàng. Nhưng gần đây tôi chú ý tới những vai nhiều cảm xúc hơn như kiểu phụ nữ đã ly hôn, trưởng thành hơn. Tôi cho rằng rất nhiều người nghĩ tôi đang cố gắng thay đổi hình tượng. Thực tế là khi chọn lựa kịch bản tôi không nghĩ nhiều đến thế. Vai diễn chỉ là vai diễn, tôi không sợ hình tượng của mình bị hỏng. Chưa bao giờ tôi nghĩ mọi người sẽ nhìn tôi bằng một con mắt khác chỉ vì một vai diễn”.
Còn Goo So thì phát biểu về sự trở lại lần này “Thời gian để bộ phim ra mắt khá lâu, nhưng sự nghiệp của tôi không vì thế mà dừng lại”. Khi được hỏi về một số đàn em mới nổi gần đây, anh cho biết “Bây giờ có nhiều người đẹp trai và chăm chỉ lắm, thế nên tôi nghĩ tốt nhất là mình cũng phải chăm chỉ chứ không được lười biếng”.

Trailer

Thám tử tư VDT

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử