CÔNG TY THÁM TỬ HÀ NỘI VDT

GỬI THƯ CHÚC MỪNG NHÂN VIÊN VÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2021

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 hàng năm đã trở thành ngày để chúng ta tôn vinh các bà, các mẹ, các chị, các em gái – những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Không ai có thể phủ nhận những hy sinh, đóng góp lớn lao của những người phụ nữ.

tham tu vdt 1024x682 - Thám tử VDT - Gửi thư chúc mừng nhân viên và tri ân khách hàng nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2020

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, thay mặt cho Ban lãnh đạo Công ty thám tử hà nội VDT, các đồng nghiệp nam văn phòng thám tử hà nội VDT xin gửi tới các Cán bộ nhân viên nữ trong Công ty, Quý khách hàng, Quý đối tác tình cảm thân thương quý trọng, lời cảm ơn chân thành cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Công ty thám tử hà nội VDT ghi nhận và đánh giá cao tin thần làm việc hăng say, nỗ lực phấn đấu không ngừng và những đóng góp quan trọng của chị em cho sự phát triển của Công ty trong thời gian vừa qua. Mọi sự thành công của Công ty không thể thiếu sự cống hiến của Nữ cán bộ nhân viên, sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng, Quý đối tác.

Nhẳm nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng trong ngày quốc tế phụ nữ 08/03/2021, Văn phòng thám tử chuyên nghiệp VDT gửi tới quý khách hàng chương trình tri ân: Giảm 10% giá trị các loại hình dịch vụ khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ thám tử chuyên nghiệp VDT trong dịp lễ từ ngày 08/03/2021 đến hết ngày 15/03/2021.

Một lần nữa, Công ty thám tử VDT xin trân trọng gửi đến toàn thể chị em phụ nữ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Ban lãnh đạo  Công ty Thám tử VDT

Giám Đốc Đỗ Ngọc Anh

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử