Văn phòng thám tử VDT – Nghe lời bạn tư vấn, Minh đặt một lá bùa ngay đầu giường để giúp chồng “sung” hơn. Nhưng từ khi biết về tác dụng của nó, ông chồng ‘tịt” hẳn.


Khi chuyện chăn gối có điều không ổn, chị em thường thủ thỉ tâm sự với bạn bè, và các bà bạn luôn vô cùng nhiệt tình tư vấn cách gỡ rối, dù nhiều khi làm mọi sự càng rối thêm.

Nhìn thấy “bùa yêu” là “hạ súng”

Thuê thám thử theo dõi ông chồng được hai tháng, Huệ khẳng định anh không có mèo mỡ gì. Vậy thì tại sao dạo này trên giường anh lại “uể oải” thế nhỉ, đã thưa thớt lại “lúc nổ lúc xịt”. Người cao to, mạnh khoẻ thế cơ mà. Đem mối băn khoăn nói với chị bạn thân, cũng chính là người khuyên Huệ thuê thám tử, chị ta dẫn cô đến ngay bà thầy nổi tiếng mát tay trong chuyện trợ duyên. Bà thầy cho một lá bùa, dặn mang về để dưới gối hoặc dán đầu giường, đảm bảo ông chồng đang lờ đờ như cá mắc cạn sẽ trở nên hùng hổ như hùm như sói.

Một lần đang khúc dạo đầu, chồng Huệ quờ tay dưới gối lấy bao cao su thì lôi ra được lá bùa. Thấy đằng nào chuyện cũng công khai rồi, hôm sau Huệ dán luôn lên đầu giường. Thế là chuyện mây mưa của hai vợ chồng đang bữa đực bữa cái chuyển sang “tắt ngấm”. Đang “hành sự” ngẩng lên nhìn thấy đạo bùa, ông chồng lập tức bị “chột” như gặp phải khắc tinh. Tất nhiên lá bùa chỉ tồn tại được ở đó vài ngày, sau đó chính chồng Huệ giận dữ lột đi, kèm theo lời cảnh báo với vợ là nếu còn làm bùa “ếm” chồng thì cho nghỉ khỏe.

Kể cả chuyện chăn gối, chị em cũng thường mang ra kể với nhau.
Ảnh: GT.

Mãi sau này vợ chồng vui vẻ, anh mới bảo tuy không sợ hãi những vật mê tín nhưng mỗi lần nhìn cái bùa, anh thấy căng thẳng như đang làm bài thi, không qua được thì mất mặt, thế là hỏng chuyện. “Người ta dạo đấy đang đau đầu chuyện làm ăn nên mệt mỏi chút, phòng độ cũng phải có lúc thế này thế nọ chứ”, chồng Huệ giải thích chuyện anh thờ ơ chuyện gối chăn.

“Đánh thuế” nặng, chồng cạn vốn

Cách đây 15 năm, vợ chồng Hạnh – Trung là một cặp đẹp đôi. Bây giờ Hạnh đã già đi nhiều trong khi ông xã vẫn phơi phới phong độ, nhất là lại có thêm cái uy phong của một sếp tổng giám đốc. Bạn bè của Hạnh cũng phải lo lắng thay cho chị bởi mối nguy từ các tình địch tuổi trẻ ngực nở, chân dài. Trong các buổi cà phê, họ xúm vào bày cho Hạnh vô số cách giữ chồng, từ “tút tát” dung nhan cho đến “cài” gián điệp, ngoài ra còn một chiêu “xưa như trái đất” nhưng vẫn rất “độc”, đó là đòi chồng “trả bài” liên tục để không còn sức đâu mà “ăn thêm” bên ngoài.

Hễ vị tổng giám đốc chuẩn bị đi đâu đó là phu nhân nước hoa thơm nức, ăn mặc khêu gợi vẫy tay ra lệnh: “Anh vào đây chút”. Công việc càng tăng tốc, các cuộc gặp gỡ đối tác càng nhiều thì những lần “vào đây chút” càng tăng. Để chứng minh “lòng thành” và cũng biết nếu không cố thì không yên thân với vợ, Trung thường không kiếm cớ thoái thác. Nhưng dần dần, anh nhìn vợ như nhìn chủ nợ, cảm hứng yêu đương đâu không thấy, chỉ e nếu “làm ăn không ra gì” thì rắc rối to. Có điều nợ trả mãi không hết, nên cuối cùng Trung quyết định… “xù”.

Đáp trả cái vẫy tay của vợ khi chuẩn bị đến bữa tiệc với đối tác, Trung nhấm nhẳng: “Vào viếc gì, đang vội. Mẹ nó có nghi thì thay đồ rồi đi tiếp khách cùng”. Trốn được một lần, lần sau anh cứ ngang nhiên đi mà chẳng cần áy náy gì với vợ nữa. Nhưng các buổi giao ban tối cũng không vì thế mà “chất lượng” hơn. Trước sự căn vặn của vợ, anh bảo: “Em ơi, anh cũng trung niên rồi, em thu thuế ngặt quá nên cạn vốn, từ từ rồi mới hồi lại được chứ”.

Quý ông cũng thích làm “nhà tư vấn”

Không chỉ có phụ nữ, vốn được coi là chúa buôn chuyện, mới thích mổ xẻ, bàn bạc, góp ý cho chuyện kín của vợ chồng nhà khác. Ngay cả nam giới nhiều khi cũng thích làm chuyên gia về phòng the khi có cơ hội, để rồi chữa lợn lành thành lợn què.

“Sao mới cưới vợ mà mặt mày ủ ê thế Tiến? Hay ‘bắn’ không ra gì nên nó chán?”. Hỏi đùa cho vui, mấy chàng “sồn sồn” trong công ty không ngờ rằng Tiến gật đầu ngay lập tức. Các anh xông vào hỏi han tận tình, mới biết là cô vợ mới cưới của Tiến tỏ ra không hứng thú trong “chuyện ấy”, thậm chí có vẻ sợ, dù anh chàng đã hết sức gượng nhẹ, tuy sốt ruột muốn “ngay và luôn” nhưng khúc dạo đầu nào cũng đâu ra đấy.

“Đấy đấy, vấn đề là ở đó đấy em ơi? Mày sách vở lắm, cứ tưởng đàn bà con gái ai cũng thích nhẹ nhàng chắc? Mày dạo đầu lâu quá, nó phải đợi, nó chán, chả lẽ cô dâu mới lại phải giục anh ơi nhanh lên à?”, một bậc “tiền bối” kêu lên. Vị khác tán thành: “Ờ, phải đấy. Mày cứ thử ra tay thật mãnh liệt, thật đàn ông xem nào, làm cho nàng thở không ra hơi, như thế mới kích thích chứ”. Hậu quả của việc áp dụng những bài học phòng the này là cô dâu của Tiến càng sợ hãi, mà lúc đầu Tiến cứ tưởng là “thích chết đi được còn giả vờ”.
Sau này khi cố công tìm hiểu, Tiến mới biết vợ mình bị ám ảnh bởi đoạn phim có cảnh cưỡng hiếp rồi sau đó là cảnh ca sinh khó của nạn nhân mà cô tình cờ xem hồi bé. Từ đó cô đâm ra sợ tình dục, việc cô hơn 25 tuổi mới lấy Tiến mà vẫn còn trinh xuất phát từ nỗi sợ này. Biết chuyện, Tiến hú hồn, suýt nữa vì nghe mấy ông “quân sư quạt mo” mà mọi chuyện hỏng bét.

Tiến tâm sự: “Đúng là dở hơi mới mang chuyện nhà mình ra hỏi người khác, những người chẳng rõ đầu cua tai nheo gì cả. Rốt cục thì chỉ đem chuyện kín của mình ra mua vui cho thiên hạ thôi”.
Lam Giang
Theo Bao Dat Viet
Thám tử tư VDT

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử