Nghề thám tử ( hay còn có tên khác là nghề Cung cấp thông tin) phát triển khá rầm rộ tại Việt Nam trong khoảng 11 năm trở lại đây. Hàng loạt các công ty Thám tử ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Nghề thám tử đang trở thành một nghề thu hút sự quan tâm của giới trẻ bởi tính phiêu lưu và mạo hiểm của nó. Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty Thám tử  VDT mở các lớp đào tạo “ thám tử tư ”. Đây là cơ hội để các bạn có thể trao dồi và rèn luyện các kỹ năng như kỹ năng quan sát, kỹ năng làm việc nhóm… kích thích sự phát triển tư duy.

Chương trình Đào tạo Thám tử gồm hai nội dung chính: Đào tạo lý thuyết nghiệp vụ thám tử và Thực hành.

Công ty thám tử VDT - đào tạo nghiệp vụ thám tử

Với nội dung đầu tiên, các bạn sẽ được các Giảng viên là các Thám tử kỳ cựu của văn phòng Thám tử VDT trao đổi với kiến thức cơ bản về nghề thám tử cũng như các kỹ năng cần thiết khi làm việc. Giáo trình Đào tạo nghiệp vụ của Công ty Thám tử VDT được biên soạn dựa trên kinh nghiệm thực tế, đây là Giáo trình duy nhất ở Việt Nam đào tạo các kỹ năng về hành nghề thám tử mà không dịch vụ Thám tử nào có được. Kháo học lý thuyết sẽ trang bị cho các bạn  các kiến thức về nghề thám tử, các kỹ năng trong khi làm việc (kỹ năng điều tra – giám sát, kỹ năng hóa trang, kỹ năng xử lý tình huống…). Sau khi hoàn thành khóa học, mỗi học viên sẽ được làm ba bài test dưới dạng tự luận, nội dung xoay quanh các kiến thức đã học

Giáo trình đào tạo thám tử VDT

Kết thúc nội dung lý thuyết, các bạn sẽ được trai nghiệm thực tế, được kèm cặp bởi các Thám tử VDT thông qua các vụ việc và tình huống cụ thể. Các bạn sẽ được hướng dẫn cách quay chụp; cách sử dụng camera; cách chọn vị trí chốt; cách quan sát đối tượng, khoảng cách giám sát và theo dõi khi di chuyển  … vv

Một khóa học đào tạo Thám tử thường kéo dài trong vòng 02 tháng, sau khi hoàn thánh khóa học, các bạn sẽ được trang bị những kỹ năng mềm cần thiết; tư duy logic sẽ phát triển; đặc biệt, các bạn sẽ chủ động và tự giác hơn trong công việc. Qua 02 tháng thử nghiệm, nếu các bạn đam mê và muốn theo đuổi với nghề, công ty thám tử chuyên nghiệp VDT sẽ tuyển dụng và là thành viên của công ty.

Các bạn có thể đăng ký khóa học hoặc đặt câu hỏi thắc mắc về Khóa học tới địa chỉ mail: Thamtuvdt@gmail.com hoặc Hotline: 0943.682.399 để được giải đáp.

văn phòng thám tử chuyên nghiệp VDT !

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử