Thám tử VDT đồng hành cùng báo pháp luật xã hội- GĐ Đỗ Ngọc Anh với khát khao phát triển thám tử thành một nghề chuyên nghiệp

Rate this post

Theo báo pháp luật xã hội ”  http://phapluatxahoi.vn/doi-song/giam-doc-tre-do-ngoc-anh-voi-khat-khao-phat-trien-tham-tu-thanh-mot-nghe-chuyen-nghiep-112339“

GĐ Đỗ Ngọc Anh với khát khao phát triển thám tử thành một nghề chuyên nghiệp

Dịch vụ thám tử ở Việt Nam đang ngày phát triển, thu hút được rất nhiều sự quan tâm của xã hội. Đặc biệt, ngành nghề “mạo hiểm” này đã và đang có nhiều đóng góp không nhỏ cho xã hội, tạo hiệu ứng tốt với dư luận trong công tác điều tra dân sự và cung cấp thông tin.

Nhằm đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất và phát triển thám tử thành một nghề chuyên nghiệp, năm 2005, anh Đỗ Ngọc Anh đã mạnh dạn thành lập Công ty Cung cấp thông tin Việt Nam, gọi tắt là Thám tử VDT. Trải qua 11 năm hình thành và phát triển, Công ty đã xây dựng được 04 chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam và tự hào là đơn vị chuyên nghiệp, cung cấp các giải pháp phù hợp, điều tra bảo mật với những thông tin chính xác, hiệu quả, kịp thời với độ tin cậy cao cho quý khách hàng.

Đỗ Ngọc Anh – Vị thám tử tư tài năng và nhiệt huyết với nghề

Anh Đỗ Ngọc Anh – Giám đốc Công ty Cung cấp thông tin Việt Nam là một trong những thám tử tài năng, kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Dù tuổi đời còn khá trẻ, song Ngọc Anh luôn được đánh giá là thám tử năng động, bản lĩnh và đặc biệt rất “say” nghề. Dành chút ít thời gian rảnh rỗi hiếm hoi, anh chia sẻ với chúng tôi về cái duyên bén nghề của mình.

Anh Đỗ Ngọc Anh kể rằng, anh đến với nghề thám tử như một cơ duyên định sẵn mà theo anh gọi là “nghề chọn người”. Khi còn đang là sinh viên năm nhất của khoa Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội, Ngọc Anh đến với công việc thám tử tư trong một lần tìm kiếm việc làm thêm. Qua quá trình vừa học vừa làm, Ngọc Anh đã tích lũy được kinh nghiệm, dần dần trở nên gắn bó với ngành nghề đặc biệt này. Anh không thấy nghề thám tử xấu xa hoặc soi mói như mọi người vẫn nghĩ. Ngược lại, đây còn là một công việc cần thiết và phụ trợ rất nhiều cho cuộc sống phức tạp, xô bồ thời hiện đại. Nhờ vào sự điều tra của thám tử, sự thật được bộc lộ, người thân mất tích tìm được nhau, doanh nghiệp lột trần được âm mưu của đối tác… qua đó, trật tự xã hội được đảm bảo và hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả. Chính những suy nghĩ tích cực về nghề thám tử đã thúc đẩy anh đi theo nghề và thành lập Công ty chuyên về thám tử. Đến nay, Ngọc Anh vừa đảm nhận vị trí Giám đốc Công ty thám tử VDT vừa  hoàn thành kì thi kiểm tra kết quả tập sự hành nghề Luật sư và được cấp Thẻ Luật Sư trong năm 2016 vừa qua. Bởi anh luôn tâm niệm, mọi ngành nghề trong xã hội đều cần sự hiểu biết về pháp luật, đặc biệt là nghề thám tử tư. Chính vì vậy, anh hi vọng với những kiến thức về pháp luật của mình có thể phục vụ và nâng cao hoạt động của Thám tử VDT, đem tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất; thông qua đó đưa ngành thám tử tư ở Việt Nam phát triển theo hướng chuyên nghiệp.

Anh Đỗ Ngọc Anh chia sẻ: “Tại Việt Nam, nghề thám tử còn là một cái gì đó khá mới. Người ta chưa có cái nhìn tích cực và định hướng tốt về ngành nghề này.Tuy nhiên, tại nhiều quốc gia khác trên thế giới, nghề thám tử rất được xem trọng và được nhiều người sử dụng. Ban đầu, mới tiếp cận với nghề từ việc điều tra song nhiều vụ việc thành công, được mọi người biết tới và coi trọng thành ra yêu nghề và mong muốn gắn bó với nghề thám tử như chính cuộc sống của mình”.

Đỗ Ngọc Anh – Vị thám tử tư chuyên nghiệp và tài năng

 

Chúng tôi hỏi Ngọc Anh nhiều hơn về những “yêu cầu” cần thiết của nghề đặc biệt này. Đáp lại câu hỏi của chúng tôi, anh cười rạng rỡ và tâm sự rất thật về những đặc trưng của nghề: “Từ lâu, việc cung cấp thông tin là lĩnh vực rất cần thiết nhưng cũng khá nhạy cảm. Đặc biệt, bản thân anh luôn mong muốn có đủ sự hiểu biết về pháp luật để không phạm luật và tư vấn cho khách hàng hiệu quả hơn. Vì nhiều khi, nhu cầu tìm hiểu thông tin là vô cùng nhưng những điều pháp luật cho phép là có giới hạn. Bên cạnh đó, theo đuổi đam mê từ nghề thám tử đòi hỏi bản thân mình luôn phải rèn luyện sức khỏe, sự nhạy bén, tinh tế trong tư duy, có chiều sâu, khả năng phân tích chính xác và xử lí tình huống nhanh, kịp thời.”

Qua những chia sẻ thân tình và tâm huyết của vị thám tử trẻ, chúng tôi có dịp hiểu thêm về “một nghề đặc biệt” cũng như hiểu thêm về anh – một con người tài năng và đầy nhiệt huyết. Đồng thời, chúng tôi  kì vọng nhiều hơn vào Ngọc Anh – một Giám đốc trẻ tuổi, năng động, nhiệt huyết và đặc biệt “say” với nghề thám tử.

Công ty cung cấp thông tin Việt Nam – Địa chỉ uy tín và nghiệp vụ chuyên nghiệp

 

Nhiều năm qua, Công ty cung cấp thông tin Việt Nam đã và đang gặt hái nhiều kết quả đáng khích lệ

Một trong những điểm khác biệt nổi bật của Công ty Cung cấp thông tin Việt Nam với số đông các đơn vị hoạt động trong ngành thám tử khác chính là: Thám tử VDT là một trong hai doanh nghiệp duy nhất được cấp Giấy phép hành nghề cung cấp các thông tin dân sự ở Việt Nam. Mọi hoạt động của công ty đều tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật và bảo mật thông tin cho mọi khách hàng.

Trải qua nhiều năm với hình thành và phát triển, đến nay Công ty cung cấp thông tin Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh, dần khẳng định vị thế của mình là một trong những công ty thám tử hàng đầu và lâu đời nhất tại thị trường Việt Nam về lĩnh vực cung cấp thông tin. Theo số liệu thống kê nội bộ của công ty: Trung bình, mỗi năm Công ty cung cấp thông tin Việt Nam tiếp nhận khoảng 1.500 yêu cầu của khách hàng và hàng ngàn lượt tư vấn miễn phí. Phần lớn, các lĩnh vực có nhiều yêu cầu như: cung cấp thông tin về các quan hệ liên quan đến hôn nhân gia đình chiếm khoảng 30%; các yêu cầu liên quan tới trẻ em, tìm trẻ lạc, giám sát trẻ vị thành niên khoảng 20%; giám định huyết thống, ADN khoảng 20%. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các lĩnh vực khác như: kinh tế, giám sát thị trường, tìm hiểu về hàng giả, hàng nhái, nạn trộm cắp trong nội bộ… Đặc biệt, tại Công ty Thám tử VDT, quý khách hàng sẽ luôn được tiếp cận với nhiều kỹ năng chuyên nghiệp, đào tạo bài bản kết hợp với sự thông minh, nhanh nhẹn của đội ngũ thám tử chuyên nghiệp và uy tín.

Anh Ngọc Anh nhấn mạnh thêm, mọi thông tin của khách hàng được công ty bảo mật tuyệt đối. Bên cạnh việc tìm ra sự thật, Công ty còn có dịch vụ tư vấn tâm lý, tư vấn pháp luật và phương pháp giải quyết cho khách hàng. Vì vậy, đến với Thám tử VDT, khách hàng không chỉ được sử dụng những dịch vụ thám tử hoàn hảo mà còn tìm được phương cách giải quyết vấn đề một cách hiệu quả và toàn vẹn nhất.

Với những thành công cũng như kết quả đã đạt được, Công ty Cung cấp thông tin Việt Nam tự hào và hãnh diện là đơn vị mang lại niềm tin cho mọi người và trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong mọi lĩnh vực. Đến với Công ty, quý khách hàng sẽ được phục vụ những lợi ích thiết thực nhất cho xã hội, gia đình và đặc biệt là khách hàng sẽ luôn thấy được sự hài lòng và phục vụ tốt nhất trong mọi lĩnh vực cung cấp thông tin, dịch vụ thám tử

Câu chuyện:

THEO CHÂN CẬU ẤM VÙNG QUÊ CHIÊM TRŨNG

Trong xã hội hiện đại, vai trò giáo dục của gia đình trong sự phát triển hình thành nhân cách của trẻ rất quan trọng. Theo thống kê, có khoảng 30% khách hàng tìm tới dịch vụ thám tử tư để sử dụng dịch vụ giám sát con cái. Trong quá trình tác nghiệp, có rất nhiều bài học được rút ra và để lại nhiều kỷ niệm.

BỐ MẸ PHÁT HIỆN THÓI XẤU CỦA CẬU ẤM …

Một buổi trưa đầu tháng 6, trong tiết trời oi ả của mùa hè. Một cặp vợ chồng tìm tới Công ty cung cấp thông tin việt nam Thám tử hà nội VDT, đó là anh chị Ninh – Thủy. Ấn tượng đàu tiên gặp anh chị là sự giản dị, chân thật của con người vùng quê chiêm trũng Hà Nam. Câu chuyện bắt đầu bằng những giọt nước mắt của chị Thủy, nhắc tới người con trai duy nhất mà chị không cầm được nước mắt. Anh Ninh ngồi bên cạnh trầm ngâm, ánh mắt đượm buồn.

Hai anh chị lấy nhau từ khi hai người còn hàn vi, xây dựng cuộc sống ở vùng quê Hà Nam nghèo khó. Không phụ công người chăm chỉ, anh chị gây dựng được trang trại VAC, cuộc sống đi vào ổn định. Trung là con trai duy nhất của anh chị. Cảm nhận được nỗi vất vả, vợ chồng anh chị luôn cố gắng hết sức lo cho con tương lai tốt đẹp hơn. Từ sáng sớm, anh chị đã làm việc trên trang trại tới tối mới về nhà. Trung được giao cho bà nội chăm sóc.

Nhắc đến con, chị Thủy rơm rớm : ” Cháu ngon lắm em ạ, nhưng tại chúng tôi nuông chiều và ít quan tâm cháu nên mới ra cơ sự này “. Học hết lớp 12. Trung thi đỗ vào một trường Trung cấp vũ trang tại Hà Nội. Anh chị Ninh – Thủy vui mừng vì con học nghành học mà con yêu thích, mà con vui hơn vì nghĩ rằng môi trường rèn luyện vũ trang sẽ giúp con trai họ trưởng thành hơn.

Nhưng sự thật thì ngược lại, trong vài tháng đầu sau khi nhập học, Trung đã bộc lộ những thói xấu của mình. Cậu thường xuyên trốn học ra ngoài chơi bời, tần suất Trung xin tiền bố mẹ ngày càng nhiều. Bố mẹ hết lời khuyên bảo nhưng Trung bỏ ngoài tai tất cả mọi lời khuyên can, tiếp tục lao vào những cuộc vui quên thời gian.

D vi phạm nhiều lần, Trung bị nhà trường đình chỉ việc học. Cậu không về nhà mà ở cùng cô bạn gái tại khu vực Quan Hoa. Anh chị chỉ phát hiện ra sự thật khi nhận được giấy thông báo của nhà trường gửi về gia đình. Thời điểm này  Trung cũng tắt máy, hụt hẫng và không thể liên lạc với con trai, anh chị tìm tới Văn phòng thám tử  Hà nội VDT với mong muốn tìm được con trai của mình.

Các thám tử vào cuộc ….

Sau khi tiếp nhận thông tin, các thám tử tư nhanh chóng lên phương án tiến hành. Mọi chuyện tưởng như rơi vào bế tắc vì tất cả các phương tiện liên lạc của Trung đều bị khóa. Nhưng chỉ khoảng 2 tiếng sau khi anh chị Ninh – Thủy rời văn phòng. Giám đốc công ty thám tử hà nội VDT nhận được cuộc điện thoại bất ngờ  của chị Thủy, thông báo Trung vừa đi taxi về nhà, vì thương con nên chị có đưa tiền cho con tiêu xài. Nhưng cậu ấm không chịu ở nhà mà nói taxi đợi để đi ngay. Nhận được tin từ gia đình, anh ĐỖ Ngọc Anh – Giám Đốc văn phòng thám tử VDT nhanh chóng thông báo với gia đình cố gắng kéo dài thời gian Trung ở nhà. Nhưng chỉ khoảng 20 phút sau, chị Thủy báo Trung rời khỏi nhà trên Taxi Bắc Á. Qua phân tích tình hình, các thám tử  phân tích chắc cahwns rằng điểm xuất phát cảu Trung là từ  Hà Nội và taxi chở Trung chắc chắn sẽ quay về Hà Nội. Phương án đối phó được xây dựng, một mũi trinh sát ngoại tuyến được phân công đón lõng trên tướng đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, các lối xuống của tuyến đường cao tốc cũng được bố trí các trinh sát.

Khoảng 1 tiếng 30 phút sau, mũi trinh sát tại ngã tư Trần Duy Hưng báo về đã thấy xe taxi chở Trung vừa từ trên cao tốc vành đai 3 trên cao rẽ xuống,. Các thám tử nhanh chóng áp sát mục tiêu. Quá trình giám sát thấy Trung vào nhà trọ trong một con ngõ đường Quan Hoa. Qua quá trình xác minh, các thám tử hà nội VDT được biết Trung ở cùng cô bạn gái đang học trường đại học ngoại ngữ.

Ban Giám đốc công ty thám tử VDT nhận định địa bàn Quan Hoa khá phức tạp, ngõ nghách hẹp nổi tiếng về các tệ  nạn xã hội. Hơn nữa, vị trí nhà trọ Trung ở lại có nhiều lối ra vào , rất khó  để  giám sát đối tượng. Sau khi phân tích địa hình và đối tượng, phương án thực hiện được bố trí như sau : Hai thám tử được hóa tranh thành người đánh giầy chốt tại vòng trong gần nhà trọ của Trung. Hai thám tử tư khác được bố trí hóa trang thành xe ôm đứng ngay đầu hai ngõ từ nhà Trung có thể đi ra. Các thám tử liên lạc với nhau bằng bộ đàm, khi Trung xuất hiện thì lập tức thông báo với thám tử vòng ngoài và ban điều hành.

Vào 19h cùng ngày, Trung xuất hiện với vẻ ngoài bảnh bao đi xe LX đòe ban gái đi ra từ trong ngõ đường Quan Hoa, các mũi trinh sát được lệnh theo sát hành tung của Trung. Với bản tính ngông cuồng, Trung đi xe rất nhanh và lạng lách, tuy nhiên với kinh nghiệm và nghiệp vụ cảu mình, các thám tử hà nội VDT luôn theo sát và báo cáo thường xuyên tuyến đường của Trung về ban điều hành. Sau một hồi vòng vèo qua các con phố, Trung dừng xe tại ngõ 1 đường Âu Cơ gặp 1 thanh niên với dáng vẻ bặm trợn và trao đổi 1 gói đồ gì đó một cách lén lút và cảnh giác cao độ. Bằng kinh nghiệm của mình, các Thám tử nhận định rất có khả năng Trung vào đây mua chất cấm, Khoảng 10 phút sau, Trung từ  trong ngõ đi ra, vòng qua đường ven Hồ Tây, rồi dừng xe tại khách sạn Sofitel. Trung và bạn gái vui vẻ ngồi ăn buffer tại tầng 1 của khách  sạn. Khoảng 30 phút sau, Trung và bạn gái khoác tay nhau đón taxi tới một quán bar trên phố Hàng Buồm, Ngay lập tức, một nữ thám tử được phân công cải trang cùng một thám tử nam tiếp cận đối tượng.

Thám tử VDT chuyên nghiệp tại Hà Nội

Trong tiếng nhạc ồn ào của quán bả, Trung và bạn gái cùng nhóm bạn ngồi lắc lư theo tiếng nhạc. Một lúc sau, Trung lôi trong túi quần ra một túi nilong nhỏ có khoảng 10 viên thuốc mầu hồng. Nhóm thanh niên chia nhau từng viên thuốc rồi hò hét theo  tiếng nhạc và uống rượu mạnh. Lúc này, các thám tử chắc chắn Trung sử dụng thuốc lắc, mọi hoạt động của Trung và nhóm bạn được các thám tử ghi hình.

Trung và bạn gái ở trong quá bar tới 01h00 thì đi về khách sạn Sofitel, đặt phòng rồi cùng bạ gái nghỉ tại đây. Các Thám tử được phân công giám sát chặt chẽ khách sạn để nắm bắt được lịch trình của Trung. Vào 9h sáng ngày hôm sau, Trung và bạn gái đi xe máy quay trở về phòng trọ

Mọi thông tin về Trung cũng như các bằng chứng về việc sử dụng chất cấm được báo cho gia đình. Anh Ninh và Chị Thủy nhanh chóng quay lại Hà Nội, để gặp và đề nghị Công ty thám tử hà nội VDT hỗ trợ đưa Trung về nhà. Ban điều hành hỗ trợ gia đình và đề xuất phương án giúp đỡ Trung và gia đình.

Thám tử VDT kể chuyện!

Mọi thông tin liên hệ:  CÔNG TY CUNG CẤP THÔNG TIN VIỆT NAM

Trụ Sở : VĂN PHÒNG THÁM TỬ TƯ VDT HÀ NỘI

Địa chỉ : Phòng 6, Tầng 14 Tòa nhà VIMECO, Lô E9, đường Phạm Hùng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh:  VĂN PHÒNG THÁM TỬ TƯ VDT HẢI PHÒNG

Địa chỉ: Phòng 4.6 Tòa nhà Khánh Hội, Lô 2/3C đường Lê Hồng Phong, Quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng.

Chi nhánh:  VĂN PHÒNG THÁM TỬ TƯ VDT TP HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: B12-7 Chung cư Khánh Hội 1, 360C Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP.HCM

Chi nhánhVĂN PHÒNG THÁM TỬ TƯ VDT ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Tầng 6 Tòa nhà 35 Cao Thắng, P. Thanh Bình. Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng

Hotline: 094. 368. 2399 – 1900. 599. 979

Websitehttps://www.thamtu.com.vn –  http://www.vanphongthamtu.vn , http://vietdetective.com

Email: thamtuvdt@gmail.com

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử