Tham tu VDT: Căn phòng đen tối là một trong những bộ phim trinh thám được mong chờ nhất của điện ảnh Hoa ngữ dịp cuối tháng 10, với sự tham gia diễn xuất của Ngô Bội Từ và Viên Thành Kiệt.

Thám tử VDT - Căn phòng đen tối

Nội dung phim xoay quanh hàng loạt vụ giết người man rợ tại một biệt thự nằm trên núi. Nhà văn Yunfei (do Viên Thành Kiệt thủ vai), người vốn nổi tiếng với nhiều câu chuyện trinh thám chẳng may đã dính líu tới những vụ án này . Bằng những kỹ năng trinh thám của mình, cuối cùng anh đã tìm ra kẻ giết người thực sự.

Để làm cho phim trở nên kỳ dị hơn hầu hết các cảnh quay đều được thực hiện vào ban đêm. Ngay chính diễn viên trong phim cũng rất hoảng sợ khi tham gia những cảnh quay bí ẩn và có phần ghê rợn này. Vương Thành Kiệt từng tâm sự: “Chúng tôi đều hy vọng việc quay phim kết thúc càng sớm càng tốt bởi vì chúng tôi quá khủng hoảng. Tôi sợ rằng mình sẽ phát điên nếu còn ở trong những cảnh quay đen tối như vậy nữa”.

Tham tu VDT - Can phong den toi

Căn phòng đen tối là một phim tội phạm kinh dị đáng xem trong dịp Halloween. Ngoài Ngô Bội Từ và Viên Thành Kiệt, bộ phim còn có sự tham gia của nam diễn viên nổi tiếng Đài Loan, Tô Hữu Bằng.

Thám tử tư VDT – Tham tu tu VDT

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử