Thám tử tư Sài gòn VDT – Với tên gọi thám tử VDT quận 4,(Thám tử tư Tphcm) ra đời từ cái ngày ấy. Ngày 02 tháng 06 năm 2006, buổi sơ khai và được gọi với tên gọi Chi nhánh công ty TNHH Dịch vụ Cung cấp thông tin và thương mại việt. Nghe cái tên Thám tử Bến Vân Đồn nghe quen thuộc, nhưng đầy ái ngại mà một thời dân Sài thành nghe đến quận 4 đều lắc đầu ngao ngán.

Cuộc sống khó khăn vật lộn của những người dân nghèo rồi cũng hòa mình cuộn tròn với Văn phòng thám tử VDT TPHCM như những người bạn, người hàng xóm, như người thân thích. Công ty thám tử VDT quận 4, trưởng thành từ nòng cốt nhân sự, đến bề dầy kinh nghiệm và cũng là công ty tiên phong trong hoạt động giấy phép đăng ký kinh doanh ở Sở kế hoạch đầu tư Tphcm về đăng ký dịch vụ Cung cấp thông tin. Thật khó khăn và đầy áp lực trong những lúc gian lao nguy khó Công ty thám tử VDT đã có được một bộ máy làm việc chuyên nghiệp với các đội ngũ Lãnh đạo, các trợ lý, các trinh sát giỏi và đầy kinh nghiệm, đáng tự hào là những đàn anh, đàn chị trong nghề thám tử khi nhu cầu xã hội phát triển vả nhu cầu về dịch vụ thám tử là rất hữu ích đối với người dân, đối với con cái, cha mẹ, đối với doanh nghiệp đối với các đối tác.,và đối với các Việt kiều, tổ chức nước ngoài đều nhờ đến dịch vụ thám tử tư ở Việt Nam.

Xuất phát điểm từ trụ sở chính Công ty thám tử VDT đặt tại trụ sở ở phố Thái hà, trung tâm thành phố Hà Nội, nói đến thám tử VDT là nói đến sự tín nhiệm và độ bảo mật cao cũng như uy tín.

Không dừng ở đó Công ty thám tử VDT đã có mặt ở 4 tỉnh thành lớn như ở Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Sài Gòn, Công ty đều có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp và phát triển rộng rãi. Đáp ứng các nhu cầu trong lĩnh vực thám tử hôn nhân, thám tử kinh tế, thám tử Doanh nghiệp, dịch vụ thám tử về điều tra hàng giả, hàng nhái, vv.. Văn phòng thám tử VDT đã bóc dỡ và hỗ trợ cho các cơ quan chức năng nhiều vụ án, nhiều vụ việc giúp cho các cá nhân, tổ chức trong việc giải quyết những công việc mà họ không thể lường trước hậu quả.

Phải tự hào rằng Thám tử VDT quận 4, nhìn nhận các bước đi trong từng bước vững chắc, với phương trâm ” KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI VDT LÀ BẠN – THÁM TỬ VDT ĐẾN VỚI BẠN LÀ ĐỐI  TÁC

Để bước sang trang mới năm 2012 Thám tử VDT quận 4, đã hiện diện bằng hệ thống chuyên nghiệp, trụ sở được cư ngụ tại 360C Bến Vân Đồn, Nơi mà các ngả đường, trung tâm trục chính đều có thể đi lại dễ dàng và thuận tiện, Chung Cư Khánh Hội I, với tên gọi thân quen, giờ đây một nơi mà Công ty thám tử VDT điều phối.. Đã khác xa, từ con người đến sự phát triển tốc độ của đô thị.. Một Bến Vân Đồn văn minh hiện đại là trái tim và huyết mạch của Thành phố.

Công ty thám tử tư VDT quận 4, luôn lắng nghe và chia sẻ với các bạn.

Sự hiện diện của khách hàng là niềm vui lớn trong lòng VDT.

Lời tri ân với sự kính trọng.

BAN LÃHH ĐẠO THÁM TỬ VDT

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử