Dịch vụ thám tử tư tại Tp HCM – Ngày 10.7 tại Đồng Nai, Cổng truyền thông chống hàng giả VN và Hội Tiêu chuẩn-Bảo vệ người tiêu dùng Đồng Nai, Công ty CP phát triển khoa học công nghệ Vina tổ chức hội thảo giới thiệu biện pháp tem điện tử chống hàng giả SMS.

Đặc điểm đặc biệt của tem xác nhận thương hiệu chính hãng đề can vỡ công nghệ chống giả điện tử 4 trong 1 là kết hợp giữa chất liệu đề can vỡ, công nghệ nước, công nghệ nhiệt, công nghệ phát sáng(UV) và hệ thống cào với các mã số bên trong. Người tiêu dùng có thể kiểm tra nguồn gốc sản phẩm qua thao tác đơn giản là gửi tin nhắn đến tổng đài 8088 hoặc 6086, hoặc truy cập vào website của Vina CHG www.vinachg.vn để nhập mã số kiểm tra sản phẩm thật giả. Đây được xem là một sản phẩm chống giả với công nghệ kỹ thuật số hiện đại, kết hợp giữa nhiều yếu tố bảo mật cho sản phẩm và tạo sự thuận tiện trong việc kiểm tra nguồn gốc sản phẩm chỉ với hệ thống tin nhắn qua điện thoại hoặc qua internet. Đặc biệt loại tem chống giả này không thể tái sử dụng và làm giả được.

Sản phẩm được dán tem SMS giúp người tiêu dùng có thể kiểm tra bằng cách nhắn tin SMS tới tổng đài để đối chiếu thông tin, qua internet, có thể kiểm tra bằng cách thấm nước, hơ lửa lên tem hoặc soi bằng đèn soi chuyên dụng.

Ông Dương Minh Dũng, đại diện Chi cục QLTT Đồng Nai cho biết, trình độ sản xuất hàng giả hiện nay tinh vi đến mức chính người sản xuất nhiều khi cũng không phát hiện được.

Việc dán tem SMS giúp người mua dễ nhận biết sản phẩm chính hiệu, doanh nghiệp bảo vệ được uy tín, giúp cơ quan quản lý dễ phát hiện hàng giả.

Hoàng Việt – Kim Cương (TNO)

Công ty thám tử tư VDT

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử