Thám tử VDT Sài Gòn – Những tin nhắn và cuộc gọi khó hiểu trong điện thoại của chồng đã gieo mối nghi ngờ, buộc bà Hương phải tìm ra sự thật để bảo vệ hạnh phúc gia đình


BÀ HƯƠNG là vợ của ông Lâm, giám đốc một công ty thú y ở Sài Gòn. Cuộc sống gia đình đang rất êm ấm và hạnh phúc cùng cô con gái 8 tuổi xinh xắn tên Linh thì bà Hương phát hiện ra những cuộc điện thoại, tin nhắn kỳ lạ từ một người tên Đ. gửi đến chồng mình. Tuy chưa rõ người này là ai, nhưng dứt khoát những nội dung trong đó không phải từ một đối tác hay cấp dưới bình thường.

NGHI NGỜ
Vốn phải quán xuyến chuyện nhà cửa, con cái nên bà Hương chẳng mấy khi ra ngoài, cũng không quá tò mò về chuyện làm ăn của chồng. Bao năm nay bà Hương vẫn luôn tin tưởng chồng và lo vun vén cho tổ ấm để ông Lâm yên tâm làm việc.
Có lần, điện thoại của ông Lâm đổ chuông, bà Hương chỉ định cầm điện thoại mang lại cho chồng thì ông Lâm tỏ vẻ hốt hoảng, vội vàng giằng lấy. Tuy ông Lâm xem tin nhắn bình thường, thái độ cũng không đổi khác, nhưng cử chỉ bối rối thoáng qua của ông làm bà Hương không thể không để ý.
Trước đây, khi có điện thoại ông Lâm vẫn thường nói chuyện trước mặt bà. Dạo này, ông thường ra chỗ khác và nói chuyện rất lâu. Linh cảm người phụ nữ mách bảo có chuyện gì khuất tất phía sau, bà Hương tò mò đọc lén tin nhắn trong lúc chồng đang tắm. Nội dung tin nhắn đầy tình cảm từ một người tên Đ. làm bà hoang mang. Bà càng nghi ngờ hơn khi lần sau bà lén xem lại thì mọi tin nhắn đã bị chồng xóa sạch. Bà tâm sự với vài người bạn và được họ chỉ đến công ty thám tử VDT tại TP HCM .

NHẬP VAI
Sau khi nghe bà Hương trình bày và tìm hiểu thêm một số tư liệu về ông Lâm, công ty thám tử đã cho nhân viên bắt tay làm việc ngay ngày hôm sau.
Gần một tháng bám sát đối tượng, thám tử đã phát hiện được điểm khả nghi. Mọi hoạt động của ông Lâm đều diễn ra bình thường là đến công ty làm việc và về nhà ngay sau đó, duy chỉ có ngày thứ Hai thì khác hẳn. Đều đặn mỗi thứ Hai, ông Lâm rời khỏi công ty từ giữa buổi để đến một ngôi nhà nhỏ xinh xắn ở ngoại ô, và ra về lúc gần chiều, vừa khớp giờ đi làm về nhà.
Thông tin này đã được chuyển ngay đến bà Hương. Được sự đồng ý của bà, thám tử đi sâu điều tra về ngôi nhà đó. Một tuần sau, những người sống trong căn nhà nọ đã “lộ diện”, họ gồm: một vú nuôi, một cô gái xinh đẹp khoảng 25 tuổi và một bé trai 3 tuổi. Sinh hoạt hàng ngày của cô gái là đưa bé trai đến trường vào buổi sáng và đón về lúc 4 giờ chiều. Sau đó hai tiếng thì cô chạy đến một nhà hàng để làm việc.
Một thám tử đã được nhận nhiệm vụ để tiếp cận cô gái. Trong lốt một thanh niên con  nhà giàu, chàng thám tử nhanh chóng làm quen và biết được cô gái tên Đào, là tiếp viên của nhà hàng. Sau một tuần thám tử đã khai thác được tên tuổi chính xác và cả những chuyện đời tư của cô. Cô gái tên thật là Xuân Tươi, 27 tuổi, đã có một con trai. Đứa con trai mang họ ông Lâm và đích thực là con của ông ấy. Dù được chu cấp đầy đủ, nhưng cô vẫn đi làm để thoải mái hơn trong sinh hoạt, chi tiêu.
Sự thật ngã ngũ đầy cay đắng, ba năm trời ông Lâm qua mặt bà Hương, ông có vợ bé và cả con nhỏ ở ngoài mà bà không hề hay biết.

BẢO TOÀN HẠNH PHÚC
Đau đớn vì bị phản bội và dằn vặt bản thân đã quá lơ là hạnh phúc, bà Hương không hiểu rạn vỡ bắt đầu từ đâu vì ông Lâm ngoài việc có vợ bé bên ngoài thì vẫn chăm sóc gia đình và thể hiện trách nhiệm làm chồng, làm cha như trước nay. Bà Hương mất phương hướng mà không biết phải mở lời ra sao về phát hiện khủng khiếp này. Gia đình bà liệu có còn êm ấm sau khi bí mật lộ rõ?
Với tình cảm bà dành cho ông Lâm và tình thương cho bé Linh (bà không muốn con gái mình trưởng thành mà không có cha bên cạnh), bà Hương đã nén lòng tìm gặp cô gái trẻ, nói rõ cho cô biết sự thực và mong cô đừng để ai phải khó xử.
Mặt khác, bà Hương bắt đầu chăm chút chồng hơn xưa, bà dành thời gian tìm hiểu và gặp gỡ bạn bè cùng chồng, bà mong muốn biết thêm về chuyện làm ăn để có thể chia sẻ với chồng. Mới đầu thấy bà hỏi han công việc bên ngoài, ông Lâm có phần ngạc nhiên, nhưng nhận ra sự quan tâm chân thành của vợ, dần dà ông cũng tâm sự với vợ những chuyện mệt mỏi mà bấy lâu nay ông thường không nói vì thấy vợ ít để ý.
Sau khi sự việc kết thúc, bà Hương cảm ơn công ty thám tử, nhờ sự trợ giúp của họ mà bà đã kịp thời phát hiện, cứu vãn và bảo toàn cuộc sống gia đình, đưa chồng quay về với tổ ấm của mình.

THAM TU VDT – DICH VU THAM TU TAI SAI GON

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử