Dịch vụ thám tử, công ty thám tử, thám tử…. là những từ khóa ngày càng được tìm kiếm nhiều hơn trên Google. Điều đó minh chứng cho sự phát triển trong lĩnh vực thám tử tại Việt Nam. Là một trong những công ty thám tử lâu đời nhất tại Việt Nam, Công ty thám tử VDT đã trải qua trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử tại Việt Nam.

Dịch vụ thám tử ngày nay rất đa dạng phong phú. Thám tử không phải đơn thuần chỉ là giám sát, theo dõi vợ chồng ngoại tình, tìm kiếm thông tin cá nhân cơ bản. Ngày nay, thám tử được các tổ chức, công ty tìm đến nhiều hơn. Các công ty cần thám tử theo dõi, thu thập chứng cứ hàng giả, hàng nhái của đơn vị mình. Mà điều này khó khi nhờ đến cơ quan chức năng.

Công ty thám tử VDT tự hào vì đã và đang đem lại lợi ích cho hàng nghìn cá nhân, doanh nghiệp và cả các tổ chức trong mục tiêu sáng rõ thông tin.

Công ty thám tử hàng đầu tại VN

Là một trong công ty thám tử lớn hàng đầu tại Việt Nam, vì thế lượng khách hàng của công ty đã mở rộng ra cả thị trường nước ngoài và khách hàng nước ngoài tại Việt Nam của công ty rất đông đảo. Thám tử VDT tự hào vị được đánh giá sự chuyên nghiệp ngay chính từ các khách hàng của mình.

Trươc sự khó khăn hiện nay, thám tử VDT vẫn luôn trao dồi, mở các lớp đào tạo nghiệp vụ, nâng cao năng lực trong công việc với mục đính đáp ứng tốt nhất cho mỗi yêu cầu của khách hàng.

Thám tử VDT

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử