Thám tử VDT Hải Phòng – Vợ nghi chồng đang quan hệ ngoài luồng với người yêu cũ bèn nhờ thám tử xác minh. Nhưng thực tế, ông xã không trăng gió với cô gái ấy mà lại có con với nàng bồ khác.


Đó là trường hợp của chị Mai ở Đà Nẵng. Người phụ nữ tầm 40 tuổi, tìm đến văn phòng thám tử VDT nhờ xác minh chồng có bồ hay không với tâm trạng rất bình tĩnh. Theo lời chị kể, chồng chị là người đàn ông rất đào hoa, trước đây vài năm cũng từng có nhiều mối tình và được các cô gái trẻ ngưỡng mộ. Tuy nhiên, sau lần bị vợ giận dỗi, đòi ly hôn vì phát hiện qua lại với cô lễ tân của công ty mà hai vợ chồng làm quản lý, anh đã hứa cắt đứt và từ đó hầu như không có quan hệ ngoài luồng.
Thực ra, trên danh nghĩa chồng chị làm giám đốc công ty nhưng mọi việc đều do chị quán xuyến và quyết định. Cách đây vài tháng, chị phát hiện chồng đã tiêu gần một tỷ đồng trong ngân sách mà không rõ lý do. Hơn nữa, chị cũng thấy anh hay đi công tác, lơ là với vợ con. Chị nghi ngờ anh đang quay trở lại với cô bồ cũ và dùng số tiền kia để cung phụng cô ta.

Các thám tử VDT vào cuộc điều tra tìm hiểu anh chồng của chị Mai.

Sau gần hai tuần làm việc, giám sát mọi hoạt động của anh Tuấn – chồng chị Mai, tình hình hoạt động chung trong ngày hầu như sau hết giờ làm việc tại công ty thì đi ăn uống cùng bạn bè, những nơi anh đến và bạn bè đi cùng đều là người quen của chị Mai. Duy chỉ có một điều khác biệt có một hôm sau khi rời công ty anh T đi vào một shop quần áo trẻ em trên đường Lạch Tray, thông tin được báo cho chị Mai, thấy có điều bất thường chị Mai yêu cầu các thám tử vào bên trong cửa hang quần áo theo sát động thái của anh T.Vì qua lời kể của chị mai thì chồng chị không bao giờ tự đi mua sắm cái gì, đồ của anh tự tay chị mua về cho anh mặc, có mua quà gì cáp gì cho ai chị cũng tự tay mua về cho anh chứ anh không bao giờ tự đi mua cả. Quan sát thấy anh hỏi chủ cửa hàng về các chọn quần áo và giày dép cho bé gái 2 tuổi. Anh T mua rất nhiều quần áo và giày dép sau đó lên xe ô tô đi về. Sau đó mấy ngày không thấy anh T đưa túi quần áo cho ai, cũng không thấy anh nhắc gì đến việc anh có mua quần áo trẻ em.

Cuộc điều tra vẫn tiếp diễn, theo chân anh T đi công tác tại Thái Bình, sau khi kết thúc công việc với khách hang tại nhà hang anh T phóng nhanh xe chạy thẳng đến thành phố Thái Bình đỗ xe trước cửa một ngôi nhà 2 tầng mới xây, một người nữ khoảng 25 tuổi, mặc bộ váy hoa trông xinh xắn, trắng trẻo bế một cháu gái khoảng 2 tuổi ra mở cửa, anh T đi thẳng xe ô tô vào trong sân rồi cửa cổng khép lại. Nhìn qua khe cửa thấy anh T xuống xe mở cốp xe và lấy túi đồ. Quan sát kỹ túi bóng đó có viết tên shop quần áo trẻ em mà cách đó mấy hôm anh T đã từng vào đó mua quần áo. Lúc này các thám tử nhận đinh 100% anh T mua quần áo cho cháu bé này.Vẻ mặt hớn hở khi nhận được quà của cháu bé, rồi anh t bế cháu lên không ngừng hôn lấy hôn để trên má cháu bé, chắc anh T đã đến ngôi nhà này nhiều lần rồi

Đến 17h chiều anh T bế cháu bé ra ngoài cửa, người phụ nữ chủ nhà này ra mở cửa cổng. Hai người nói chuyện với nhau rất vui vẻ. Lúc này thấy anh T ôm tạm biệt hai mẹ con rồi lái xe ô tô để về. Tất cả hình ảnh được các Thám tử ghi lại bằng camara chuyên dụng

Lúc này nhóm thám tử tách ra, một nhóm theo chân đối tượng một nhóm khác theo yêu cầu của công ty ở lại theo dõi hoạt động của hai mẹ con cô gái kia
Anh T sau khi rời ngôi nhà trên đi thẳng ô tô về nhà, trong mấy ngày tiếp theo nhóm thám tử theo chân anh T không thấy có biểu hiện gì bất thường, cũng không thấy hẹn hò với cô gái nào cả. Mấu chốt vẫn đề hiện tại tập trung ở cô gái có cháu bé 2 tuổi ở Thái BÌnh. Cuốn băng ghi hình làm bằng chứng khi anh T ôm hai mẹ con cô gái kia được gửi về cho chị Mai. Chị đến gặp công ty Thám tử để biết thêm thông tin sau mấy ngày tìm hiểu ở Thái Bình, thông tin về cô gái kia được cung cấp đầy đủ, nhà bố mẹ đẻ cô gái cách đó không xa, cô này hiện tại chỉ ở nhà nuôi con không đi làm, mảnh đất và ngôi nhà trị giá bạc tỉ này là do bố cháu bé ở Hải phòng xây dựng nên, song chỉ có điều bố đứa bé là ai thì chưa xác định được. Lúc này, câu hỏi duy nhất đặt ra là: liệu có phải đứa bé kia là con của anh T không? Chị vừa nói vừa rơm rớm nước mắt “cầu mong, cháu bé không phải là con của anh T”

Phương án được vạch ra, sau gần 1 tuần ăn chực nằm chờ cuối cùng cũng tiếp cận với cháu bé, và lấy được mẫu tóc của cháu để xét nghiệm ADN.
Chị M khóc hết nước mắt khi cầm tờ kết quả xét nghiệm trên tay, kết quả cháu bé 2 tuổi là con đẻ của anh T, sự thật quá xót xa, vậy mà bao lâu nay chị không biết. Chị bước ra khỏi văn phòng công ty thám tử không quên cảm ơn các Thám tử đã nhiệt tình điều tra, tìm hiểu để tìm ra sự thật.
Thông thường những trường hợp nhờ xác minh chồng có bồ không phải hiếm. Tuy nhiên, đau đớn nhất khi nhờ thám tử xác minh chồng bồ bịch lại nhận được kết quả ông xã có con riêng với người khác. Và thường người vợ càng sốc hơn khi chồng của họ vốn là những người rất đàng hoàng và tưởng như không bao giờ có thể “ăn phở”.

Vậy nên những gia đình nào sống hòa hợp bằng cách tôn trọng nhau, luôn biết đặt mình vào vị trí của bạn đời để suy nghĩ và biết cách giải quyết tốt các vấn đề về kinh tế, quan hệ nội ngoại, biết chia sẻ cảm xúc… thì thường hạnh phúc hơn và ít khi có chuyện một trong hai người “ăn vụng”.

Công ty thám tử VDT Hải Phòng – Văn phòng thám tử Hải Phòng – Dịch vụ thám tử Hải Phòng

DỊCH VỤ GIÁM ĐỊNH

  • DỊCH VỤ GIÁM ĐỊNH GEN – XÉT NGHIỆM HUYẾT THỐNG
  • DỊCH VỤ CHẨN ĐOÁN BỆNH DI TRUYỀN
  • DỊCH VỤ GIÁM ĐỊNH HÀI CỐT LIỆT SỸ

HOTLINE: 0996 515 030

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử