Thế nào là đánh ghen một cách “văn minh” nhưng hiệu quả?

Người phụ nữ thường là những người yếu lòng, trong từng trường hợp cụ thể mà phái yếu có thể sẵn sàng tha thứ cho người chồng phụ tình. Tuy nhiên, người phụ nữ cũng cần có những bí quyết đánh ghen “văn minh” để vừa giữ chồng vừa tỏ thái độ quyết liệt tình địch khác.

Chuẩn bị tâm lý: Sau khi phát hiện ra sự ngoại tình của chồng, việc đầu tiên người phụ nữ cần làm là thật bình tĩnh, hít thở thật sâu hoặc đi tản bộ ra ngoài. Khoa học chứng minh rằng, chỉ cần từ năm đến bảy lần hít thật sâu là người phụ nữ có thể bình tĩnh trở lại chuẩn bị cho “cuộc chiến” tiếp theo.

Hãy nhớ là mất bình tĩnh là sẽ mất khôn, nên nếu càng có thể bình thản bao nhiêu thì lợi thế thuộc về mình sẽ càng cao. Mục đích của các “tiểu tam” thường bước đầu là làm cho người vợ nổi điên lên để chồng của cô hết yêu thương được. Cần giữ thái độ nhẹ nhàng và tỏ rõ cho đối phương thấy rằng bạn không hề dễ chơi.

Đánh giá sự việc: Hãy tiếp tục quan sát thêm mọi việc, dựa trên những yếu tố và bằng chứng để đánh giá mức độ phản bội của người chồng. Thường sẽ có ba phương án để xử lý vấn đề: Nói thẳng với anh ta biết rồi tha thứ, đưa sự việc về nhà chồng cùng giải quyết và cách cuối cùng là chấm dứt hẳn với anh ta. Việc quan sát kỹ càng, đánh giá mọi việc theo cách khách quan sẽ giúp người vợ đưa ra quyết định sáng suốt.

Khéo léo xử lý câu chuyện: Căn cứ vào những đánh giá yếu tố câu chuyện xảy ra mà người vợ nên có hành xử tiếp theo. Nếu “tội nhẹ” thì có thể nhắc nhở và tạo cơ hội cho người chồng sửa chữa. Nhưng cũng nên chứng tỏ cho anh ta thấy rằng, vị trí của anh không quá quan trọng trong cuộc đời của mình.

Có một số người phụ nữ vì quá thất vọng, đau lòng dẫn đến hành động ghen tuông quá đà nhưng không hề biết rằng, đấy là một lựa chọn kém thông minh, mà lại đạt hiệu ứng ngược.

TUẤN ĐẠT (THEO GOODTOKNOW.CO.UK)
DỊCH VỤ THÁM TỬ THEO DÕI NGOẠI TÌNH – CÔNG TY THÁM TỬ VDT
Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử