Theo dõi con gái trong quá trình đi học: gia đình nhận được kết quả đáng cảnh báo

Đội thám tử của công ty thám tử VDT sau 4 ngày theo dõi quá trình đi học của cô bé lớp 2 – con gái của chị Nguyễn Thị Hồng thì đã thu thập được bằng chứng tội phạm đồi trụy với nhiều hình ảnh và video của anh Lê Hữu Lộc, là anh hàng xóm kế bên gia đình chị Hồng.

Lý do chị Hồng quyết định thuê thám tử để theo dõi quá trình đi học của con gái mình.

Chị Nguyễn Thị Hồng sau một thời gian cảm thấy con gái mình có những biểu hiện lạ: ăn uống ít hơn trước, không còn vui vẻ thì chị đã quyết định thuê dịch vụ thám tử của công ty thám tử Detective World bí mật theo dõi con gái của mình trong lúc đi học.

Được thuê điều tra, các thám tử của công ty thám tử VDT  bí mật theo dõi con gái chị Hồng trong quá trình từ lúc đi học cho đến khi bé về đến nhà. Sau 4 ngày theo dõi thì đội thám tử đã phát hiện ra được anh Lê Hữu Lộc – hàng xóm cạnh nhà chị Hồng có những hành động đồi trụy với bé vào những ngày chị Hồng nhờ anh chở bé về nhà.

Quá trình theo dõi con gái chị Hồng của thám tử nhà Detective World

Sáng sớm ngày đầu tiên trong quá trình theo dõi, các thám tử đã đợi sẵn ở cổng trưởng tiểu học nơi con gái chị Hồng theo học. Chị Hồng vẫn đưa đón con như thường lệ, sau đó chị đi làm và đội thám tử tiếp tục theo dõi bé trong suốt buổi học. Nhận thấy trong suốt buổi học không có gì bất thường, bé nhà chị vẫn học tập và chơi với các bạn của bé rất vui vẻ.

Đến tan tầm chiều khoảng 5h chiều, con gái chị Hồng ra đứng ở góc cổng trường quen thuộc để chờ mẹ đến đón thì đội thám tử nhà Detective World bắt đầu thấy lạ. Một người đàn ông tầm 40 tuổi đến bắt chuyện với cô bé, dù bé không thích thú nhưng người đàn ông vẫn lấn tới. Bằng nghiệp vụ chuyên môn của mình thì đội thám tử đã tìm ra được kẻ khả nghi nhất không ai khác mà chính là người đàn ông này.

Ngày thứ hai mọi chuyện vẫn cứ diễn ra bình thường cho đến khi bé tan trường. Vẫn góc cổng trường đó, con gái chị Hồng vẫn đứng đó và không chờ lâu nữa người đàn ông dõi theo bé từ khi tan trường đã đứng chờ bé nãy giờ. Không dừng lại ở việc nói chuyện như hôm qua nữa mà người đàn ông còn có những hành động với bé như nựng má, nắn bóp tay chân của bé tầm 10 phút lại quay xe đi. Từ đây các thám tử chắc chắn rằng người đàn ông đó là nguyên nhân gây ra mọi chuyện.

Ngày thứ 3, hôm nay chị Hồng bận và báo rẳng có nhờ người chở bé về hộ. Cuối cùng đội thám tử nhận ra người chở bé về không ai khác mà chính là người đàn ông 2 ngày nay hay quấy rầy bé. Các thám tử nhà Detective World liền đi theo chiếc xe ấy và nhận ra hắn ta không chở con gái chị Hồng về nhà mà đi mua kẹo và chở vào góc tối sờ mó những bộ phận nhạy cảm của bé. Từng hành động của hắn đã bị đội thám tử chụp lại từng chi tiết và trình báo đến chị Hồng.

Ngày thứ tư, người đàn ông ấy còn táo bạo hơn khi kéo bé vào một bụi cây cạnh trường để tấn công bé. Những hành động này của hắn ngày một lộ rõ và đã được đội thám tử nhà Detective World ngăn chặn bảo vệ sự an toàn cho bé và những bức ảnh được chụp lại nhằm tố cáo tội ác vô nhân tính của hắn.

Kết quả của quá trình theo dõi con gái chị Hồng

Sau 4 ngày điều tra, theo dõi thì đội thám tử nhà Detective World đã tổng hợp đầy đủ được các hình ảnh và video cần thiết để tố cáo anh Lê Hữu Lộc- người có những hành động đồi trụy đối với một cô bé lớp 2.

Trong quá trình điều tra, theo dõi đội thám tử luôn cập nhật thông tin sớm nhất cho chị Hồng và luôn đảm bảo sự an toàn của bé. Điều này khiến chị cũng phần nào yên tâm hơn khi giao bé cho đội thám tử và sau đó chị cũng không khỏi bàng hoàng khi biết được rằng người mình tin tưởng nhờ lại có những hành động như vậy với con gái mình.

Đó cũng chính là một lời cành tỉnh cho các bậc phụ huynh, chỉ cho những người thân thiết trong gia đình chở con đi học về phòng những trường hợp không hay xảy ra.

Công ty thám tử VDT có rất nhiều các gói dịch vụ thám tử như điều tra trước hôn nhân, điều tra ngoại tình, tìm người nhà mất tích, xác minh thông tin đối tác.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thám tử doanh nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của Công ty thám tử VDT (094.368.2399).

**Các nhân vật trong câu chuyện trên đã được chúng tôi thay đổi tên để giữ kín bí mật cá nhân họ và bảo toàn danh dự cho họ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử