Thám tử tư VDT – Có nhận được một số yêu cầu của người quen biết về việc : có nghi ngại đang bị ai đó theo dõi ,có thể là thu hình các sinh hoạt cá nhân riêng tư ,để sau đó dùng vào các mục đích bất lợi cho mình. Như vậy .

Bạn ấy muốn hỏi xem có cách nào để ngăn ngừa các mối lo tương tự ? Vì thật ra ( có thể là Boss của bạn ấy hoặc là một cấp trên nào đó) ai có hiểu biết đều có nghĩ đến các thiết bị chuyên nghiệp phát hiện của các ngành thám-tử -tư có dùng nhằm bảo vệ các nhân vật dạng VIP “ra mặt”.

Tuy nhiên, sự việc ở đây là không phải dạng VIP này,nên cần có giải pháp êm thắm ,tốn kém vừa phải mà tốt nhất , vì nếu ần mua thiết bị chuyên dùng như HT Orion thì vài ngàn Đô ,rồi còn phải có nhân viên có trình độ KT cao để vận hành thiết bị nữa ,không thể “chơi” nổi.

ANTOANVN TRẢ LỜI .
Với các trường hợp như bạn hỏi, antoanvn có đề nghị một loại thiết bị chống SPY rất hiệu quả mà tốn kém rất ít, lại thích hợp cho bất cứ ai sử dụng cũng được,không cần biết gì về kỹ thuật.

SPY CCD CAMERA & TRANSMITTER DETECTOR

SPY CCD CAMERA & TRANSMITTER.

Xin giới thiệu với các bạn thiết bị ngăn ngừa các nguy cơ bị đặt máy camera thu hình loại tý-hon dùng tần số vô tuyến chuyển hình ảnh thu được đi nơi khác .Hoặc giúp bạn phát hiện ngay, có ai đó đang dùng điện thoại di động để đưa hình ảnh và âm thoại đang tiếp xúc (gặp riêng bí mật) ra bên ngoài .
Thiết bị sẽ hiển thị tình trạng của khu vực phòng ốc nơi bạn đang đến với sự kiểm tra phát hiện ngay lập tức bằng đèn Led màu trên thiết bị. Nếu có camera thu hình dấu kín hoặc các thiết bị thu-phát sóng trong phạm vi gần : tín hiệu Tím và Đỏ sẽ cho bạn biết ngay nguy cơ bị theo dõi là có thật và đang ở gần kế bên.

Như vậy ,khỏi cần nói thêm gì khác thì tự bạn cũng phải biết làm gì để “họ” khỏi thu hình,thu âm hoặc quay phim lén-lút các gặp gỡ với bạn.

ĐẶC BIỆT CUNG CẤP .
Hiện tại Antoanvn đang còn vài thiết bị nêu trên ,cung cấp đến ngay nếu các bạn có nhu cầu mua sử dụng. Với giá cung cấp rất thích hợp ( vài chục USD) bạn có thể giải quyết mối lo này.Bạn có thể thay thế một thám tử tư trong nhu cầu thiết thực này …
Antoanvn không bảo đảm khi bạn gởi email đến liên lạc là có thiết bị ,mong các bạn thông cảm nếu lúc liên hệ antoanvn đã cung cấp hết số thiết bị đã có.

(Nguồn http://antoanvn.wordpress.com )

Tham tu tu VDT

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử