Trong bài viết này của thám tử tư VDT sẽ hướng dẫn cách tìm kiếm thám tử giỏi nhất ở Hà Nội để điều tra trước khi kết hôn. Ngày nay, việc kết hôn mà không có sự kiểm tra lý lịch thích hợp không phải là một quyết định đúng đắn. Vấn đề tìm hiểu thông tin vợ/ chồng là rất cần thiết, ngay cả khi gia đình của bạn biết nhau trong nhiều năm. Hôn nhân là quyết định cả đời, vì vậy đừng tùy tiện xem thường nó, điều quan trọng là bạn phải có tất cả thông tin về Người bạn đời tương lai của mình.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm của mình, Thám tử VDT đã chứng kiến ​​nhiều trường hợp bị lừa qua các trang web hôn nhân trực tuyến hoặc môi giới và điều này hoàn toàn không tốt trong vấn đề hôn nhân. Do đó, để bước vào một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và chắc chắn, sẽ thật tuyệt nếu có thông tin thích hợp về chàng rể hoặc nàng dâu tương lai của bạn. Thám tử VDT đảm bảo việc cung cấp thông tin chính xác về đối tác của bạn để bạn có thể quyết định xem anh ấy / cô ấy có phải là người phù hợp với bạn hay không.

Là một Văn phòng thám tử tư chuyên nghiệp tại Hà Nội, chúng tôi cung cấp cho bạn một bản kiểm tra lý lịch thích hợp của vợ / chồng tương lai như:

Công việc : Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn nếu anh ấy / cô ấy đang làm việc với bất kỳ tổ chức nào và vị trí của họ trong tổ chức này.
Hồ sơ doanh nghiệp : Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn nếu cô ấy / anh ấy đang kinh doanh riêng cho dù đó là một cửa hàng nhỏ hay họ là một công ty cấp lớn.
Tình trạng tài chính : Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn Thông tin tài chính của họ như Chi tiết tài sản, số dư ngân hàng, nguồn thu nhập, tiền lương, tài sản di chuyển và bất động sản.
Thông tin về người thân : ở đây chúng tôi phải tiến hành điều tra về người thân trong gia đình của họ. Nếu cô ấy / anh ấy là người nóng tính.
Thói quen hàng ngày: Ở đây chúng ta phải theo dõi sự di chuyển của người đó để biết về lịch trình trong ngày của cô ấy / anh ấy và cách họ dành thời gian mỗi ngày.
Mối quan hệ: Chúng tôi có thể kiểm tra các hoạt động truyền thông xã hội của họ bởi nhóm chuyên gia phân tích của chúng tôi.
Hồ sơ tội phạm: Chúng tôi có thể kiểm tra hồ sơ tội phạm của họ cũng như thông qua hồ sơ tòa án và tiến hành điều tra.
Tình trạng hôn nhân: Chúng tôi có thể cung cấp thông tin về tình trạng hôn nhân trước bằng cách tiến hành điều tra từ hàng xóm và gia đình của họ một cách thông minh.

8 Điểm trên đây nói rằng bạn không cần phải lo lắng về việc kết hôn. Vì vậy, tại sao lại vội vàng kết hôn khi bạn có thể nhận được thông tin đầy đủ về người bạn đời và gia đình của họ một cách rất dễ dàng. Các thám tử của chúng tôi là những nhà điều tra giỏi nhất ở Hà Nội . Chúng tôi có kỹ năng và chuyên môn để xử lý các cuộc điều tra tiền hôn nhân ở khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử