Cuộc sống hiện đại khiến bạn không có thời gian lo cho các công việc nhà luôn tốn thời gian và công sức. Chính vì vậy, nhiều gia đình lựa chọn ngay cho mình giải pháp thuê người giúp việc. Tuy nhiên, có một thực tế là bạn không hề am hiểu hay biết nhiều thông tin về người này ngoài những gì mô giới nói. Bạn cần tìm hiểu về tính cách, gia đình của họ để có thể quyết định nên hay không thuê. Vậy thì hãy sử dụng ngay dịch vụ tìm kiếm thông tin, theo dõi người giúp việc mà công ty thám tử uy tín tại Hà Nội nhé.
Là một trong những đơn vị sở hữu số lượng các thám tử tư suất sắc về chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tiễn, Thám tử VDT chính là địa chỉ mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để mang đến cho bạn những thông tin chính xác nhất về người giúp việc mà bạn đang muốn thuê. Những thẩm định này chắc chắn sẽ giúp bạn tìm kiếm được người giúp việc phù hợp với gia đình mình đấy.
Trong một vài năm trở lại đây, giúp việc dần trở thành một trong những công việc được tìm kiếm và thuê nhiều nhất. Bởi lẽ với việc chăm sóc con cái, lau dọn, nấu ăn của những người này sẽ giúp bạn bớt đi gánh nặng cuộc sống. Tuy nhiên bởi vì người giúp việc sẽ sống cùng gia đình bạn trong khoảng thời gian mà bạn thuê họ do đó bạn nhất định phải am hiểu về con người này cũng như các mối quan hệ của họ để yên tâm giao nhà mình cho một người không phải người thân, đặc biệt là khoảng thời gian bạn đi vắng.
Nhận biết nhu cầu này của các gia đình, công ty thám tử uy tín tại Hà Nội đã triển khai cung cấp các dịch vụ giám sát, theo dõi giúp việc uy tín theo yêu cầu của khách hàng một cách kín đạo, hiệu quả và tin cậy. Với hệ thống trang thiết bị chuyên môn, cùng sự giám sát tận tâm bạn sẽ có thể dễ dàng thu được những thông tin nhận định bạn đầu vô cùng quan trọng. Đặc biệt, nếu phát hiện thông tin mà công ty thám tử uy tín tại Hà Nội cung cấp không đúng bạn hoàn toàn có thể yêu cầu hoàn tiền dịch vụ.
Trường họp của chị Hạnh (Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh) là một điển hình. Sau thời gian sinh nở và nghỉ phép theo quy định của công ty, chị Hạnh bắt buộc phải đi làm trở lại trong khi con nhỏ không có người chăm sóc. Chính vì vậy, chị quyết định thuê người giúp việc. Tuy nhiên, do không an tâm, chị đã tìm đến văn phòng Thám tử VDT để có thể tìm kiếm thêm những thông tin về người giúp việc này. Hệ quả, ngay sau khi kết quả từ các thám tử trả về cho thấy người giúp việc là người thường có tính ăn cắp vặt, lười và đã từng bị 4 nhà chủ đuổi. Chính vì vậy, chị Hạnh đã quyết định không thuê người này nữa. Rõ ràng, trong tình huống này, nhờ sự can thiệp kịp thời mà khách hàng đã loại bỏ nguy cơ với tài sản và con cái của mình.
Khi có nhu cầu tìm kiếm các thông tin về người giúp việc khách hàng sẽ không còn phải đi quá xa để sử dụng dịch vụ nữa. Ngoài ra, nhằm tạo nên sự thoải mái, công ty thám tử uy tín tại Hà Nội đã thực hiện công khai, minh bạc về giá ngay trên website của Thám tử VDT. Bạn hãy truy cập và tìm kiếm phân khúc giá phù hợp dành cho mình nhé.
Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử